Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh trong ngày ở TPHCM

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh trong ngày ở TPHCM

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ có kết quả trong ngày nếu các bạn đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tại TPHCM (viết tắt là PNVT).

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn thường trực có mặt tại công ty để hỗ trợ quý khách hàng có được bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất và nhanh nhất có thể.

Hiện PNVT nhận dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh trong ngày với tất cả mọi dạng tài liệu, mọi dạng hồ sơ du lịch, du học, làm việc, công tác, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động, đổi bằng lái xe Việt Nam, báo cáo tài chính,…

dịch tiếng anh sang tiếng việt

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ gia hạn visa

Với hồ sơ gia hạn visa thăm thân, tài liệu được thể hiện bằng tiếng Anh cần phải tiến hành dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt các giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, huyết thống, cụ thể: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận kết hôn,….

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn nhanh chóng trong ngày, giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn có được bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ gia hạn visa chỉ trong buổi sáng nếu các bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi trước 9h00 sáng.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

Tương tự như hồ sơ gia hạn visa thăm thân, thì hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài cũng cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nếu các loại giấy tờ đó được thể hiện bằng tiếng Anh.

Các giấy tờ trong hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt gồm: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (giấy xác nhận kết hôn).
Và PNVT có thể hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú trong ngày để bạn có thể nhanh chóng thực hiện được thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam. Trong một vài trường hợp cần làm gấp thủ tục thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin giấy phép lao động

Giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, bằng cấp, chứng chỉ, giấy xác nhận kinh nghiệm, thư bổ nhiệm, quyết định bổ nhiệm….của người lao động nước ngoài nếu bằng tiếng Anh thì phải dịch tiếng Anh sang tiếng Việt khi muốn thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam.

Yêu cầu dịch sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp giấy phép lao động là quy định bắt buộc cần phải thực hiện. Nếu các giấy tờ xin cấp giấy phép lao động không được dịch sang tiếng Việt thì xem như hồ sơ chưa hợp lệ, và dĩ nhiên, cơ quan chức năng sẽ trả hồ sơ về, không tiếp nhận.

Với việc dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi PNVT chuyên gia tư vấn hỗ trợ làm giấy phép lao động, nên khi dịch tiếng Anh sang tiếng Việt các giấy tờ thực hiện thủ tục chúng tôi sẽ lựa chọn và sử dụng đúng thuật ngữ, đảm bảo bản dịch của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động của các bạn sẽ được cơ quan chức năng tiếp nhận.

Hơn hết, PNVT có thể xử lý hồ sơ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt khá nhanh, và dĩ nhiên, chúng tôi sẽ rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động của các bạn.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ đổi bằng lái xe

Người nước ngoài sang Việt Nam du lịch, công tác, làm việc muốn tự do điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam, cần đổi bằng lái xe quốc gia sang bằng lái xe Việt Nam hoặc là phải có bằng lái xe quốc tế kèm bằng lái xe quốc gia (do nước ngoài cấp). Và khi thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe quốc gia (nước ngoài cấp) sang bằng lái xe của Việt Nam thì các bạn cần phải tiến hành dịch thuật bằng lái xe.

Nếu bằng lái xe có thể hiện bằng tiếng Anh thì phải dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. PNVT có thể cung cấp bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng lái xe trong ½ ngày, một cách chính xác nhất. Hãy gọi PNVT khi các bạn cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ đổi giấy phép lái xe nhé.

Làm sao để có bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh trong ngày

Để có bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh trong ngày thì các bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

+ Tài liệu cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt dưới 10 trang

+ Tài liệu cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt được gửi đến văn phòng trước 9h00 sáng (có thể gửi trực tiếp đến văn phòng hoặc qua email, zalo,…)

+ 5 khách hàng đầu tiên của PNVT sẽ nhận bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trong buổi sáng. Những khách hàng khác vui lòng nhận bản dịch vào cuối giờ chiều hoặc theo thỏa thuận, tùy từng trường hợp. (Lưu ý, nếu các bạn cần gấp, có thể trao đổi nguyện vọng với chúng tôi, tùy điều kiện, khả năng đáp ứng, PNVT sẽ thông tin cho các bạn).

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch vụ thủ tục đi kèm tại PNVT

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, PNVT còn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thực hiện nhiều thủ tục hành chính khác như:

1) Xin cấp thẻ tạm trú

2) Gia hạn visa

3) Đổi giấy phép lái xe, đổi bằng lái xe quốc tế

4) Tư vấn làm hộ chiếu nhanh

5) Xin giấy miễn thị thực 5 năm

6) Xin cấp giấy phép lao động

7) Hợp pháp hóa lãnh sự

8) Công chứng tư pháp hồ sơ tài liệu

9) Đón khách VIP tại Sân bay

Do đó, nếu các bạn cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và thực hiện các thủ tục hành chính trên thì có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ biên dịch viên và kiểm định bản dịch của PNVT đảm bảo các bạn sẽ luôn nhận được bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh trong ngày, chuẩn xác nhất. Vì vậy, nếu các bạn ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Triều Tiên, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TPHCM thì hãy liên với với chúng tôi nhé. Trong một vài trường hợp, PNVT sẽ hỗ trợ giao kết quả bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tận nhà cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.