Home Kiến thức CÔNG CHỨNG Dịch thuật công chứng ở đâu tại TPHCM

Dịch thuật công chứng ở đâu tại TPHCM

Công chứng dịch thuật ở đâu mới thật sự đảm bảo chất lượng cho bạn? Đơn vị nào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu tại TPHCM? Đó là những câu hỏi, thắc mắc của những người thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Bạn có thể dành 3 phút để lướt bài viết dưới đây, từ đó biết mình cần phải làm gì để có được bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày, đáp ứng nhu cầu nộp hồ sơ của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Dịch thuật công chứng với chặng đường hình thành và phát triển của PNVT

Bạn đang cần dịch thuật công chứng bằng cấp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, giấy phép lái xe… Bạn muốn tìm một công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu. Hãy đến với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi. PNVT là công ty dịch thuật những tài liệu, hồ sơ thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật công chứng tài liệu. Suốt những năm qua, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh dịch thuật công chứng tài liệu tại TPHCM. Từ khởi điểm đầu tiên là dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu, đến nay chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ trọn gói với dịch thuật công chứng hồ sơ tài liệu làm thủ tục xin giấy phép lao động, giấy phép lái xe, xin visa nhập, visa xuất, thẻ tạm trú cho người nước ngoài…và trong tương lai PNVT có thể còn mở rộng và phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng.

dịch thuật công chứng ở đâu tphcm

Làm sao để có bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT

Bạn muốn có bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày, bạn cần phải có bản dịch thuật công chứng chính xác, nhanh chóng. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày:

Bước 1: bạn gửi bằng văn bản cần dịch đến văn phòng chúng tôi, hoặc chụp hình và gửi file qua zalo, viber, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể ưu tiên tiến hành dịch ngay lập tức, vì tài liệu dịch của chúng tôi khá nhiều.

Bước 2: gửi bản gốc đến văn phòng PNVT trước 14g00 chiều (trong trường hợp bạn gửi file chụp). Thời gian nhận bản dịch thuật công chứng là sau 17g00 cùng ngày.

Lưu ý: chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng tài liệu trong ngày với những văn bản được thể hiện dưới 5 trang và với 1 trong 11 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan – Italia (Ý) – Pali (Phạn). PNVT chúng tôi ưu tiên văn bản là hồ sơ cá nhân (bằng cấp, bảng điểm, giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân,…). Và chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng trong ngày cho 5 khách hàng đầu tiên mà thôi, vì chúng tôi còn có rất nhiều tài liệu, thủ tục khác cần xử lý. Chúng tôi không thể nhận mà không làm, chúng tôi biết khả năng của mình. Do đó, chúng tôi chỉ có thể đáp ứng 5 khách hàng đầu tiên liên hệ với PNVT của chúng tôi.

Như vậy, dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM không còn là vấn đề của bạn nữa, nếu như bạn một lần trải nghiệm chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu tại PNVT chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.