Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch sang tiếng Đức hay dịch thuật tiếng Đức là công việc vô cùng quan trọng đòi hỏi người dịch cần phải có sự tập trung, có kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ và các hiểu biết chuyên ngành sâu sắc mới có thể thực hiện tốt.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức được PNVT thực hiện, đã đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai muốn đi du học, làm việc, kết hôn hay định cư ở Cộng Hòa Liên Bang Đức. Bạn đang muốn công chứng nhanh bản dịch tiếng Đức mà không biết lựa chọn nơi nào có uy tín thì hãy liên hệ với công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) tại Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi. PNVT có dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh trong ngày.

Hiểu như thế nào về dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng là hoạt động chuyển ngữ từ văn bản bằng tiếng Việt, đã có xác nhận bằng con dấu pháp lý của cơ quan/tổ chức sang tiếng Đức. Và bản dịch tiếng Đức này phải được công chứng tư pháp nhằm chứng thực bản dịch được dịch chính xác so với bản gốc với chữ ký của người dịch được niêm yết tại Phòng tư pháp.

Yêu cầu của bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức

Bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức chất lượng là một bản dịch đảm bảo các yêu cầu sau đây:

 • Dịch đúng ngữ pháp căn bản tiếng Đức;
 • Câu văn phải được diễn đạt thoát ý để người đọc hiểu được đúng ý nghĩa của văn bản gốc, tuyệt đối không dịch theo cách từ sang từ.
 • Bản dịch phải đảm bảo đúng chính tả, không sử dụng từ địa phương trong bản dịch;
 • Bản dịch phải được format gần giống bản gốc 90%, đặc biệt cần chú ý các chỉ mục như 1, 2, 3… a, b, c … Các bảng biểu phải thẳng hàng với nhau. Các hình vẽ phải đầy đủ chú thích như bản gốc. Lưu ý cần format số theo đúng chuẩn của ngôn ngữ.
Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh

Yêu cầu của công chứng tư pháp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức

 • Bản dịch phải được đính kèm với bản sao của bản chính hoặc bản chính và bản xác nhận dịch chính xác của công ty dịch thuật.
 • Phần chứng thực của công chứng viên đối với bản dịch phải thể hiện rõ thời gian, địa điểm công chứng, họ tên công chứng viên, tên đơn vị/tổ chức công chứng; Bản dịch công chứng phải được đóng dấu giáp lai của phòng tư pháp, có chữ ký của công chứng viên và con dấu tròn của Phòng công chứng tư pháp.
 • Phần xác nhận của công ty dịch thuật là phần cam đoan dịch chính xác văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Phần này cũng phải thể hiện rõ họ tên người phiên dịch, thời gian, số chứng minh nhân nhân, chữ ký của người dịch đã đăng ký và được niêm yết tại Phòng Tư pháp.

Như vậy, công chứng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức là việc chứng nhận chữ ký trong bản dịch đúng là chữ ký của người biên dịch đã đăng ký với Phòng tư pháp; chứng nhận nội dung bản dịch là chính xác, không vi phạm pháp luật, không trái đạo đức xã hội (hay xem xét, kiểm tra bản dịch so với bản gốc thuộc loại văn bản pháp lý được công chứng tư pháp); có chữ ký của công chứng viên và đóng dấu của tổ chức /đơn vị công chứng.

Nơi dịch thuật công chứng uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM

Đối với tài liệu dịch thuật công chứng thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn các công ty Dịch thuật có uy tín tại TPHCM để tiến hành chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Bởi các công ty uy tín có đội ngũ dịch thuật đã được xác nhận và đăng ký chữ ký tại cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền.

Tài liệu sau khi dịch chính xác thì bạn có thể công chứng bản dịch tại phòng công chứng nhà nước (Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện) hoặc phòng công chứng tư nhân tại TPHCM.

Tuy nhiên, theo PNVT thì bạn nên đến phòng công chứng nhà nước để chứng thực bản dịch, bởi phòng công chứng tư nhân chỉ có thể công chứng 1 số loại văn bản, giấy tờ còn phòng công chứng nhà nước thì có thể công chứng tất cả các loại hồ sơ, văn bản dù trong nước hay ngoài nước.

Yêu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh tại PNVT

Nếu bạn đang cần gấp bản dịch tiếng Đức công chứng nhanh thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Liên hệ và chụp/scan bản gốc, sau đó gửi file chụp qua email, zalo, viber….cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.
 • Bản gốc phải được chuyển đến văn phòng PNVT trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra. Phải có bản gốc đối chiếu thì chúng tôi mới có thể công chứng tư pháp tại Phòng công chứng tư pháp.
 • Tài liệu (bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe….) dưới 5 trang sẽ công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT. Những tài liệu từ 5 trang trở lên sẽ lấy trong ngày hôm sau.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh tại Bình Thạnh, TPHCM

Sở dĩ PNVT có thể ứng đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh là do:

 • PNVT có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Đức, có kinh nhiệm nhiều năm trong việc dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • PNVT am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm chắc thủ tục công chứng tư pháp và đặc biệt chúng tôi là cộng tác viên của Phòng tư pháp, thuộc UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM trong nhiều năm qua.
 • PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.
 • Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.
 • PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Đức trong ngày.
 • PNVT sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng ở quận 1, Bình Thạnh, Quận 3.

Dịch sang tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn chọn dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng nhanh của công ty PNVT chúng tôi. Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn có thể lựa chọn cách tốt nhất để có bản dịch công chứng tiếng Đức, nhanh chóng hoàn chỉnh các văn bản, giấy tờ cá nhân của mình. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi các bạn hoặc người thân quen của mình cần dịch thuật tiếng Đức công chứng nhanh trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.