Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp nhanh, chính xác

Dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp nhanh, chính xác

Trong quan hệ hợp tác, đầu tư, giao dịch thì không thể thiếu việc xem xét hồ sơ, giấy tờ, đặc biệt là khi có sự tham gia của những chủ thể nước ngoài. Việc giao thương với doanh nghiệp Thái Lan hay đơn vị nước khác thì đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc dịch thuật để đọc hiểu nội dung hồ sơ, tài liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp nhanh, chính xác và đảm bảo giá trị pháp lý thì đừng bỏ qua PNVT nhé! Chúng tôi cam kết chất lượng dịch thuật chuẩn 100% từ ngôn ngữ sử dụng đến văn phong trình bày.

Tầm quan trọng của việc dịch thuật tiếng Thái Lan hồ sơ DN

Quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Thái Lan đang ngày càng vững mạnh và bền chặt hơn. Điều này đã dần thúc đẩy nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến VN đầu tư và thực hiện giao dịch mua bán quốc tế.

Nhưng cơ hội phát triển này còn đi kèm những thách thức lớn, đặc biệt là rào cản về ngôn ngữ. Nếu doanh nghiệp Thái chỉ sử dụng tiếng Thái và người VN chỉ dùng tiếng Việt thì sẽ chẳng bao giờ có tiếng nói chung để cùng thảo luận, thỏa thuận giao dịch.

Do đó, hoạt động dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp đã ra đời và đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu, làm cầu nối giao dịch thương mại cho các doanh nghiệp VN và đơn vị Thái Lan.

Đối tác Thái Lan đến VN đầu tư, giao dịch thì phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ doanh nghiệp theo yêu cầu của đơn vị/tổ chức tiếp nhận, bao gồm cả những văn bản dịch thuật sang tiếng Việt tương ứng.

Ngoài việc dịch thuật, giá trị pháp lý của hồ sơ doanh nghiệp Thái Lan, cần phải được đảm bảo thông qua hoạt động hợp pháp hóa lãnh sự và công chứng bản dịch chuẩn. Chẳng hạn như: giấy chứng nhận đầu tư, báo cáo tài chính, giấy phép kinh doanh…

Dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp

Hồ sơ doanh nghiệp cần dịch thuật tiếng Thái Lan

Mỗi bộ hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị, đều sẽ tương ứng với một dạng thủ tục hành chính và cần tuân thủ những yêu cầu khác nhau. Ví dụ hồ sơ đầu tư sẽ yêu cầu xuất trình các văn bản chứng minh về dự án, chứng nhận đầu tư, tiềm năng phát triển của doanh nghiệp, hợp đồng đầu tư…

Hơn 15 năm phục vụ và phát triển, PNVT đã nhận dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp với các loại giấy tờ sau:

  • Báo cáo tài chính;
  • Hợp đồng mua bán, hợp đồng hợp tác đầu tư;
  • Nghị quyết/Quyết định của hội đồng quản trị/đại hội đồng cổ đông/chủ doanh nghiệp;
  • Giấy tờ thể hiện năng lực của doanh nghiệp: báo cáo tài chính, báo cáo thông tin của doanh nghiệp; những thành tựu đạt được trong những năm gần đây;
  • Giấy tờ đấu thầu xây dựng: dự án chào thầu, phương án thi công, quyết định đầu tư, giấy phép thành lập…

Dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp nhanh, chính xác

Dịch tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là một hoạt động chuyển đổi ngôn từ, mà còn cần đáp ứng về độ chính xác và giá trị thông tin mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải, từ ngữ sử dụng phù hợp với chuyên ngành liên quan.

Nếu doanh nghiệp Thái Lan vẫn chưa tìm được đơn vị dịch thuật để gửi gắm niềm tin thì PNVT chính là sự lựa chọn sáng suốt. Chúng tôi cam kết

  • Đội ngũ biên dịch viên có hơn 05 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ doanh nghiệp Thái Lan;
  • Chất lượng sản phẩm dịch thuật đảm bảo chuẩn xác;
  • Chi phí dịch thuật hợp lý, không có khoản phụ thu sau khi ký hợp đồng dịch vụ;
  • Hỗ trợ công chứng bản dịch hồ sơ doanh nghiệp nếu khách hàng có yêu cầu;
  • Sẵn sàng hoàn tiền và bồi thường nếu bản dịch thuật không chuẩn xác, khách hàng phát hiện sai sót.

PNVT đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm dịch thuật có giá trị tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra. Gọi ngay vào số Hotline nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.