Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam

Dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam

Malaysia còn gọi là Mã Lai, là nước láng giềng của Việt Nam, là quốc gia có nền kinh tế định hướng theo công nghiệp mới. Là nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 khu vực ASEAN và thứ 29 trên thế giới. Hiện nay quan hệ kinh tế giữa Malaysia và Việt Nam không ngừng phát triển, và dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam của PNVT sẽ là cầu nối quan trọng giúp các cá nhân, doanh nghiệp hai bên tìm được tiếng nói chung.
dich tieng malaysia, dich tieng ma lai, dich tieng malaysia sang tieng viet nam

Quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Malaysia không ngừng phát triển

Thương mại quốc tế của Malaysia có thuận lợi do nằm sát tuyến đường tàu thủy qua eo biển Malacca, và chế tạo là lĩnh vực then chốt. Malaysia là một nước xuất khẩu tài nguyên thiên nhiên và nông sản, dầu mỏ là mặt hàng xuất khẩu chính. Malaysia từng là nhà sản xuất lớn nhất các mặt hàng thiếc, cao su và dầu cọ trên thế giới.

Việt Nam và Malaysia thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức vào ngày 30 tháng 3 năm 1973. Kim ngạch xuất khẩu hai nước tăng liên tục trong nhiều năm qua và luôn đạt ở mức cao trên 20%/năm.

Điều này cho thấy Malaysia vẫn là thị trường tiềm năng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và không thể thiếu dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam hay dịch tiếng Việt Nam sang tiếng Malaysia.

Dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam là cầu nói thông ngôn

Đến nay, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đặt niềm tin cho dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia. Để đáp lại sự tin cậy đó, chúng tôi luôn cố gắng hết mình và làm thật tốt những gì có thể, bởi chúng tôi là:

– Những biên phiên dịch tiếng Malaysia (tiếng Mã Lai) tốt nghiệp từ các trường và từng trải nghiệm thực tế tại đất nước bạn Malayisa.

– Những biên phiên dịch có kiến thức rộng lớn, có thể dịch trong nhiều lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật khác nhau.

– Những người có tâm huyết với nghề, làm việc với lòng đam mê, có thể tiến hành một lúc lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn nhất.

– Lãnh đạo, nhân viên công ty đồng lòng, thân thiện và luôn lấy “sự hài lòng của Quý khách là thành công của  chúng tôi” làm kim chỉ nam.

– Là những người làm việc kiên trì, làm đến nơi đến chốn, giải quyết sự việc một cách rốt ráo.

dich tieng malaysia, dich tieng ma lai, dich tieng malaysia sang tieng viet nam
Tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur là trụ sở của công ty dầu quốc gia Petronas, cũng là tháp đôi cao nhất trên thế giới.

Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia

Mặc dù hiện nay, chúng tôi không thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Malaysia tại TPHCM, chúng tôi có thể tiến hành công chứng tại Hà Nội với thời gian linh động 1-  3 ngày tùy yêu cầu cấp thiết của khách hàng.

Yêu cầu tài liệu nguồn đơn giản, không cần bản gốc chỉ cần con dấu hoặc chữ ký là có thể công chứng. Giá trị pháp lý của bản dịch là cao nhất, có thể dùng cho các cơ quan lãnh sự, đại sứ quán.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch tiếng Malaysia sang tiếng Anh, Pháp, mà không phải qua ngôn ngữ tiếng Việt.

Để được tư vấn tốt nhất về dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam, hoặc dịch từ tiếng Việt Nam sang tiếng Malaysia, hãy gọi ngay chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn tốt nhất!

Kính chúc quý khách vui, hạnh phúc và thành đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.