Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt lấy kết quả trong ngày

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt lấy kết quả trong ngày

Nhu cầu dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Việt Nam hiện nay ngày một tăng nhưng công tác dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt là một việc khó khăn vì tiếng Hàn là ngôn ngữ ký hiệu, từ ngữ diễn đạt đa dạng, phong phú nên đòi hỏi những biên dịch tiếng Hàn phải có quyết tâm, kiên trì rất nhiều và may mắn PNVT có được đội ngũ biên phiên dịch tiếng Hàn tốt nghiệp từ các trường đại học, có nhiều năm kinh nghiệm. Và số người dịch tiếng Hàn hiện nay còn hạn chế, nếu không có kiến thức sâu rộng sẽ dễ dẫn đến sai sót trong quá trình dịch. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) rất vinh hạnh khi được làm cầu nối cho các cá nhân, doanh nghiệp gặt hái được những thành công trong hợp tác kinh tế, giáo dục, văn hóa, chuyển giao công nghệ…PNVT cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt lấy liền kết quả trong ngày để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt trong ngày ở đâu ?

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt lấy liền kết quả trong ngày là nói đến PNVT. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt tọa lạc gần Ngã tư Hàng xanh – là một trung tâm dịch thuật đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm. Nếu quý khách hàng ở khu vực các quận 1, 2, 3, 9, Thủ đức, Gò vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, ….thì có thể liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt để được cung cấp bản dịch chất lượng và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ PNVT – dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt lấy kết quả trong ngày:

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) – 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt)

ĐT:028 3510 6199 | 028 3510 6980 | 028 3514 6513 | 028 3514 7553

Điều kiện để dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt trong ngày

Nếu bạn đang băn khoăn, hay có những thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trước. Nếu bạn có nhu cầu được nhận bản dịch chính xác trong ngày thì hãy lưu ý những điều sau đây để có thể lấy kết quả liền trong ngày:

Thời gian chụp, scan và gửi tài liệu cần dịch trước 9h00 sáng. Bạn có thể gửi bằng email, zalo.

Chúng tôi biết rằng chất lượng sẽ tạo sự uy tín cho khách hàng chứ không phải số lượng vì vậy, PNVT chỉ tiếp nhận mỗi ngày 5 khách hàng đầu tiên gửi tài liệu cho chúng tôi, vì thường mỗi khách mang đến 5-10 trang/ngày, 5 khách là 50 trang và PNVT ưu tiên những tài liệu như giấy khai sinh, kết hôn, chứng tử, CMND, bằng đại học….
Bạn nên chủ động giao tài liệu trực tiếp đến văn phòng của PNVT. Vì chúng tôi không thể một lúc nhận nhiều tài liệu ở nhiều nơi. Mong bạn thông cảm. Điều này cũng tốt, vì cũng để đảm bảo tránh thất lạc hồ sơ của bạn.

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt lấy liền kết quả trong ngày tại PNVT

Để nắm bắt và đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chúng tôi đã đưa ra dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ lấy trong ngày, trong đó có dịch thuật tiếng Hàn.

Để có thể dịch tài liệu lấy liền trong ngày thì người dịch phải có năng lực ngôn ngữ rất sâu rộng, nắm chắc văn phong, ngữ pháp, đặc điểm ngôn ngữ …tiếng Hàn. Ngoài ra, người dịch còn phải có kinh nghiệm trong việc dịch thuật để có thể xử lý tất cả các tình huống một cách chuyên nghiệp nhất.
PNVT chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ biên dịch viên như vậy. Đội ngũ của chúng tôi có thể dịch các tài liệu tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực và cả các tài liệu chuyên ngành (kỹ thuật, y tế…).

Hơn nữa, nếu quý khách hàng cần công chứng bản dịch, PNVT chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ công chứng lấy trong ngày. Nếu bạn cần công chứng cũng cần phải lưu ý: gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành đối chiếu, công chứng tư pháp.

Những ưu điểm khi dịch tiếng Hàn tại PVNT

Với 11 năm hình thành và phát triển PNVT chúng tôi lắng nghe những ý kiến đóng góp và nỗ lực hoàn thiện để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời xứng đáng lòng tin và chi phí mà khách hàng bỏ ra.

– Đáp ứng bản dịch nhanh khẩn.

– Chất lượng bản dịch cao do biên dịch tốt nghiệp từ các trường đại học và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

– Chi phí dịch tiếng Hàn hợp lý

– Trả kết quả bản dịch đúng hẹn

– PNVT sẽ hoàn tiền nếu bản dịch của chúng tôi có sai sót trên 10%

– PNVT sẵn sàng cung cấp lại bản dịch nếu quý khách hàng làm mất hồ sơ.

– Tiết kiệm chi phí dịch thuật nếu công chứng lại bản dịch sau này. Nghĩa là chỉ mất chi phí dịch thuật lần đầu, những lần sau nếu cũng tài liệu này thì không phải trả chi phí dịch thuật nữa, mà chỉ trả phí công chứng. Hoặc bằng cách bạn gởi lại file dịch cho chúng tôi, để chúng tôi không phải tìm lại bản dịch.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy liền kết quả trong ngày, PNVT luôn hân hạnh được là người bạn đồng hành của quý khách, cùng quý khách chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ quý khách hết mình trong hoạt động dịch thuật. Hãy liên hệ ngay với PNVT để chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.