Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động

Dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động

Dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động tại PNVT sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuẩn bị các giấy tờ, văn bản để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động. Để biết những loại giấy tờ nào cần dịch thuật công chứng, công ty nào có thể vừa dịch tiếng Pháp vừa làm được hồ sơ giấy phép lao động, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động

Làm thế nào để việc thực hiện thủ tục hồ sơ làm giấy phép lao động được nhanh chóng

Bạn có thể tự làm giấy phép lao động, nhưng sẽ mất nhiều thời gian của bạn hơn. Không những vậy việc tự làm giấy phép lao động của bạn có thể có những sai sót dẫn đến những hậu quả khôn lường. Như vậy để đảm bảo và tiết kiệm thời gian cho bạn, bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại các công ty dịch vụ có uy tín.

PNVT – công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp và làm hồ sơ giấy phép lao động tiếng Pháp có uy tín tại TP. HCM. PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, đã cung cấp nhiều bản dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động chất lượng, chính xác. Ngoài ra, PNVT sẵn sàng tư vấn miễn phí việc làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh từ Đà Nẵng vào Cà Mau. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động hãy đến với PNVT. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ các bạn.

Làm thế nào để việc thực hiện thủ tục hồ sơ làm giấy phép lao động được nhanh chóng

Những tài liệu dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động

Theo quy định tại khoản 9, điều 10, nghị định 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật lao động nước ngoài về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì các giấy tờ do nước ngoài cấp sau đây phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt:

– Giấy khám sức khỏe hoặc giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị trong 12 tháng (kể từ ngày đi khám cho đến ngày nộp hồ sơ).

– Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp.

– Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật và các giấy tờ liên quan khác đến người nước ngoài: kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, hợp đồng, văn bản có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam…

Những tài liệu dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động

Những ưu đãi khi dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Phú Ngọc Việt

Khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn Phú Ngọc Việt dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động. PNVT luôn muốn đảm bảo bản dịch của chúng tôi là những bản dịch chất lượng. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng cho mình những nguồn lực và nhân lực hỗ trợ đắc lực cho công việc. Khi quý khách sử dụng dịch vụ tại PVNT thì chúng tôi luôn cam kết:

– Có được bản dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động chuẩn, chính xác nhất.

– Thuận tiện nhất trong việc đi lại, vì PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác. Do đó bạn có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc giao dịch. Tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian.

– PNVT nhận đáp ứng trọn gói dịch vụ làm giấy phép lao động, vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT thì chúng tôi sẽ dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động và thực hiện thủ tục công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự. Bạn không cần phải lo lắng hay làm bất kỳ điều gì nữa.

– PNVT luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các tổ chức/ cá nhân nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi.

Những ưu đãi khi dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Phú Ngọc Việt

– Đặc biệt, PNVT sẽ cung cấp lại bản dịch thuật công chứng nếu bạn làm mất. Bạn sẽ không phải chịu phí dịch thuật thêm mà chỉ phải chịu chi phí công chứng.

– PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng trong ngày đối với các dạng tài liệu dưới 5 trang, gửi file/tài liệu trước 9g sáng và gửi bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều.

– PNVT có quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động nói riêng. PNVT cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, uy tín nhất tại TP. HCM. Với đội ngũ biên dịch viên và CTV tiếng Pháp chuyên nghiệp có trình độ cao, quy trình xử lý khoa học, chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách hàng đã giúp PNVT hoạt động cho đến ngày hôm nay. Để hiểu hơn về các dịch vụ dịch tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động cũng như các dịch vụ liên quan đến làm hồ sơ giấy phép lao động, bạn hãy liên hệ ngay với PNVT chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.