Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Pali: Phạn, Sanskrit sang tiếng Việt lợi nhuận 0đ

Dịch tiếng Pali: Phạn, Sanskrit sang tiếng Việt lợi nhuận 0đ

Dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt các bộ kinh điển là điều cần thiết, vì những bản kinh từ các ngôn ngữ khác rất khó hiểu, thậm chí nghĩa lý có thể không giống như ban đầu.

Với quý chư tăng, ni, phật tử, nếu được tham khảo các bộ kinh điển gốc là một duyên lành trên chặng đường tu tập, học – hành và truyền đạo.

Vì vậy, để quá trình Văn – Tư – Tu được thuận duyên, PNVT có chính sách Dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt với lợi nhuận 0 đồng cho các bộ kinh điển Phật Giáo.

Bản dịch sẽ do đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhận Phật học, tiếng Pali; thạc sỹ chuyên ngành tiếng Thái và trung cấp Phật học, tiếng Campuchia chuyển ngữ, và chúng tôi đã từng dịch trọn bộ kinh Long Hoa. Do đó, nếu quý vị, có tâm nguyện dịch các bộ Đại Tạng kinh cổ chính xác, để gieo duyên giúp Đạo Phật được lan rộng và trường tồn thì hãy sử dụng dịch vụ dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt “lợi nhuận 0 đồng” của PNVT chúng tôi nhé.

Dịch tiếng Anh

Dịch công chứng tiếng Anh

tiếng sanskrit sang tiếng việt

Vì sao cần dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt?

Việc tu tập theo giáo lý của Đạo Phật không thể thiếu quá trình nghiên cứu kinh tạng cổ, bởi việc đọc kinh Phật bằng các thứ tiếng như: Hán, Tây Tạng, Nhật Bản, Triều Tiên, Việt Nam, Anh, … thì rất khó hiểu. Nhiều hành giả có sự nghi ngờ về nghĩa lý nên tìm các bản kinh gốc để nghiên cứu tìm hiểu ý nghĩa đích thực.

Mà đa phần các bộ kinh tạng cổ do Đức Phật thuyết giảng đều được ghi chép bằng tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) nguyên thủy, nhiều hành giả Việt Nam không thể đọc, hiểu.

Do đó, để giúp cho quá trình nghiên cứu, học hỏi, thực hành giáo lý Đạo Phật của quý tăng, ni, phật tử, quý thiện hữu tri thức được thuận lợi thì việc dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, biên dịch viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt các bản kinh gốc chính xác, nhất là chuẩn về thuật ngữ, hàm ý cốt lõi được thể hiện trong các bộ kinh điển cổ để quý đạo hữu thấu hiểu kinh tạng, từ đó áp dụng thực hành trong đời sống hàng ngày.

Các dạng tài liệu dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt thường gặp?

Vì đa phần các tài liệu Phật Giáo gốc thể hiện bằng tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) nên các dạng tài liệu cần dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt thường gặp gồm:

Các thần chú tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit)

Các bộ Đại tạng kinh điển lớn cần được dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit):

• Luật tạng Pali

 1.  Căn Bản Giới
 2.  Tiểu Giới
 3.  Đại Phẩm
 4.  Tiểu Phẩm
 5.  Yết Ma và Truyền Giới Pháp

• Thắng Pháp Tạng

 1.  Pháp Tụ,
 2.  Phân Tích (Phân Biệt),
 3.  Chất Ngữ (Giới Thuyết),
 4.  Nhân Chế Định (Nhân Thị Thuyết)
 5.  Ngữ Tông (Biện Giải)
 6.  Song Đối (Song Luận)
 7.  Vị Trí (Phát Thú)

• Kinh tạng nguyên thủy Nikaya

 1.  Trường Bộ Kinh
 2.  Trung Bộ Kinh
 3.  Tương Ưng Bộ Kinh
 4.  Tăng Chi Bộ Kinh
 5.  Tiểu Bộ Kinh
  – ….

Đội ngũ biên dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt

Đội ngũ biên dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt phải vừa có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit), vừa có kiến thức, hiểu biết về Phật Giáo và có thời gian tu tập nhất định. May mắn, PNVT có đội ngũ biên dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu trên. Lực lượng này vừa có thể dịch nói (phiên dịch), vừa có thể dịch viết (biên dịch), bởi nền tảng chuyên môn chắn chắn là:

 • Tốt nghiệp cử nhận Phật học, tiếng Pali
 • Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành tiếng Thái
 •  Tốt nghiệp trung cấp Phật học, tiếng Campuchia

Chúng tôi đã từng dịch thuật nguyên bộ kinh Long Hoa và nhiều kinh Phật khác. Đây là niềm vui của đội ngũ biên dịch của PNVT, vì nguyện vọng dịch kinh Phật chính xác để gieo duyên giúp nhiều hành giả học, hành giáo pháp là điều mong mỏi lớn nhất trong đời sống của chúng tôi.

Đây cũng là cách mà chúng tôi muốn thực hiện để góp phần giúp Đạọ Phật được lưu giữ và trường tồn cùng thời gian.

Phí dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt

Vì tính chất và ý nghĩa lớn lao của việc dịch các tài liệu, các bộ kinh điển tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) nên PNVT nhận dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt với lợi nhuận 0 đồng. Điều đó có nghĩa là PNVT nhận dịch với giá gốc, không có khoản phí dịch vụ.

Phí gốc dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt sẽ căn cứ vào số lượng trang, số tài liệu dịch và thống nhất trong hạng mục dịch thuật của công ty, do đó, quý vị nên gọi đến văn phòng của chúng tôi để được báo giá cụ thể và chính xác nhất.

Dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt uy tín ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM, nếu quý vị muốn dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt các tài liệu, các bộ kinh điển thì hãy đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

 1. Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam
 2.  Email: [email protected] (nên gởi toàn bộ file cần dịch để biên dịch xem trước khi báo phí)
 3. Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6). HOTLINE: 0909 225 110
 •  Sáng: 8g00 – 12g00
 •  Chiều: 13g15 – 17g15

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ qua Email, qua zalo. Sau khi quý vị gửi thông tin, PNVT sẽ gọi lại và tư vấn về dịch vụ dịch tiếng Pali (tiếng Phạn, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt với lợi nhuận 0 đồng.

Chính sách này được áp dụng vô thời hạn vì khao khát tìm cầu chân lý, con đường giải thoát, thấu rõ ngọn đuốc giáo lý của Đức Phật để soi sáng bản tâm của tất cả quý đạo hữu tri thức. Và chúng tôi luôn hy vọng sẽ được cùng đồng hành với quý vị trên con đường Đạo Pháp thiêng liêng này.

Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, an lạc, bình an và tiến tu trên bước đường học đạo cũng như truyền đạo!

Xem thêm:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.