Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán tại TPHCM

Dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán tại TPHCM

Nếu bạn cần tìm đơn vị dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM thì PNVT là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi đã tồn tại và phát triển trong ngành dịch thuật hơn 15 năm, cam kết giúp bạn nhận được bản dịch chuẩn xác, hoàn tiền 100% khi phát hiện bản dịch có sai sót.

Tài liệu chuyên ngành kế toán PNVT nhận dịch thuật

Tài liệu chuyên ngành kế toán nhiều vô số kể, nếu bạn có nhu cầu dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán, thì bất kỳ loại giấy tờ nào PNVT đều có thể nhận biên dịch chuẩn xác.

Một số loại giấy tờ, tài liệu kế toán Trung Quốc mà PNVT đã nhận dịch thuật như: Báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, bảng cân đối kế toán, bản thuyết minh báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo thuế, báo cáo thường niên, bản cáo bạch, những tài liệu liên quan đến chuẩn mực kế toán…

Ngoài việc dịch thuật chuẩn xác, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng công chứng bản dịch kế toán chuẩn để đảm bảo giá trị pháp lý khi sử dụng tại VN. Chẳng hạn như: dịch công chứng hợp đồng kiểm toán, báo cáo kiểm toán độc lập, báo cáo thuế, phiếu thu chi của doanh nghiệp…

Tóm lại, PNVT nhận dịch tất cả các tài liệu chuyên ngành kế toán hợp pháp, còn đầy đủ nguyên vẹn, giấy tờ không bị rách hay bị hỏng. Để đảm bảo chất lượng dịch thuật thì nội dung tài liệu phải còn đầy đủ và chữ không bị mờ nhòe.

Dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán

Phí dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán tại PNVT

Phí để dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán tại PNVT sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Tài liệu chuyên ngành có mức giá cao hơn tài liệu thường vì đòi hỏi về trình độ chuyên môn cũng như các kiến thức liên quan;
 • Số lượng trang, số lượng từ trên bản gốc tài liệu kế toán yêu cầu dịch thuật;
 • Tài liệu kế toán Trung Quốc sử dụng tiếng phổ thông hay tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan;
 • Thời gian yêu cầu dịch gấp hay chỉ dịch thông thường;
 • Có yêu cầu hiệu đính chuẩn sau khi dịch thuật;
 • Cần công chứng bản dịch – phí công chứng tài liệu kế toán theo quy định pháp luật VN.

Nếu bạn quan tâm đến phí dịch vụ dịch tài liệu kế toán tiếng Trung Quốc của PNVT, thì hãy dành ít thời gian liên hệ với chúng tôi, để có bảng báo giá chuẩn xác nhất!

PNVT – Dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán tại TPHCM

PNVT là đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận xử lý giấy tờ chuyên ngành có độ phức tạp cao. Và đương nhiên chúng tôi cũng nhận dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán tại TPHCM, với cam kết:

 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về hoạt động dịch thuật;
 • Dịch thuật chuẩn, phản ánh đúng nội dung của tài liệu kế toán gốc;
 • Sử dụng thuật ngữ chuyên ngành, trình bày đúng văn phong, form mẫu liên quan;
 • Trả kết quả đúng hẹn, có dịch vụ giao tại nhà(khi khách hàng có yêu cầu);
 • Hoàn mọi chi phí nếu bản dịch tài liệu kế toán không đáp ứng yêu cầu, có lỗi sai sót nghiêm trọng.

Nếu bạn cần tìm đơn vị dịch tiếng Trung chuyên ngành kế toán chuyên nghiệp thì PNVT luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn. Gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.