Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động chuẩn nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động chuẩn nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động là một trong những giai đoạn vô cùng quan trọng, để cơ quan chức năng xem xét, tiếp nhận hồ sơ, giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động của người lao động nước ngoài. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chính xác thì hãy đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt. Bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động chuẩn nhất, do chính đội ngũ biên dịch viên đã từng du học tại Đài Loan, tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh thực hiện.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Dịch trang web tiếng Trung sang tiếng Việt

dịch tiếng trung sang tiếng việt

Vì sao phải dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động?

Người Trung Quốc đến Việt Nam làm việc trên 3 tháng phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Những giấy tờ gốc được thể hiện bằng tiếng Trung, muốn các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam đọc, hiểu, xem xét, chấp thuận cấp giấy phép lao động thì hồ sơ làm giấy phép lao động phải được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Mặt khác nếu không dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động thì cơ quan chức năng sẽ trả hồ sơ về, do hồ sơ không hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động gồm những loại giấy tờ nào?

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động chỉ áp dụng với những giấy tờ gốc được thể hiện bằng tiếng Trung, cụ thể:

– Bằng cấp, chứng chỉ các loại

– Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

– Giấy giới thiệu, thư bổ nhiệm, giấy xác nhận…

– Phiếu lý lịch tư pháp

– Hộ chiếu

– Giấy khám sức khỏe…

Việc cần làm sau khi dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì các giấy tờ hồ sơ làm giấy phép lao động được thể hiện bằng tiếng Trung phải được dịch sang tiếng Việt, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự. Mục đích của việc công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự là để xác nhận tính chân thực, tính pháp lý cao nhất của giấy tờ, bản dịch. Đây là việc làm bắt buộc, bởi hồ sơ không đảm bảo đúng, đầy đủ và hợp lệ sẽ bị Sở Lao động Thương binh và xã hội trả về.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động bao lâu có kết quả?

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động sẽ có kết quả trong 24h00 (nếu quý khách cần gấp thì sáng đưa chiều lấy, nhưng phải gởi sớm trước 9h-10h sáng). Trong trường hợp quý khách vừa dịch thuật, vừa công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự thì sau khoảng 2-4 ngày làm việc, sẽ nhận được kết quả, tùy từng trường hợp cụ thể.

Biên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động?

Biên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động của PNVT là đội ngũ tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh, từng du học tại Đài Loan, thường xuyên tiếp xúc với người bản xứ, có kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ làm giấy phép lao động nhiều năm, vì vậy, đảm bảo các bạn chắc chắn nhận được bản dịch chính xác nhất, được chấp thuận bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Địa chỉ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động uy tín tại TPHCM

Nếu các bạn đang cần dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động thì hãy đến với Công Ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

– Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam

– Email: [email protected]

– Điện thoại: 028 3510 6980

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Phí dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại PNVT

Phí dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động sẽ được thông báo chính thức và cụ thể khi quý khách liên hệ đến văn phòng của PNVT.

Phí dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động được ban lãnh đạo công ty thông nhất, tuyệt đối không có sự thay đổi, sai khác so với thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Phí dịch thuật công chứng tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động sẽ cao hơn phí dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động, bởi có thêm phí công chứng nhà nước.

Điểm đặc biệt, nếu quý khách chọn dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói tại PNVT thì các bạn sẽ được miễn phí phí dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động, còn trường hợp, các bạn chỉ chọn hạng mục dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt thì PNVT sẽ báo mức phí cụ thể khi quý khách liên hệ với chúng tôi. Nếu các bạn cần gấp thì hãy chụp file, gửi qua zalo, email trước để PNVT chúng tôi triển khai dịch thuật.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.