Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch thuật công chứng tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM?

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM?

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chỉ áp dụng với những giấy tờ, văn bản, hồ sơ đủ điều kiện. Vậy những giấy tờ, văn bản như thế nào mới dịch thuật công chứng tiếng Pháp, những tài liệu nào chỉ dịch thuật tiếng Pháp mà không công chứng được? Và dịch thuật công chứng tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM có uy tín? Những vấn đề này sẽ được lý giải trong bài viết này.

Dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài sử dụng tại Việt Nam

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

dịch thuật công chứng tiếng pháp ở đâu

Khi nào cần dịch thuật công chứng tiếng Pháp?

1) Khi văn bản, giấy tờ do Pháp cấp muốn sử dụng ở Việt Nam (nộp cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam).

2) Khi văn bản, giấy tờ do Việt Nam cấp muốn sử dụng ở Pháp (nộp cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở Pháp).

Một số dạng tài liệu thường dịch thuật công chứng tiếng Pháp

 • – Hồ sơ, giấy tờ du học của sinh viên, học sinh, học viên Việt Nam đến Pháp (bằng cấp, thẻ học sinh – sinh viên, bảng điểm, sổ học bạ, giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, các giấy tờ xác nhận, các văn bản sao y, trích lục; sổ hộ khẩu….);
 • – Hồ sơ giấy tờ của người Việt Nam đến Pháp công tác, làm việc (giấy khám sức khỏe, bằng cấp, ….), thăm người thân, chữa bệnh (hồ sơ bệnh án,….)…..
 • – Hồ sơ giấy tờ của người Pháp đến công tác, làm việc, sinh sống ở Việt Nam (bằng đại học, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, hộ chiếu,….)

Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Các văn bản, giấy tờ đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây sẽ được công chứng tư pháp:

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: [email protected]

 • 1. Văn bản, giấy tờ cần dịch công chứng tiếng Pháp phải là bản gốc hoặc bản sao y (không phải là bản photo hoặc scan…)
 • 2. Văn bản, giấy tờ không bị mất chữ, nhòe mực, bị rách góc….
 • 3. Văn bản, giấy tờ tài liệu phải do cá nhân, cơ quan/tổ chức có thẩm quyền ký tên, đóng dấu. (Chữ ký và con dấu rõ ràng, không bị nhòe đến mức đọc không được).

Những tài liệu không đáp ứng những điều kiện trên chỉ dịch thuật tiếng Pháp để đọc, hiểu nội dung văn bản, giấy tờ. Nếu cần xác nhận chất lượng bản dịch thì đóng dấu xác nhận của công ty dịch thuật.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM có uy tín?

Rất nhiều công ty Dịch thuật ở TPHCM, và để tìm công ty có uy tín, hợp ý các bạn thì có lẽ là phải trực tiếp sử dụng dịch vụ dịch thuật tại các trung tâm – công ty dịch thuật mà các bạn đã khảo sát.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: [email protected]

Thiết nghĩ, nếu các bạn đang đọc bài viết này của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại PNVT, thay vì mất công tìm kiếm, khảo sát dịch vụ.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty dịch thuật uy tín, đã được thành lập từ năm 2008, đến nay đã hơn 12 năm hình thành và phát triển. Hiện văn phòng công ty tọa lạc tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM (ngay ngã tư hàng xanh).

Tại sao chọn dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại PNVT?

PNVT có đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Pháp giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, có thể hỗ trợ:

 • + Dịch thuật công chứng tiếng Pháp hồ sơ cá nhân (giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,….
 • + Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành sự kiện, thời sự, văn hóa, xã hội, du lịch, kỹ thuật (tài liệu chuyển giao công nghệ, …), xây dựng…
 • + Dịch thuật công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học (bằng cấp, chứng chỉ các loại, bảng điểm, học bạ….)
 • + Dịch thuật công chứng tiếng Pháp và hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ làm giấy phép lao động (phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, bằng cấp, chứng chỉ, giấy xác nhận kinh nghiệm).
 • + Dịch thuật công chứng tiếng Pháp và hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa….

PNVT sẵn sàng hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Pháp khẩn trong 1 ngày làm việc với hồ sơ dưới 5 trang. Những hồ sơ trên 5 trang sẽ được biên dịch thông báo thời gian dự kiến có kết quả.

Bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp luôn chính xác, được chấp nhận bởi mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức.

PNVT hỗ trợ giao nhận kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp tận nhà (nếu quý khách yêu cầu).

Phí dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp thống nhất, tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí so với thỏa thuận ban đầu.

Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp ở Bình Thạnh, TPHCM thì các bạn hãy đến với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt. Những quý khách ở khu vực khác ở TPHCM, hoặc ở tỉnh thành cũng có thể gửi tài liệu đến văn phòng của chúng tôi. PNVT sẽ hỗ trợ để các bạn có được bản dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp chính xác nhất. HOTLINE: 0968 541 130

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.