Home Biên dịch Dịch thuật công chứng bằng lái xe chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng lái xe chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng lái xe là hình thức chuyển ngữ bằng lái xe từ ngôn ngữ ngồn (ngôn ngữ gốc được thể hiện trên bằng lái xe) sang ngôn ngữ đích (tiếng Việt), với chữ ký của người dịch được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp và bản dịch này phải được xác nhận, đóng dấu tại phòng tư pháp. Bản dịch thuật công chứng bằng lái xe có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức.

Đặc điểm của dịch thuật công chứng bằng lái xe

Dịch thuật công chứng bằng lái xe thực tế khá đơn giản, nếu như bạn thật sự giỏi trong việc chuyển ngữ tài liệu. Bằng lái xe là văn bản có số lượng từ ngữ thể hiện không nhiều, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kiến thức, kỹ năng dịch thuật chắc chắn để đảm bảo chất lượng bản dịch.

Bên cạnh đó, bạn cần phải biết cách trình bày bản dịch thuật công chứng, tuân thủ thứ tự thông tin được thể hiện trên form mẫu bằng lái xe để khi bất kỳ ai kiểm tra thông tin cũng có thể dễ dàng theo dõi và ghi chú khi cần thiết.

Làm sao để có bản dịch công chứng bằng lái xe chuẩn

Nếu bạn có bản dịch công chứng bằng lái xe chuẩn thì bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe tương ứng của Việt Nam.
Để có bản dịch bằng lái xe chuẩn thì bạn cần gửi bằng lái xe gốc đến văn phòng, hoặc chụp hình và gửi file qua email, zalo, viber…cho chúng tôi trước 9g00 sáng và gửi bản gốc đến văn phòng (nếu trước đó bạn gửi file) chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi có thể tiến hành công chứng tư pháp.

Dịch thuật công chứng bằng lái xe

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe tại PNVT

Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe tại PNVT thì bạn sẽ được:

  • Cung cấp bản dịch thuật công chứng bằng lái xe chuẩn, chính xác nhất. Đồng thời các bạn còn được hỗ trợ giải quyết hồ sơ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài, cũng như các thủ tục hành chính khác liên quan đến người nước ngoài như: xin/gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự…
  • Trải nghiệm môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp.
  • Tận dụng khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí di chuyển vì PNVT chúng tôi nằm ngay ngã tư hàng xanh – hướng đi vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành khác.
  • Nhận món quà nhỏ ý nghĩa từ chương trình ưu đãi của PNVT.

Với mục tiêu là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế, PNVT của chúng tôi đã có quá trình phát triển hơn 10 năm qua. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo 100% chất lượng dịch thuật công chứng bằng lái xe chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM. Vì vậy, nếu bạn cần dịch thuật công chứng để làm thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài thì có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.