Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM được PNVT thực hiện hơn 10 năm nay. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.Từ những hồ sơ cá nhân đến những dự án lớn mang tính chất chuyên sâu đều được PNVT đáp ứng. Vì sao chúng tôi có thể thực hiện được điều này? Bằng cách nào bạn có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT? Sau đây, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ những thông tin này với các bạn.

dịch thuật công chứng lấy ngay tphcm

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu, nhu cầu giao lưu, trao đổi ngày một tăng. Con người thường thông qua ngôn ngữ để hiểu đối phương. Do đó, nhận thấy tầm quan trọng của việc này, PNVT xin được là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Trong suốt hơn 10 năm qua, PNVT luôn phấn đấu và cố gắng thực hiện sứ mệnh của mình. Từ công tác thu hút nhân tài trong bộ phận dịch thuật, công chứng đến nhân viên kinh doanh đều được PNVT chú ý và tăng cường.
Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu ngay trong ngày.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

Dịch công chứng tiếng Nga

PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sử dụng công nghệ với quy trình giao dịch nhanh chóng từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến giao trả kết quả cho khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tính khoa học trong khi giao dịch với PNVT của chúng tôi.
PNVT luôn đặt chữ “Tâm”, “Uy tín, chất lượng” nên hàng đầu. Do đó, từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều là những sản phẩm chất lượng. Đó là những đứa con tinh thần của PNVT. Chúng tôi có thể khẳng định 99.99% về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi. Bởi không có gì là tuyệt đối, và cũng không ai có thể khẳng định chắc chắn 100% là mình có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mà chỉ có thể là cố gắng hết sức để đáp ứng tốt nhất mong muốn, nguyện vọng của khách hàng mà thôi.

Quy trình để có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay tại PNVT

Để có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Liên hệ và chụp/scan bản gốc, sau đó gửi file chụp qua email, zalo, viber….cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.

– Bản gốc phải được chuyển đến văn phòng PNVT trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra. Phải có bản gốc đối chiếu thì chúng tôi mới có thể công chứng tư pháp tại Phòng công chứng tư pháp.

– Tài liệu (bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe….) dưới 5 trang sẽ công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT. Những tài liệu từ 5 trang trở lên sẽ lấy trong ngày hôm sau.

– PNVT chỉ đáp ứng những tài liệu dịch thuật công chứng trong ngày được thể hiện ở 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

Cách kiểm tra một bản dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Nếu trong tay bạn đang có một bản dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày thì làm sao bạn biết đó là một bản dịch thuật công chứng có chất lượng?

Cách tốt nhất là khi nhận kết quả, bạn cần kiểm tra nội dung và hình thức của bản dịch thuật công chứng.

Về hình thức thì một bản dịch thuật công chứng có chất lượng là bản dịch được sắp xếp một cách có trật tự, khoa học. Riêng cách trình bày thì bản gốc và bản dịch sẽ có sự tương đồng với nhau.

Về nội dung thì bạn nên kiểm tra 1 vài đoạn nếu bạn biết sơ sơ về ngôn ngữ cần dịch sang, trong trường hợp bạn không biết ngôn ngữ đó thì bạn có thể xem sự tương đồng của các đoạn trong văn bản gốc và văn bản dịch.

Bạn đừng quên kiểm tra chữ ký, con dấu tư pháp và chữ ký của người dịch. Bởi những yếu tố này thể hiện tính pháp lý của một bản dịch thuật công chứng đúng theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, nếu bạn đang cần gấp bản dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định, bạn không những được trải nghiệm chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của PNVT mà còn được tư vấn rất nhiều các thủ tục hành chính khác liên quan đến yếu tố nước ngoài, bởi chúng tôi là công ty đa dịch vụ với sứ mệnh nhịp cầu ngôn ngữ cho tất cả mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.