Dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục chuẩn, nhanh trong ngày

Dịch thuật chuyên ngành giáo dục được khá nhiều người sử dụng, nhất là khi cá nhân có dự định du học; nghiên cứu, phát triển hoạt động giáo dục đào tạo hoặc mở rộng và phối hợp giáo dục đào tạo với cơ sở ở nước ngoài. Hiện tại, ở TPHCM có dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục PNVT, hỗ trợ có bản dịch chuẩn xác, nhanh trong 1 ngày. Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật chính xác thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

dịch thuật chuyên ngành giáo dục

Dịch thuật chuyên ngành giáo dục là gì?

Dịch thuật chuyên ngành giáo dục nghĩa là chuyển ngữ tài liệu hay các giấy tờ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, nhằm mục đích giúp đối tượng tiếp nhận giấy tờ có thể đọc hiểu và tiếp nhận.

Những tài liệu, giấy tờ dịch thuật chuyên ngành giáo dục ?

Tài liệu chuyên ngành giáo dục rất đa dạng, nhưng có thể nói đó là những giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động đào tạo, giáo dục; liên kết, phối hợp phát triển hoạt động giáo dục đào tạo… Có thể kể tên một vài tài liệu, giấy tờ dịch thuật chuyên ngành giáo dục, cụ thể như sau:

– Giấy tờ do cơ sơ sở giáo dục ban hành như:

– Các văn bản liên quan đến việc cấp bằng như: bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ các loại

– Chương trình học

– Thông tin giới thiệu về trường học

– Nội quy trường học

– Sổ học bạ

– Thẻ học sinh, sinh viên

– Giấy xác nhận

– Giấy giới thiệu học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh…

– Báo cáo, số liệu giáo dục

– Tài liệu hội thảo giáo dục, đào tạo…

– Hợp đồng giáo dục, thỏa thuận, phụ lục

– Giấy tờ cần dịch tài liệu giáo dục khác như: đơn xin, tờ trình… cần gửi đến cơ sở giáo dục…

Tại sao cần dịch vụ dịch thuật chuyên ngành giáo dục, dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục

Để đảm bảo chất lượng bản dịch với những giấy tờ, tài liệu sử dụng ở nước ngoài như hồ sơ du học, hồ sơ liên quan đến việc phối hợp phát triển hoạt động giáo dục đào tạo (những tài liệu, giấy tờ quan trọng có mức ảnh hưởng lớn) thì các bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành giáo dục có uy tín.
Việc tự dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng đến lòng tin của người tiếp nhận giấy tờ, tài liệu, họ có thể từ chối các thỏa thuận, giao kết với tài liệu, giấy tờ đó. Vì vậy, các bạn cần dịch vụ dịch thuật chuyên ngành giáo dục để bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác nhất.

Chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành giáo dục tại PNVT?

Có rất nhiều trung tâm dịch thuật và PNVT (Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt) là một trong số những công ty dịch thuật, xử lý thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài có uy tín tại TPHCM.

Nếu các bạn đang phân vân và tìm kiếm một trung tâm dịch thuật chuyên ngành giáo dục có uy tín thì PNVT là một trong những TOP 10 công ty chuyên nghiệp với:

– Đội ngũ biên dịch viên dịch thuật chuyên ngành giáo dục nhanh, chuẩn xác

– Đội ngũ hiệu đính, format tài liệu dịch chuyên nghiệp, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc.

– Chi phí dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục hợp lý, tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận giao kết ban đầu với quý khách hàng.

– Chính sách hỗ trợ giao kết quả tận nhà (nếu quý khách yêu cầu)

Phí dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục?

Phí dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục sẽ tùy thuộc vào dạng ngôn ngữ, số lượng trang tài liệu. Để biết chính xác mức phí dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục, quý khách nên gọi đến văn phòng của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu được quý khách nên đến văn phòng của PNVT tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM (gần ngã tư hàng xanh) để chúng tôi có thể xem xét hồ sơ và báo giá cụ thể. Trường hợp yêu cầu dịch thuật chuyên ngành giáo dục có thêm những hạng mục khác (như công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y…) thì sau khi xem xét, chúng tôi sẽ trực tiếp thông tin để quý khách an tâm, như vậy mọi vấn đề liên quan đến việc dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục sẽ minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu, góp phần giúp cuộc giao dịch giữa quý khách và PNVT đảm bảo và tin tưởng hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top