Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày sẽ giúp bạn có được bản dịch pháp lý nhanh chóng để thực hiện kế hoạch, dự định của mình. Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc được công ty PNVT thực hiện hơn 10 năm qua đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và ủy thác, giao phó việc dịch thuật công chứng những tài liệu mang tính chất pháp lý để thực hiện các thủ tục hành chính quan trọng. Vậy làm sao để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày? Vì sao PNVT là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn hay dịch thuật công chứng trong ngày. Để hiểu hơn về khả năng của chúng tôi, các bạn có thể dành ít phút để đọc bài viết này. Chúng tôi đảm bảo, PNVT là đơn vị đáp ứng nhu cầu dịch sang tiếng Hàn hay dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn tốt nhất cho bạn.

dịch tiếng việt sang tiếng hàn

Yêu cầu để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng nhanh trong ngày

– Yêu cầu giao dịch tại PNVT

Đây là yêu cầu đầu tiên bắt buộc nếu bạn muốn có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn hay bản dịch công chứng trong ngày. Bởi bạn phải liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, skype, viber, zalo…. thì chúng tôi mới biết bạn muốn gì để tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật tài liệu hay dịch thuật công chứng nhé.

– Yêu cầu về thời gian gửi tài liệu dịch thuật – công chứng

Để có bản dịch ngay trong ngày bạn cần chụp, gửi file tài liệu qua email, skype, viber, zalo… hoặc mang tài liệu, hồ sơ đến văn phòng PNVT trước 9g00 sáng. Bởi khi nhận được sớm thì chúng tôi sẽ triển khai dịch ngay. Nếu trễ hơn, hồ sơ nhiều mà chúng tôi còn rất nhiều khách hàng khác thì chúng tôi đành phải thỏa thuận với khách hàng về thời gian nhận kết quả vào ngày hôm sau.
Đặc biệt, đối với những tài liệu gửi file điện tử qua email, skype, viber, zalo … thì bạn cần phải gửi bản chính cho chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi so sánh và kiểm tra. Nếu bạn gửi tài liệu sau thời gian này thì chúng tôi cũng khó có thể đảm bảo thời gian đi công chứng buổi chiều tại Phòng Tư pháp nên bạn có thể nhận kết quả trễ hơn (có thể là ngày hôm sau). Nếu bạn không đến trực tiếp văn phòng để gửi tài liệu/hồ sơ thì có thể gửi tài liệu qua Grab.

– Yêu cầu về loại tài liệu

PNVT nhận dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày đối với các dạng tài liệu hồ sơ cá nhân, chẳng hạn: bằng cấp, sổ học bạ, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, giấy phép lao động, giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp….và những tài liệu ở các dạng bảng biểu khác.

– Yêu cầu về số lượng tài liệu

Do số lượng tài liệu dịch thuật công chứng nhiều trong 1 ngày nên chúng tôi chỉ đáp ứng nhu cầu hồ sơ/tài liệu dịch thuật dưới 5 trang. Còn những tài liệu từ 5 – 10 trang thì các bạn có thể nhận kết quả bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn vào ngày hôm sau, hoặc tùy theo số lượng trang mà thời gian nhận kết quả khác nhau.

Sở dĩ chúng tôi chỉ thực hiện dịch thuật công chứng trong ngày với số lượng dưới 5 trang vì chúng tôi đặt mục tiêu chất lượng bản dịch nên hàng đầu. PNVT không dịch ẩu, chạy theo số lượng mà mục tiêu của chúng tôi là chất lượng và hiệu quả cuối cùng của bản dịch.

Tại sao PNVT là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn

– Mục tiêu, chiến lược hoạt động của PNVT

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đặt mục tiêu doanh số lên hàng đầu. PNVT cũng vậy, song chúng tôi không phải làm 1 lần rồi thôi mà chúng tôi luôn xác định Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Kịp thời là tiêu chuẩn và tôn chỉ hoạt động của PNVT. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã xác định mục tiêu hoạt động của mình là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế. Điều này được thể hiện qua logo – thương hiệu của công ty PNVT chúng tôi.

– Cơ sở vật chất- kỹ thuật tại PNVT

Để có thể giao dịch, trả kết quả dịch thuật, công chứng trong ngày, thì dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty, PNVT đã trang bị được những thiết bị máy móc cần thiết đảm bảo quá trình giao dịch tài liệu/hồ sơ với khách hàng. Không những thế mỗi năm chúng tôi đều nâng cấp, cài đặt hệ thống, đảm bảo lưu trữ dữ liệu và xuất dữ liệu khi khách hàng yêu cầu xin file bản dịch cũ.

– Đội ngũ dịch thuật công chứng PNVT

Đơn vị giàu có nhất là đơn vị hội tụ nguồn nhân lực vừa có đức vừa có tài. PNVT chúng tôi đã may mắn quy tụ được lực lượng này. Vì luôn xác định mục tiêu chiến lược hoạt động và phát triển nên chúng tôi không thể sử dụng những biên dịch không có trình độ và ít kinh nghiệm dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn. Đến nay, PNVT đã tập hợp một lực lượng đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn, có trình độ, kiến thức, có thể đáp ứng dịch ngay lập tức. Họ là những biên dịch viên không những có kinh nghiệm dịch thuật mà còn đã từng du học ở nước ngoài hay thường xuyên làm việc chung với người Hàn Quốc. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn của PNVT chúng tôi.

– Quy trình xử lý khoa học tại PNVT

Bất kỳ hoạt động nào cũng cần phải có trật tự, quy trình xử lý. Quy trình xử lý khoa học thì hiệu quả, chất lượng công việc càng tăng. PNVT đã tồn tại hơn 10 năm, do đó chúng tôi đã thiết lập được 1 quy trình làm việc khoa học và chắc chắn đảm bảo mọi việc được xử lý nhanh, gọn, lẹ. Bạn có thể an tâm về chất lượng dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày tại PNVT.

– Chính sách khách hàng thân thiện của PNVT

Hàng tháng PNVT đều có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ PNVT cũng sẽ nhận được một món quà nhỏ, nhưng vô cùng đáng yêu, có thể giúp ích cho bạn trong học tập và công việc hàng ngày. Bạn có thể theo dõi các đợt khuyến mãi của công ty PNVT chúng tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt và những món quả nhỏ của công ty.

Cam kết chất lượng dịch thuật công chứng tại PNVT

PNVT luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

– 100% bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.

– 100% biên dịch tiếng Hàn đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

– 100% hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu bản dịch không sử dụng được

– 100% đảm bảo tiến độ bản dịch – công chứng

– 100% kết quả được trả đúng hạn

PNVT với mục tiêu hoạt động là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa người Việt Nam với người nước ngoài, nên chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM. Chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của PNVT chúng tôi thì các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng bản dịch công chứng tiếng Hàn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.