Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sáng giao, chiều lấy tại Bình Thạnh TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sáng giao, chiều lấy tại Bình Thạnh TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sáng giao chiều lấy hay còn gọi là dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày sẽ đáp ứng nhu cầu cần gấp, cần làm nhanh hồ sơ, tài liệu cho bạn, nhất là các trường hợp phải hoàn tất hồ sơ để nộp cho cơ quan chức năng. Dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày được đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tại PNVT thực hiện.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì PNVT có thể cung cấp bản dịch chất lượng, nhanh trong ngày cho khách hàng có nhu cầu tại TPHCM, nhất là những ai đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn về tài liệu kế toán, kỹ thuật, hồ sơ cá nhân…

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày tại PNVT

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày là điểm nổi bật nhất trong hạng mục dịch vụ của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) hơn 10 năm nay, mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được điều này. Do đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày của PVNT thì bạn sẽ được đảm bảo:

  •  100% cung cấp bản dịch thuật tiếng Hàn ngay trong ngày chuẩn xác nhất.
  •  100% trả kết đúng theo thoải thuận, ngay trong ngày (nhận kết quả sau 17g00 tại văn phòng PNVT)
  •  100% hồ sơ dịch thuật được bảo mật
  •  100% bộ hồ sơ được đội ngũ PNVT chăm chút, sắp xếp một cách khoa học, bạn chỉ cần mang về gửi cho đối tác hoặc cơ quan tiếp nhận hồ sơ.
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn các thủ tục hành chính khác như: Hợp pháp hóa lãnh sự, thủ tục xin visa Hàn Quốc, gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn, làm thẻ tạm trú cho người Hàn tại Việt Nam, đổi giấy phép lái xe Hàn Quốc sang giấy phép lái xe Việt Nam, làm giấy phép lái xe IAA cho người Hàn Quốc để được sử dụng trên 190 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới…

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày tại PNVT

PNVT – mang trong mình tâm huyết và mong muốn trở thành nhịp cầu ngôn ngữ giữa 2 quốc gia, Việt Nam và Hàn Quốc, do đó, PNVT may mắn quy tụ và được sự gắn bó lâu dài của đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn hơn 10 năm.

Lực lượng này luôn tân tụy, chăm chỉ, thường xuyên tiếp xúc với nhiều dạng tài liệu ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ phổ thông đến chuyên sâu, và đặc biệt, có nhiều biên dịch viên đã từng trải nghiệm, làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, kế toán, thủ tục hành chính, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch, bởi các thuật ngữ phổ thông lẫn chuyên ngành đều được PNVT dịch thuật một cách chính xác.

Vì tần suất dịch thuật tiếng Hàn lớn, lại có bề dày kinh nghiệm nên PNVT chắc chắn sẽ đáp ứng bản dịch công chứng trong ngày cho khách hàng (nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn, tư vấn của chúng tôi).

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày tại PNVT

Để có được bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày thì bạn nên chú ý thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của PNVT chúng tôi:

Bước 1: Liên hệ với PNVT để biết giá cả/ chi phí/ chế độ khuyến mãi (tùy từng thời điểm), thông tin, địa chỉ gửi hồ sơ dịch thuật công chứng

Bước 2: Chụp / scan hồ sơ cần dịch và gửi cho chúng tôi qua zalo, email/ skype trước 9g00 sáng (để chúng tôi tiến hành dịch ngay lập tức).

Bước 3: Gửi hồ sơ, văn bản gốc đến cho chúng tôi trước 14 giờ chiều để chúng tôi kiểm tra, đối chiếu và tiến hành công chứng tư pháp.

Bước 4: PNVT sẽ gửi file dịch cho bạn trước 16g00 để bạn kiểm tra lại trước khi chúng tôi đi công chứng tư pháp.

Bước 5: Sau 17g00 bạn đến văn phòng PNVT để nhận kết quả. Trường hợp bạn muốn nhận qua đường bưu điện hoặc hình thức khác thì có thể nêu yêu cầu cho chúng tôi. PNVT sẽ cố gắng hỗ trợ bạn trong khả năng có thể của chúng tôi.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn ngay trong ngày tại PNVT

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, thời gian giao trả kết quả cho khách hàng, chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày với:

+ 5 khách hàng đầu tiên liên hệ, gửi tài liệu cho chúng tôi trước 9g00 sáng;

+ Tài liệu cần dịch phải có số lượng trang dưới 5 trang;

+ Khách hàng đảm đúng quy trình giao dịch, hướng dẫn như được nêu ở trên;

PNVT là đơn vị đa dịch vụ với nhiều sản phẩm: làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa, miễn thị thực 5 năm, hợp pháp hóa lãnh sự,… do đó, chúng tôi chỉ có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn sáng giao, chiều lấy ngay trong ngày tại Bình Thạnh TPHCM cho những khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi.

Đặc biệt, ngoài cung ứng bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày, PNVT chúng tôi còn có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc– Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan ngay trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần sử dụng dịch vụ tại PNVT nhé./.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.