Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm Vaccine Covid-19

Dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm Vaccine Covid-19

Dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19 nhận kết quả trong ngày. Phú Ngọc Việt với đội ngũ dịch thuật hùng hậu, có thể chuyển ngữ giấy xác nhận hơn 40 ngôn ngữ. Các bạn có nhu cầu xuất nhập cảnh Việt Nam, mang theo giấy tờ tiêm chủng đã dịch công chứng sẽ  được tạo điều kiện khi di chuyển, làm việc, học tập,… ở nước khác.

Nhu cầu dịch giấy xác nhận tiêm vaccine Covid

Khi dịch bệnh bùng phát, giải pháp để nới lỏng các hoạt động ở các quốc gia là việc tiêm chủng vaccine Covid-19. Người đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được tham gia tất cả các hoạt động cộng đồng mà không giới hạn. Đặc biệt, người nào có giấy tờ chứng minh đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được giảm thời gian cách ly tập trung khi nhập cảnh quốc gia khác.

Xuất phát từ chính sách đó, để đáp ứng nhu cầu được tự do di chuyển ở trong nước cũng như ngoài nước, nhiều người đã tìm dịch vụ dịch công chứng. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine Covid-19  ngày một tăng cao.

Dịch thuật công chứng giấy xác nhận
Dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm Vaccine Covid-19

Lưu ý khi dịch công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine

Tất cả các giấy xác nhận đã tiêm vacccine đều có thể dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, các bạn cần biết thông tin sau:

  • Giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19 do bệnh viện (công hoặc tư) đóng dấu tròn đều có thể dịch thuật, công chứng, sao y, hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy xác nhận tiêm vaccine do bệnh viện tư đóng dấu vuông có thể dịch thuật công chứng nhưng không sao y, hợp pháp hóa lãnh sự được.

Ưu thế khi dịch thuật  công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid 19 tại PNVT

  • Dịch thuật công chứng và sao y, hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng
  • Cung cấp bản dịch thuật công chứng chuẩn ngôn ngữ, format đẹp.
  • Nhận kết quả trong ngày (các ngôn ngữ phổ biến như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nga, Trung, Thái, Campuchia, Nhật, Ý (Italia)). Các ngôn ngữ khác phải công chứng Hà Nội nên quý khách sẽ nhận kết quả trong vòng 7-10 ngày do việc lới nỏng giao thông giữa các tỉnh thành vẫn còn nhiều hạn chế.
  • Hỗ trợ giao kết quả qua đường bưu điện, dịch vụ giao nhận tận nhà

Phí dịch công chứng, sao y tại Phú Ngọc Việt

Tùy ngôn ngữ mà phí dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vacine covid-19 có khác nhau. Hãy gọi PNVT để được báo giá chính xác, cụ thể.

Ngoài dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vacine covid-19, các hồ sơ, văn bản, PNVT còn hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng. Liên hệ HOTLINE để được tư vấn và  hỗ trợ nhanh chóng.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.