Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM do công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện sẽ đáp ứng nhu cầu hoàn chỉnh các văn bản, giấy tờ để xin cấp giấy phép lao động cho người Đức muốn làm việc hợp pháp tại TPHCM. Vậy những loại văn bản, giấy tờ nào trong hồ sơ làm giấy phép lao động cần phải dịch, thời hạn của bản dịch, nơi nào có khả năng vừa dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt vừa làm được giấy phép lao động? Sau đây công ty PNVT sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết để các bạn có thể tham khảo và khi cần có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

Các loại văn bản trong hồ sơ giấy phép lao động bắt buộc phải dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt

Trong hồ sơ làm giấy phép lao động, có những văn bản, giấy tờ bắt buộc phải tiến hành dịch tiếng Đức sang tiếng Việt để công chứng tư pháp. Dưới đây là các loại giấy tờ chủ yếu:

– Các văn bằng (bằng đại học, thạc sỹ, tiến sĩ) do các cơ sở đào tạo tại Đức cấp;

– Văn bản chứng nhận là chuyên gia được thể hiện bằng tiếng Đức;

– Chứng nhận kinh nghiệm làm việc được thể hiện bằng tiếng Đức;

– Lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Đức cấp;

– Giấy khám sức khỏe do bệnh viện quốc tế tại Đức cấp;

– …

Các tài liệu trên đều phải chứng nhận lãnh sự, rồi hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật công chứng.

Vì sao phải dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động

Theo nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao Động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì tại khoản 9, điều 9, mục 3 cấp giấy phép lao động đã khẳng định: Các giấy tờ là giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật nếu được thể hiện bằng tiếng nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự,…; dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó, khi làm hồ sơ giấy phép lao động, những tài liệu này phải được dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt.

dịch tiếng đức sang tiếng việt làm hồ sơ giấy phép lao động

Vai trò của dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động

Giấy tờ, văn bản trong hồ sơ làm giấy phép lao động liên quan đến các thủ tục hành chính, pháp luật không mang tính chất nội bộ của một quốc gia. Do đó các văn bản giấy tờ do nước này cấp khi qua nước khác bắt buộc phải dịch thuật – công chứng mới được các cơ quan nước khác hiểu và chấp thuận tính pháp lý của nó. Vì vậy, việc dịch tiếng Đức sang tiếng Việt các văn bản, giấy tờ khi làm hồ sơ giấy phép lao động là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thời hạn của bản dịch công chứng từ tiếng Đức sang tiếng Việt

Thường thì cơ quan tiếp nhận chỉ nhận giấy tờ, hồ sơ được chứng thực trong vòng 6 tháng. Do đó, thời hạn của bản dịch công chứng các văn bản làm giấy phép lao động (giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp, các văn bằng, kinh nghiệm làm việc…) cũng là 6 tháng.

PNVT cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

Hiện nay, PNVT sẵn sàng cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động sau:

– Dịch bảng điểm đại học

– Dịch bằng đại học với bản dịch bằng đại học

– Dịch phiếu lý lịch tư pháp với bản dịch lý lịch tư pháp

– Dịch giấy khám sức khỏe

– Dịch thuật kinh nghiệm làm việc

– Dịch thuật chứng chỉ toefl

thời hạn của bản dịch công chứng tiếng đức sang tiếng việt

PNVT đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

PNVT là công ty đa dịch vụ, không chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự mà còn triển khai và cung cấp mạnh dịch vụ làm giấy phép lao động, dịch thuật công chứng tài liệu cho người nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM.

Bên cạnh đó, việc tích hợp 2 loại dịch vụ này giúp người nước ngoài giảm được chi phí phải trả. Đồng thời khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi làm cùng lúc 2 công đoạn, dịch thuật – công chứng tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt, vừa xử lý, chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động một cách hiệu quả. Xem tham khảo thêm Gia hạn visa cho người nước ngoài tại đây hoặc https://giahanvisa.net.vn/.

Dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Bạn cần làm hồ sơ giấy phép lao động, hãy liên hệ trước khi gửi hồ sơ cho chúng tôi. Nếu các bạn cần gấp giấy phép lao động thì các bạn cần tiến hành dịch thuật – công chứng song song với việc chuẩn bị các văn bản, giấy tờ khác. Có như vậy bạn mới có thể rút ngắn thời gian nộp hồ sơ ở Sở Lao Động Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

Tốt nhất là bạn chụp/scan file phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, bằng cấp, kinh nghiệm… và gửi qua email, zalo, viber cho chúng tôi trước. Sau đó gửi bản gốc các giấy tờ này cùng một số giấy tờ khác của bộ hồ sơ làm giấy phép lao động cho chúng tôi. Có như vậy chúng tôi mới nhanh chóng có bản dịch và khi bạn vừa hồ sơ cho chúng tôi thì PNVT có thể tiến hành xử lý ngay hồ sơ làm giấy phép lao động cho bạn.

dịch vụ dịch tiếng đức sang tiếng việt làm giấy phép lao dộng

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt vô cùng quan trọng đối với người nước ngoài khi thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM. Do đó nếu bạn cần Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM thì hãy liên hệ với chuyên viên của PNVT chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.