Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật lý lịch tư pháp ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Dịch thuật lý lịch tư pháp ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Dịch thuật lý lịch tư pháp nhằm giúp người nước ngoài xin giấy phép lao động hoặc đăng ký kết hôn với người Việt tại TPHCM. Bạn hiểu gì về dịch thuật lý lịch tư pháp? PNVT có thể giúp gì cho bạn trong việc dịch thuật lý lịch tư pháp. Để giúp các bạn có những thông tin cơ bản về dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp, PNVT giới thiệu bạn một số kiến thức dưới đây.

Dịch thuật lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là gì?

Theo điều 2, Luật Lý lịch tư pháp năm 2009, lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Dịch thuật lý lịch tư pháp

Dịch thuật công chứng là một hoạt động không thể thiếu đối với cá nhân, doanh nghiệp người nước ngoài. Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch từ pháp thường được thực hiện khi người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động tại Việt Nam.
Phiếu Lý lịch tư pháp của người nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ ngoại giao Việt Nam, sau đó dịch sang tiếng Việt (ví dụ, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt) và công chứng (notarized translation) tại Phòng tư pháp tại Việt Nam thì mới có ý nghĩa.
Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp là quá trình bản dịch được dịch từ phiếu lý lịch tư pháp gốc, có chữ ký của người dịch và dấu công chứng bản dịch hoặc chứng thực chữ ký tại Ủy ban nhân dân quận/huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.Yêu cầu đối với người dịch phiếu lý lịch tư pháp là phải có bằng cử nhân ngôn ngữ liên quan và có chữ ký được chứng nhận đăng ký tại phòng công chứng hay phòng tư pháp nhà nước. Người dịch cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc của phiếu lý lịch tư pháp.

PNVT hỗ trợ dịch thuật lý lịch tư pháp tại TPHCM

Việc dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp phải trải qua 2 công đoạn chính: từ dịch thuật đến công chứng tại phòng tư pháp. Tuy nhiên quá trình này không hề đơn giản, bởi bản dịch phải yêu cầu độ chính xác cao, phải chờ đợi để xếp hàng tại phòng tư pháp để công chứng phiếu lý lịch tư pháp. Do đó, người muốn làm phiếu lý lịch tư pháp sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức. Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi nhận dịch thuật và công chứng phiếu lý lịch tư pháp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch thuật tất cả những loại hồ sơ, giấy tờ, biểu mẫu khác như: Hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, giấy chứng minh, giấp phép lái xe…với trên 60 ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha….. và các ngôn ngữ hiếm, ít được sử dụng như: Thái Lan, Lào, Campuchia, Khơ-me, ….

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, PNVT chúng tôi là công ty chuyên nghiệp và tận tâm với lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ của mình. Hầu hết các sản phẩm dịch thuật, dịch thuật công chứng của Công ty Dịch thuật PNVT chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng nội dung bản dịch cũng như kỹ năng tư vấn và khả năng đáp ứng, đảm bảo thời gian với khách hàng. Công ty PNVT chúng tôi cam kết luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành với người nước ngoài trong dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp cũng như dịch thuật, dịch thuật công chứng các tài liệu khác.

Quy trình dịch thuật và công chứng tại PNVT

quy trình dịch thuật công chứng

Cam kết chất lượng dịch thuật công chứng tại PNVT

PNVT đã thực hiện dịch vụ dịch thuật và công chứng hơn 10 năm nay và cũng đã được rất nhiều khách hàng trong và người nước tin tưởng. Nhiều văn bản, giấy tờ, công trình, báo cáo đã được PNVT hỗ trợ tích cực cho khách hàng. Sở dĩ PNVT có thể làm được điều đó, vì PNVT luôn cam kết là nhịp cầu ngôn ngữ công dân giữa các quốc gia.
PNVT cam kết:

– 100 %Tư vấn dịch vụ nhiệt tình, tận tâm, ngắn gọn, đúng nội dung

– 100% Nhân viên dịch thuật – công chứng có trình độ, nghiệp vụ trong lĩnh vực dịch thuật và am hiểu hoạt động tư pháp

– Đảm bảo 100% chất lượng bản dịch theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– 100% kết quả được trả đúng hẹn

– Nếu khách hàng mất bản dịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% bản dịch, khách hàng chỉ trả phí công chứng.

– 100% khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ công chứng – dịch thuật của công ty PNVT chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi, khi các bạn cần dịch thuật lý lịch tư pháp hoặc dịch thuật công chứng những tài liệu khác. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ dịch thuật công chứng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe quốc tế, hợp pháp hóa lãnh sự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.