Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp website chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Pháp website chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Pháp website chuẩn là một nhu cầu tất yếu trong quá trình hội nhập của nền kinh tế và là cầu nối giao thương với các nước trong khu vực và thế giới. Việc tiếp cận thông tin qua website đã trở nên phổ biến hơn, ngày càng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng. Website là công cụ trực tuyến cực kỳ quan trọng với doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh và cung cấp các thông tin về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Tuy nhiên, một website được thiết kế đẹp, nội dung tốt, vị trí xếp hạng cao sẽ không tiếp cận được khách hàng nước ngoài nếu nội dung chỉ được viết bằng một ngôn ngữ. Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp Website tại Bình Thạnh, TPHCM.

dịch tiếng pháp website

Tại sao cần dịch thuật Website

Website là kênh truyền tải thông tin dùng để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, nội dung, mô hình hoạt động, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, cho dù website của công ty bạn có xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm, hình ảnh có vượt trội như thế nào cũng khó tiếp cận các thị trường nước ngoài nếu chỉ có một ngôn ngữ duy nhất. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng trong thế kỷ 21 người tiêu dùng có xu hướng tương tác, mua hàng và sử dụng các dịch vụ trên các website nhiều hơn. Và khi mua hàng như vậy họ cảm thấy thoải mái lựa chọn sản phẩm, dịch vụ từ trang website có cùng ngôn ngữ với mình.

Do vậy, dịch thuật tiếng Pháp website (dịch tiếng Pháp chuẩn) sang ngôn ngữ khác là bắt buộc nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình vươn tới một tầm cao mới. Ngoài ra, doanh nghiệp cần truyền tải thông điệp của mình bằng ngôn ngữ và văn hóa đến thị trường nhằm đạt được mục tiêu, tạo được ấn tượng đối với mọi người.

Dịch tiếng Pháp website uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Ngọc Việt

Khi dịch tiếng Pháp website, biên dịch viên của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp trên tập tin nguồn mà khách hàng cung cấp. Với lợi thế của một nhà cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp website chúng tôi có đội ngũ biên dịch tinh thông tiếng Pháp, có nhiều kinh nghiệm dịch website, am hiểu văn hóa Việt – Pháp và biết cách biến trang web của bạn thành một “người bán hàng địa phương”. Không chỉ dịch thuật chính xác, PNVT còn địa phương hóa nội dung một cách phù hợp với thị trường bản địa.

Trong nhiều năm qua, Phú Ngọc Việt đã vinh dự khi được gián tiếp làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác với nhau thông qua dịch tiếng Pháp website để giúp doanh nghiệp và khách hàng của họ hiểu nhau hơn, nắm bắt được các thông tin cần thiết của đối phương. PNVT với đội ngũ dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm dịch website, đang làm trực tiếp ở các ngành nghề khác nhau, đây sẽ là một lợi thế giúp chúng tôi có thể dịch được các thông tin từ các lĩnh vực khác nhau trên website.

Quy trình dịch tiếng Pháp website tại Phú Ngọc Việt

-Tìm hiểu website: sau khi nhận thông tin website từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kết cấu và nội dung chuyên ngành, dung lượng, để xác định thời hạn dịch.

-Lựa chọn biên dịch viên phù hợp với chuyên ngành của website.

-Dịch thuật: cần người dịch có kinh nghiệm, cách truyền tải có sức nóng nhằm thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng, nó sẽ tạo nên cái hồn cho mỗi website.

Đối với phần dịch vụ chuyên nghiệp hay sản phẩm đặc sắc của mỗi doanh nghiệp phải thể hiện chính xác và có sự khác biệt. Giúp cho khách hàng khi đọc thông tin của sản phẩm, dịch vụ thật sự hiểu và yên tâm khi quyết định sử dụng hay mua sản phẩm của doanh nghiệp đó. Xem thêm Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

-Tiến hành rà soát, hiệu đính, kiểm tra, chỉnh sửa nội dung trên tinh thần tôn trọng và phản ánh trung thực nội dung bản gốc.

-Hoàn chỉnh website đúng với format bản gốc của trang website. Nhằm tạo trang website dịch không bị mất đi ý tưởng nền tảng của website gốc.

Cam kết chất lượng khi dịch tiếng Pháp website tại Phú Ngọc Việt

Dịch tiếng Pháp website có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, PNVT luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

– 100% dịch tiếng Pháp website chính xác, đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.

– 100% biên dịch tiếng Pháp website đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% bản dịch đảm bảo format mẫu đúng với website gốc.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt cam kết mang lại dịch vụ dịch tiếng Pháp website đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt đối với từng website của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh khi được góp một phần nhỏ công sức trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Hãy liên hệ với PNVT ngay để chúng tôi thảo luận chi tiết với bạn về dịch vụ dịch tiếng Pháp website.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.