Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ của tài liệu gốc sang một loại ngôn ngữ khác. Đảm bảo giá trị thông tin của bản gốc và bản dịch thuật đều mang tính tương đồng. Nếu bạn mong muốn có được bản dịch chuẩn của tài liệu nước ngoài, thì có thể nghiên cứu tự dịch hoặc nhanh nhất là sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt(PNVT) – đơn vị dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục nguồn kiến thức quốc tế và giao lưu với bạn bè khắp năm Châu!

Sự khác biệt giữa “tự dịch” và “dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp”

Trong quan hệ hợp tác, đầu tư quốc tế thì người Việt Nam hay doanh nghiệp VN luôn cần đến sự hỗ trợ đặc biệt từ hoạt động dịch thuật. Đây là phương thức duy nhất để phá bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp các bên trong giao dịch tìm ra “tiếng nói chung” một cách nhanh chóng nhất!

Nhiều doanh nghiệp và cá nhân Việt muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn việc tự dịch thuật tài liệu nước ngoài. Nhưng thay vì giảm bớt các khoản chi, thì thực tế hoạt động tự dịch mà chưa từng có kinh nghiệm xử lý hồ sơ, sẽ khiến chủ thể VN gặp khá nhiều rắc rối. Chẳng hạn như:

  • Bản dịch thuật xử lý thiếu khoa học, không đúng chuyên ngành;
  • Trình bày không hợp văn phong, câu từ lủng củng và không sát với nội dung bản gốc;
  • Thiếu kinh nghiệm dịch thuật nên tốc độ xử lý của người dịch khá chậm;
  • Trường hợp cần công chứng bản dịch thì tổ chức hành nghề công chứng không tiếp nhận(vì bản dịch chuẩn phải được xử lý bởi cộng tác viên đã đăng ký chữ ký dịch với cơ quan tư pháp VN).

Có thể nói tự dịch thuật chưa chắc đã tiết kiệm, đôi khi điều này còn khiến bạn mất thời gian và chi phí nhiều hơn. Nếu đơn vị hợp tác, không công nhận giá trị bản dịch, thì chủ thể VN cũng phải tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp để nhờ hỗ trợ.

Dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Bình Thạnh hay khu vực lân cận, muốn sở hữu bản dịch thuật chuẩn từ tài liệu nước ngoài, thì có thể tìm đến dịch vụ dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – PNVT.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ dịch thuật, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng dịch thuật đạt chuẩn quốc tế – được mọi đơn vị công nhận;
  • Giá dịch thuật ổn định, không biến động và mức phí hoàn toàn hợp lý;
  • Quy trình xử lý khoa học, đảm bảo chính xác và bảo mật tuyệt đối các thông tin của tài liệu;
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, thậm chí một số ngôn ngữ thì chuyên viên của PNVT có thể xử lý lấy ngay trong ngày.
  • Hỗ trợ xin dấu công chứng chuẩn tại Phòng công chứng nhà nước, cho bản dịch thuật.

PNVT – Dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh lấy ngay trong ngày

Hiện nay, công ty dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh PNVT nhận xử lý tài liệu lấy ngay trong ngày với các loại ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan, Nga.

Chúng tôi cũng nhận hỗ trợ công chứng bản dịch ngay trong một ngày, nếu khách hàng gửi tài liệu trước 9h30 sáng cùng ngày. Đồng thời, tài liệu cần dịch không phải là giấy tờ chuyên ngành cao và độ dài dịch chỉ dưới 5 trang.

Đội ngũ nhân viên của PNVT luôn làm việc bằng tinh thần nhiệt huyết, tư vấn đúng trọng tâm và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về hoạt động dịch thuật. Với thái độ chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ được nhận lại.

Địa chỉ dịch thuật đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – PNVT cũng khá gần với những khu vực lưu thông ở quận 1, quận 2, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh…Vì thế nếu cần hỗ trợ dịch thuật tài liệu nước ngoài, bạn có thể gọi ngay vào số Hotline của PNVT nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.