Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh sang Việt tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam

Dịch tiếng Anh sang Việt tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam

Dịch tiếng Anh sang Việt rất quan trọng, nhất là khi bạn cần hoàn chỉnh hồ sơ để thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam. Việc sở hữu bản dịch chuẩn từ tiếng Anh sang tiếng Việt những tài liệu đăng ký hoạt động văn phòng đại diện sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng được cơ quan chức năng chấp thuận, cho phép thành lập văn phòng đại diện Singapore tại Việt Nam. Dĩ nhiên, nếu bản dịch không chuẩn xác, tài liệu có những chỗ dịch thuật không rõ ràng, khó hiểu, thiếu thông tin thì hồ sơ đăng ký mở văn phòng đại diện sẽ bị trả về. Vì vậy, để giúp các doanh nghiệp Singapore thuận lợi mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp bản dịch thuật hồ sơ thành lập văn phòng đại diện một cách chính xác, và nhanh chóng ngay trong một ngày.

Dịch tiếng Anh sang Việt tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam

Dịch tiếng Anh sang Việt những tài liệu đăng ký mở văn phòng đại diện Singapore tại Việt Nam

Dịch tiếng Anh sang Việt những tài liệu trong hồ sơ đăng ký mở văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam là một khâu trung gian vô cùng quan trọng. Để thành lập văn phòng đại diện của công ty Singapore tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp một số văn bản, giấy tờ bằng tiếng Anh, cụ thể như sau:

– Điều lệ công ty;

– Hồ sơ doanh nghiệp;

– Báo cáo tài chính;

– Văn bản bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện của công ty Singapore tại Việt Nam;

– Hộ chiếu của người đứng đầu văn phòng đại diện Singapore tại Việt Nam.

Lưu ý, có những văn bản, giấy tờ thành lập văn phòng đại diện do công ty mẹ ký và đóng dấu cần phải được tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự trước khi nộp cho cơ quan chức năng của Việt Nam.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Vì sao bạn nên thuê đơn vị dịch tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà tài liệu, hồ sơ đăng ký mở văn phòng đại diện sẽ gắn với một lĩnh vực hoạt động cụ thể. Vì vậy, nếu bạn không phải là chuyên gia dịch thuật, không am hiểu quy trình công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự; Bạn không có thời gian để đi tới đi lui, di chuyển giữa các cơ quan tư pháp, cơ quan hợp pháp hóa lãnh sự thì bạn bên sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam. Bởi những đơn vị dịch thuật thường cung cấp dịch vụ trọn gói, họ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ quy trình dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự. Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần giao tài liệu cho các chuyên gia dịch thuật và đến nhận kết quả. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây chính là việc làm sao để bạn có thể lựa chọn được một đơn vị dịch thuật hồ sơ, mở văn phòng đại diện có kinh nghiệm, uy tín, đảm bảo cung cấp bản dịch chuẩn xác và nhanh chóng.

PNVT- cung cấp bản dịch tiếng Anh sang Việt chuẩn xác nhất tại TPHCM

Có rất nhiều công ty dịch thuật tại TPHCM, và số công ty có thâm niên kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu thì không nhiều. PNVT – một trong những đơn vị dịch thuật may mắn hội tụ lực lượng biên dịch viên tiếng Anh dày dạn kinh nghiệm, gắn bó với công tác dịch thuật tài liệu hơn 10 năm, có thể đảm bảo cung cấp bản dịch thuật tiếng Anh sang Việt chuẩn xác nhất tại TPHCM.

Bạn đang cần dịch tiếng Anh sang Việt tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam. Và bạn muốn ngay trong lần đầu tiên nộp hồ sơ đăng ký mở văn phòng đại diện đã được cơ quan chức năng chấp thuận hồ sơ, xem xét cho phép thành lập văn phòng đại diện thì hãy đến với PNVT để được cung cấp bản dịch chuẩn xác nhất.

Biên dịch viên của PNVT đa phần tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh, có trên 10 năm, 15 năm kinh nghiệm làm công tác biên dịch. Họ có thể dịch chuẩn xác tài liệu đa ngành, ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là những tài liệu thuộc lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, máy móc, tài chính, kế toán,… bởi họ được trải nghiệm và xâm nhập trong môi trường thực tế.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn PNVT là đơn vị dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam.

PNVT cam kết hoàn tiền nếu dịch sai tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam

Với khả năng và năng lực, uy tín của PNVT, chúng tôi có thể cam đoan với khách hàng: chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu dịch sai tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam.

Đặc biệt, khi đến với PNVT bạn sẽ được cam kết:

+ Cung cấp bản dịch tiếng Anh sang Việt đúng hẹn;

+ Cung cấp lại file mềm bản dịch tiếng Anh sang Việt tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam, nếu bạn làm mất bản dịch;

+ Sửa miễn phí thông tin trên bản dịch nếu lỗi sai thuộc về lỗi đánh máy của chúng tôi.

+ Cung cấp bản dịch tiếng Anh sang Việt ngay trong một ngày nếu khách khàng gửi file tài liệu cần dịch qua email cho chúng tôi trước 9g00 sáng. Tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận 5 khách hàng đầu tiên có nhu cầu nhận kết quả bản dịch ngay trong một ngày nếu có tài liệu dưới 5 trang. Những hồ sơ thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam trên 5 trang thì bạn có thể nhận kết quả sau 2- 3 ngày theo thỏa thuận giữa chúng tôi và các bạn.

Như vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn PNVT là đơn vị cùng đồng hành với bạn trong việc mở rộng doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn không còn phải băn khoăn nữa về việc mở chi nhánh hay văn phòng đại diện Singapore tại Việt Nam nữa. Hiện nay, PNVT sẵn sàng cung cấp bản dịch tiếng Anh sang Việt tài liệu thành lập văn phòng đại diện công ty Singapore tại Việt Nam chuẩn xác nhất tại Bình Thạnh, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.