Dịch tiếng Pháp chuẩn tại TPHCM

Hiện nay số lượng các công ty của Pháp có cơ sở tại Việt Nam khá nhiều và số lượng công ty Việt Nam liên kết hợp tác với các doanh nghiệp Pháp cũng nhiều không kém. Ngoài ra, nhu cầu đi du lịch, du học và làm việc giữa Việt Nam và Pháp cũng tăng lên theo thời gian. Những nhu cầu này ngày càng tăng lên, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động dịch thuật, và PNVT cũng đã mở rộng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuẩn tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong việc hoàn thành hồ sơ, tài liệu, giúp đối tượng này đảm bảo tốt nhất, nhanh nhất mọi hoạt động của mình.

Dịch tiếng Pháp chuẩn tại TPHCM

Các tiêu chí để lựa chọn một công ty dịch thuật tiếng Pháp chuẩn

• Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp,chính xác.

• Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đối với các tài liệu chuyên ngành để có được bản dịch chính xác nhất.

• Cung cấp bản dịch đúng tiến độ.

• Tiết kiệm được thời gian và giá cả hợp lý.

• Thuận tiện cho việc đi lại để khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu.

Như thế nào là một bản dịch tiếng Pháp chuẩn

Dịch tiếng Pháp là một hoạt động gồm việc luận giải ý nghĩa của đoạn văn, sau đó chuyển sang một ngôn ngữ khác với một đoạn văn mới có nội dung tương tự. Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp hoặc tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn phải đảm bảo các yếu tố sau:

+Chuẩn trong cách dùng từ, dùng câu, sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành chính xác, phù hợp. Vì mỗi lĩnh vực, mỗi chuyên ngành lại có có thuật ngữ chuyên ngành riêng và tên gọi chuẩn xác khác nhau.

+Chuẩn về ngữ pháp, cấu trúc câu. Để người đọc dễ hiểu, hiểu đúng và trọn vẹn nội dung của bản dịch thì việc dịch đúng ngữ pháp và cấu trúc câu của văn bản là một yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu.

+Chuẩn về ngữ cảnh. Sử dụng những từ ngữ đúng tình huống và hoàn cảnh.

+Chuẩn về ngữ nghĩa, việc dịch quá sát nghĩa trong nhiều trường hợp gây ra sự khó hiểu cho người đọc. Vì vậy, tùy vào tình huống của đoạn văn mà có nên dịch sát nghĩa hay không.

Với trên 11 năm kinh nghiệm PNVT chúng tôi tự tin sẽ đem lại những bản dịch tiếng Pháp chuẩn, đáp ứng tất cả các tiêu chí trên cho mọi khách hàng. Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp bản dịch tiếng Pháp chuẩn rất quan trọng vì nó quyết định rất nhiều đến công việc của bạn vì vậy bạn hãy có những lựa chọn sáng suốt cho mình.

Dịch tiếng Pháp chuẩn và biên dịch viên tiếng Pháp

Đối với tiếng Pháp hay bất kì ngôn ngữ nào thì người biên dịch phải có kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm dịch thuật. Và có những trải nghiệm thực tế trong việc dịch thuật. Đối với những biên dịch đã từng học và làm việc trong các lĩnh vực tài chính, xây dựng, y tế…họ đã được đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Pháp thì những bản dịch thuật của họ sẽ chuẩn xác hơn, chất lượng hơn. Phú Ngọc Việt chúng tôi may mắn có đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam và nước ngoài, từng làm việc và tiếp xúc với người Pháp. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các bản dịch tiếng Pháp chuẩn, chính xác về nội dung.

PNVT, địa chỉ tin cậy cho dịch thuật tiếng Pháp chuẩn

PNVT là công ty dịch thuật có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật tiếng Pháp chuẩn. Chúng tôi thực hiện hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam và có thể hỗ trợ người nước ngoài dịch thuật công chứng các tài liệu tiếng Pháp, gia hạn visa, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài … Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với các bạn để có thể đem đến cho các bạn những bản dịch tiếng Pháp chuẩn xác nhất.

Dịch công chứng tiếng Pháp tại Bình Thạnh, TP HCM nhanh nhất

Ngoài dịch thuật chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Pháp nhanh trong 1 ngày đối với hồ sơ cá nhân, … Chúng tôi luôn cung cấp những bản dịch chuyên nghiệp, chính xác về cả nội dung, hình thức và tốc độ dịch thuật. Vì chúng tôi hiểu rằng một bản dịch công chứng nếu làm nhanh mà không đảm bảo tính chính xác thì sẽ không sử dụng được.

Dịch thuật Phú Ngọc Việt sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những bản dịch đều được các biên dịch viên chuyên nghiệp trực tiếp việc dịch thuật đảm bảo cách hành văn và chất lượng bản dịch được thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng. Đến với dịch thuật Phú Ngọc Việt bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức mà có thể nhận được bản dịch tiếng Pháp chuẩn, chất lượng, và được trình bày đúng với bản gốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những bản dịch tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top