Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất tại TPHCM là ưu việt của PNVT so với công ty dịch thuật khác ở Sài Gòn. Việc công chứng nhanh tiếng Nga thật sự đã mang lại nhiều lợi ích cho khác hàng, gồm dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nga. Tuy nhiên để công chứng nhanh bản dịch tiếng Nga, bạn cần chú những đến các điều kiện về thời gian và bản chính yêu cầu thì mới mong mang lại bản công chứng tiếng Nga nhanh nhất.

Thời gian gởi tài liệu (file) cần dịch

Đây là điều kiện ưu tiên hàng đầu, bạn cần phải biết để gởi tài liệu sớm nhất cho PNVT, để biên dịch tiếng Nga có thể dịch ngay khi nhận được tài liệu. Việc gởi tài liệu này có thể qua zalo, viber, skype hoặc email, miễn sao chúng tôi nhận được file cần dịch tiến hành dịch ngay.

Thời gian gởi: càng sớm càng tốt, bạn đừng do dự, vì có file dịch (do biên dịch tiếng Nga của PNVT dịch) thì mới công chứng trên bản dịch tiếng Nga được, còn không thì không thể làm gì hơn.

dịch tiếng nga sang việt công chứng

Thời gian gởi file gốc (để dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Nga công chứng)

Trước 2h chiều cùng ngày.

Các bạn biết, bản gốc dùng để đối chiếu hoặc đóng lên bản gốc trong một số trường hợp như phiếu lý lịch tư pháp, bản sao y bản chỉnh của giấy khai sinh…

Điều kiện của bản gốc quy định

Để được công chứng bản dịch tiếng Nga tại TPHCM, yêu cầu như sau:

a) Đối với tài liệu tiếng Nga: trường hợp dịch tiếng Nga sang tiếng Việt, vì tiếng Nga là tài liệu được miễn hợp pháp hóa lãnh sự vì vậy chỉ cần là bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng là có thể công chứng được bản dịch tiếng Nga.

Tuy nhiên, tùy vào cơ quan tiếp nhận mà quy định việc hợp pháp hóa lãnh sự này, chẳng hạn, sở lao động thì bắt buột nếu là tiếng nước ngoài thì bắt buộc văn bằng, kinh nghiệm làm việc…phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng bản dịch tiếng Nga…đây là quy định đối với hồ sơ xin giấy phép lao động. Nếu không chú ý điểm này, thì thủ tục xin giấy phép lao động sẽ bị từ chối tại khâu tiếp nhận.

b) Đối với tài liệu tiếng Việt: trường hợp dịch tiếng Việt sang tiếng Nga, thì bắt buộc bản gốc (được bao gồm cả bản sao y chứng thực của phường / quận) phải có chữ ký và dấu mọc đỏ của cơ quan chức năng. Chẳng hạn, giấy khai sinh phải có con dấu của phòng tư pháp UBND quận…

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết quy trình làm sao để làm nhanh Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất tại TPHCM hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Nga công chứng nhanh trong 1 ngày, điều kiện lý tưởng là trong ngày, tuy nhiên, mọi hồ sơ cần phải được PNVT xác nhận, vì quy định công chứng đòi hỏi nhiều điệu kiện, chỉ cần một điều kiện không đáp ứng thì không làm gì được nhanh cả!

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3513 6013 – Di động: 0962 9497 10 (Ms. Trúc)
Email: [email protected]
Website: pnvt.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.