Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính chuẩn tại TPHCM là dịch vụ sở trường của PNVT. Với kinh nghiệm hỗ trợ dịch thuật tiếng Pháp trên 15 năm, biên dịch viên của chúng tôi là những người thành thạo tiếng Pháp, có kiến thức chuyên môn về tài chính, doanh nghiệp. Trả kết quả dịch báo cáo tài chính chuẩn trong thời gian ngắn nhất!

Tầm quan trọng của việc dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng để đơn vị nước ngoài đăng ký thành lập chi nhánh, công ty con, văn phòng đại diện tại Việt Nam. Báo cáo này còn là cơ sở để các đơn vị tại VN đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh, sản xuất, tài chính của doanh nghiệp Pháp.

Muốn báo cáo tài chính được công nhận giá trị pháp lý và có thể dùng để nộp cho các đơn vị/cơ quan Việt Nam, thì cần thông qua việc dịch tiếng Pháp. Ngoài việc dịch thuật để đối tác có thể đọc hiểu nội dung báo cáo, một số trường hợp cần thiết còn cần tiến hành thêm thủ tục xin dấu công chứng chuẩn trên bản dịch.

Tuy nhiên, không phải bản dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính nào cũng đảm bảo hợp pháp. Bản dịch chuẩn đòi hỏi biên dịch viên phải thành thạo tiếng Pháp, có kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực tài chính. Đồng thời phải có kinh nghiệm xử lý loại tài liệu báo cáo nếu không giá trị truyền tải nội dung dễ bị sai lệch, không sát với bản gốc.

Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính

Điều kiện dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính sang tiếng Việt

Muốn dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính sang tiếng Việt chuẩn tại PNVT, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bản gốc báo cáo để dịch cần rõ ràng, không bị mờ nhòe hoặc thiếu mất chữ, rách hỏng;
  • Nếu thuộc trường hợp bị mờ “nhẹ”, bạn có thể gửi cho PNVT hoặc mang bản gốc báo cáo ghé qua văn phòng để chúng tôi xem xét, đánh giá về khả năng chuyển đổi tài liệu;
  • Báo cáo tài chính là tài liệu phức tạp, nếu bạn muốn dịch chuẩn trong thời gian gấp rút thì nên gửi sớm để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Trong trường hợp cần công chứng bản dịch báo cáo tài chính tiếng Pháp thì bạn không cần lo lắng, vì PNVT cũng hỗ trợ xử lý thủ tục này. Chỉ cần bạn có bản gốc(với chữ ký/con dấu sống) hoặc bản sao y để các Phòng công chứng đối chiếu, kiểm tra.

Liên hệ tư vấn ngay
Mrs. Huệ
Email: pnvt04@gmail.com

0359784969

Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính chuẩn tại TPHCM

PNVT luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, nhằm cung cấp bản dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính chuẩn tại TPHCM, hỗ trợ dịch cho các đơn vị tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm phát triển dịch vụ dịch thuật, chúng tôi đã xây dựng được chỗ đứng riêng với chất lượng dịch vụ uy tín. PNVT có những lợi ích để khách hàng tin tưởng như:

  • Đội ngũ biên dịch có bằng cấp, chứng chỉ chuyên sâu về ngôn ngữ Pháp. Là những người am hiểu kiến thức kinh tế và thường xuyên tiếp nhận dịch loại tài liệu báo cáo tài chính;
  • Thuật ngữ tài chính sử dụng trong bản dịch đảm bảo sát với nội dung gốc, văn phong tương thích với lĩnh vực tài chính;
  • Hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng – chỉ cần bạn cần PNVT luôn sẵn sàng đáp ứng;
  • Chi phí dịch thuật hợp lý, chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường;
  • Đảm bảo tuyệt đối bảo mật các thông tin liên quan đến tài liệu và khách hàng.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Xuân
Email: pnvt15@gmail.com

0965636834

Bên cạnh dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp, PNVT còn hỗ trợ xử lý rất nhiều loại ngôn ngữ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy gọi ngay vào số Hotline nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.