Home Kiến thức CÔNG CHỨNG Dịch thuật công chứng TPHCM Chuẩn – Nhanh – Uy tín

Dịch thuật công chứng TPHCM Chuẩn – Nhanh – Uy tín

Dịch thuật công chứng TPHCM sẽ dễ dàng nếu như bạn đến với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT là chữ viết tắt của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bản dịch thuật công chứng của PNVT. Hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch thuật công chứng tài liệu và chọn cho mình phương án tốt nhất khi bạn cần dịch thuật công chứng nhé.

Dịch thuật công chứng

Tên tiếng anh của dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng có tên tiếng Anh là: notarized translation hoặc translation certified by public notary.

Dịch thuật công chứng gồm những giai đoạn nào?

Dịch thuật công chứng gồm hai giai đoạn là dịch thuật và công chứng.

Dịch thuật là giai đoạn chuyển ngữ từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích (ngôn ngữ mới, ngôn ngữ cần dịch sang) nhằm mục đích giúp cho người tiếp nhận, người thụ hưởng thông tin hiểu được nội dung tài liệu.

Ví dụ: Tài liệu bằng tiếng Việt (ngôn ngữ ban đầu) được dịch sang tiếng Anh (ngôn ngữ cần dịch).

Công chứng là khâu bản dịch được mang đến Phòng tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng. Giai đoạn này tương tự như chứng thực chữ ký. PNVT giải thích theo cách hiểu này để các bạn dễ hình dung. Thông thường ai cũng biết chứng thực chữ ký tại UBND, giờ thì chứng thực bản dịch, cũng tương tự như vậy.

Tại sao bạn không nên tự dịch thuật công chứng tài liệu

Tài liệu dịch thuật công chứng đa phần là những tài liệu liên quan đến yếu tố nước ngoài, nó là dạng tài liệu vô cùng quan trọng, có giá trị trong việc thực hiện các thủ tục hồ sơ, các giao kết hợp tác ngoài phạm vi quốc gia… do đó nếu bạn chưa chắc chắn và tự tin về khả năng dịch thuật của mình cũng như hiểu biết khi đi công chứng tài liệu thì cách tốt nhất theo PNVT là bạn không nên tự dịch mà nên nhờ sự giúp đỡ của một đơn vị dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu.

Mặt khác, trong quá trình bạn tự làm, chi phí còn có thể cao hơn mà còn phải di chuyển nhiều rồi mất thời gian, công sức và đôi lúc không tránh khỏi những phiền não nữa. Vì vậy theo PNVT thì bạn nên sử dụng dịch vụ thay vì tự thực hiện việc dịch thuật công chứng tài liệu.

Tiêu chuẩn chọn đơn vị dịch vụ dịch thuật công chứng TPHCM

Có rất nhiều tiêu chuẩn chọn đơn vị dịch thuật công chứng TPHCM, tuy nhiên sau thời gian khảo sát khách hàng thì PNVT có thể giới thiệu 1 vài tiêu chuẩn chọn đơn vị dịch thuật công chứng tài liệu. Bạn có thể tham khảo để có thêm hiểu biết và kỹ năng cho mình, cụ thể:

  • Cung cấp bản dịch chất lượng, nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao
  • Gần nơi sinh sống, làm việc, tiện di chuyển
  • Chi phí hợp lý
  • Môi trường làm việc thân thiện, tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm
  • Có bề dày kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu.
  • ….

Khả năng đáp ứng dịch vụ dịch thuật công chứng TPHCM của PNVT

PNVT là công ty dịch thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu. PNVT lại nằm ngay vị trí vàng – ngã tư hàng xanh – nút giao thông quan trọng – hướng vào trung tâm thành phố cũng như đi ngoại thành và các tỉnh thành khác. Do đó, bạn sẽ dễ dàng thuận tiện khi giao dịch với chúng  tôi.

Không những thế, chúng tôi có 1 đội ngũ biên dịch năng động, giàu kinh nghiệm, và đội ngũ kiểm định chất lượng có trách nhiệm trong công việc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch thuật công chứng khi liên hệ với PNVT của chúng tôi.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày đối với những tài liệu dưới 5 trang thuộc 1 trong 11 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan – Italia (Ý) – Tiếng Phạn (Pali, Sankrit). Tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận 5 hồ sơ đầu tiên muốn dịch thuật công chứng nhanh trong ngày mà thôi vì chúng tôi còn rất nhiều hồ sơ và các thủ tục hành chính khác dành cho người nước ngoài (giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa, giấy phép lái xe…) cần phải giải quyết.

Để có được bản dịch thuật công chứng trong ngày bạn cần lưu ý:

+ Liên hệ và gửi file tài liệu cần dịch cho chúng tôi trước 9g00 sáng

+ Gửi tài liệu gốc đến cho chúng tôi trước 14g00 chiều.

Vì vậy, nếu bạn đang cần bản dịch thuật công chứng TPHCM ngay trong ngày thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi nhé. PNVT chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm và động lực phát triển của mọi hoạt động kinh doanh của PNVT.

Xem thêm:

Phí hợp pháp hóa lãnh sự

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.