Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng giấy phép lao động thực chất là dịch thuật công chứng các văn bản trong hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn đến làm việc tại Việt Nam. Vậy trong bộ hồ sơ làm giấy phép lao động thì những loại văn bản giấy tờ nào buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng? Nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh? Nơi nào có thể thực hiện trọn gói dịch thuật công chứng tài liệu và thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Sau đây, PNVT sẽ cung cấp những thông tin cần thiết có thể giúp bạn có được bản dịch công chứng chính xác, là cơ sở để nắm chắc giấy phép lao động trong tay.

Những văn bản trong hồ sơ làm giấy phép lao động phải dịch thuật công chứng

Hồ sơ, thủ tục làm giấy phép lao động là vô cùng quan trọng đối với người nước ngoài. Bởi không có giấy phép lao động thì người nước ngoài không được phép làm việc tại Việt Nam. Những loại văn bản giấy tờ trong hồ sơ làm giấy phép lao động đều có tính pháp lý, chứng minh người nước ngoài đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp/tổ chức/cơ quan tại Việt Nam.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì có 3 loại văn bản giấy tờ trong hồ sơ làm giấy phép lao động phải tiến hành dịch thuật công chứng, cụ thể:

 • Giấy khám sức khỏe hoặc giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị trong 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
 • Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp.
 • Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật và các giấy tờ liên quan khác đến người nước ngoài: kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, hợp đồng, văn bản có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam…

Ba loại văn bản, giấy tờ trên được quy định tại khoản 9, điều 10, nghị định 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Những văn bản bằng tiếng nước ngoài này được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt để sử dụng khi làm hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

dịch thuật làm giấy phép lao động

Nơi dịch thuật công chứng nhanh tại Bình Thạnh TPHCM

Dịch thuật công chứng văn bản, giấy tờ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép lao động đòi hỏi người dịch/ đơn vị dịch thuật phải am hiểu các thuật ngữ chuyên môn, cách thức trình bày văn bản, đặc biệt là phải có kinh nghiệm dịch thuật công chứng tài liệu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Theo PNVT thì đối với những dạng tài liệu này, bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng có uy tín tại TPHCM để đảm bảo chất lượng bản dịch và chắc chắn có được giấy phép lao động để làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Nơi đáp ứng trọn gói dịch vụ dịch thuật công chứng và xin cấp giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp/ tổ chức có khả năng dịch thuật công chứng tài liệu, song số lượng đơn vị có thể thực hiện dịch vụ trọn gói, và có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì không nhiều. Tuy nhiên, PNVT của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng và làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, thì chúng tôi cam đoan các bạn sẽ có được bản dịch công chứng nhanh, chính xác để làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng làm giấy phép lao động tại PNVT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, và xác định rõ mục tiêu là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa bạn bè quốc tế với Việt Nam, PNVT cam đoan đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định điều này, vì chúng tôi biết rõ lợi ích mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng của mình, cụ thể bạn sẽ:

 • Có được bản dịch thuật công chứng hồ sơ giấy phép lao động chuẩn, chính xác nhất;
 • Thuận tiện nhất trong việc đi lại, vì PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác. Do đó bạn có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc giao dịch, nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng, hay gián tiếp qua đường bưu điện, grap…;
 • Được PNVT báo giá hợp lý khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng;
 • Được PNVT đảm bảo chất lượng, hiệu quả vì chúng tôi luôn nhận được tự tin tưởng và hợp tác từ các tổ chức/ cá nhân;
 • Hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi;
 • Đặc biệt, được PNVT cung cấp lại bản dịch thuật công chứng nếu bạn làm mất. Bạn sẽ không phải chịu phí dịch thuật thêm mà chỉ phải chịu chi phí công chứng mà thôi;
 • Được tiếp cận với cách thức làm việc khoa học, chuyên nghiệp tại PNVT. Bởi chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng trong ngày đối với các dạng tài liệu dưới 5 trang, gửi file/tài liệu trước 9g sáng và gửi bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều. Tuy nhiên đối với hồ sơ làm giấy phép lao động trọn gói thì kể cả dịch thuật, công chứng và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động thì có thể từ 3 – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả (trường hợp hồ sơ đầy đủ).
 • Được PNVT hỗ trợ tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí nhờ có quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn và chất lượng

PNVT cam kết chất lượng bản dịch công chứng làm giấy phép lao tại Bình Thạnh, TPHCM

 • Đảm bảo 100% chất lượng và tiến độ bản dịch thuật công chứng làm giấy phép lao động. Đây là cam kết hàng đầu của PNVT chúng tôi.
 • Hỗ trợ cấp lại 100% các bản dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động nếu bạn làm mất (bạn chỉ cần chịu phí công chứng mà không phải chịu phí dịch). Đồng thời chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Giao trả hồ sơ dịch thuật công chứng 100% đúng hẹn.

Do đó, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Các bạn có thể hài lòng về chất lượng dịch thuật công chứng làm giấy phép lao động của công ty PNVT chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi chắc chắn rằng: 100% giấy phép lao động sẽ là của bạn nếu các bạn sử dụng dịch vụ trọn gói dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của các bạn. Hãy đến với PNVT nếu các bạn muốn làm giấy phép lao động với dịch vụ trọn gói nhé.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.