Home Dịch chuyên ngành Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác nhất

Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác nhất

Dịch tiếng Khmer ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là việc dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt các báo cáo tài chính. Hiện nay, để kịp thời gửi báo cáo tài chính cho lãnh đạo công ty, nhiều người đã nhờ sự giúp đỡ của các công ty dịch thuật. Tuy nhiên, vì báo cáo tài chính thường rất dài, lại đòi hỏi tính chính xác, độ bảo mật cao, cung cấp kết quả bản dịch nhanh chóng nên nhiều người còn rất e ngại, phân vân không biết tin tưởng trung tâm dịch thuật nào. Khi đến với Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thì những lo lắng trên của khách hàng đều được giải quyết. Bởi, PNVT không chỉ đáp ứng phiên dịch viên tiếng Khmer chuẩn, sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong mọi giao dịch tại Campuchia và Việt Nam mà chúng tôi còn có đội ngũ biên dịch viên người bản xứ tốt nghiệp đại học, am hiểu nhiều lĩnh vực, sẵn sàng cung cấp bản dịch báo cáo tài chính chuẩn xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Dịch tiếng Khmer

Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính có đặc điểm gì?

Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính khác với dịch thuật tài liệu thông thường.

Bản báo cáo tài chính là thông tin kinh tế, cung cấp các số liệu về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh, các luồng tiền của doanh nghiệp hay tổ chức nên đây là thông tin vô cùng quan trọng. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp/ tổ chức căn cứ bản báo cáo tài chính này để đưa ra các quyết định kinh tế, các chính sách, định hướng các bước tiến, hướng đi của doanh nghiệp/tổ chức. Vì vậy chỉ cần một con số sai, một dấu phẩy/dấu chấm sai vị trí, một từ dịch thuật không chuẩn xác có thể khiến quyết định kinh tế của nhà lãnh đạo đi lệnh hướng phát triển.

Do dó, việc dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính yêu cầu các tiêu chí sau:

+ Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt phải sử dụng thuật ngữ tài chính chính xác

+ Số liệu phải chuẩn

+ Bảng biểu được format rõ ràng, khoa học, để người xem dễ tiếp nhận, dễ theo dõi.

+ Bản dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt phải đảm bảo tính bảo mật thông tin, vì có liên quan đến quyết định kinh tế

+ Cung cấp kết quả bản dịch nhanh chóng.

Các dịch vụ dịch tiếng Khmer của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt

Tiếng Khmer hay còn gọi là tiếng Campuchia. Đây là một ngôn ngữ hiếm, ít được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, do đó trước đây dịch tiếng Khmer không được nhiều người quan tâm. Nhưng hiện nay, với quá trình hội nhập, phát triển kinh tế giữa các quốc gia, dịch thuật tiếng Khmer đã được nhiều người chú ý. Tại Việt Nam có một vài công ty dịch tiếng Khmer, tuy nhiên những công ty dịch thuật có thể đảm bảo 100% 5 tiêu chí trên thì rất ít.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT) đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer sau:

+ Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer

Các dịch vụ này đều được chúng tôi chăm chút, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính và ngược lại.

Tại sao bạn nên chọn dịch tiếng Khmer tại PNVT?

Là đơn vị dịch thuật tồn tại khá lâu tại TPHCM, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác cùng đồng hành trong rất nhiều dự án dịch thuật tiếng Khmer. Một trong số đó phải nói đến là dịch tiếng khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính.

Và đối với tài liệu này, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bản dịch, do đó, chúng tôi luôn đảm bảo:

– Các tài liệu tiếng Khmer/ tiếng Campuchia đều được đội ngũ biên dịch viên người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật.

– Các bản dịch thuật được chúng tôi thực hiện đều chuẩn xác, trả kết quả đúng thời hạn, vì biên dịch viên của chúng tôi luôn làm việc hết mình, sẵn sàng làm ngoài giờ – thức đêm để hoàn chỉnh sớm nhất một số lượng lớn bản báo cáo tài chính cho khách hàng.

– Chi phí dịch tiếng Khmer hợp lý, được báo trước cho khách hàng. Tuyệt đối không có chuyện phát sinh chi phí.

– Sẵn sàng nhập liệu các con số trong bảng báo cáo tài chính, kiểm tra tính chính xác, đảm bảo nội dung và hình thức chất lượng bản dịch. PNVT luôn thận trọng trong quá trình xử lý hồ sơ dịch tiếng Khmer: ngoài lực lượng biên dịch, chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt trước khi kết quả được trao tay khách hàng.

– Biên dịch viên luôn theo sát hồ sơ dịch thuật đến cùng, vì chúng tôi đam mê và làm công việc này hơn 11 năm qua. Chúng tôi tuyệt đối không bỏ dỡ giữa chừng công tác dịch thuật tài liệu.

PNVT cam kết

– 100% bản dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính là chuẩn xác

– 100% hoàn tiền nếu bản dịch sai trên 10%

– 100% trả kết quả bản dịch đúng thời hạn

– 100% thông tin trên báo cáo tài chính của bạn đều được bảo mật hoàn toàn

– 100% gửi lại file mềm cho khách hàng để sau này chỉ cần công chứng lại, không phải tốn phí dịch thuật.

Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác, thì bạn hãy gọi ngay cho PNVT của chúng tôi. PNVT luôn làm việc với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Hãy trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tại PNVT.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.