Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài tại TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài tại TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài do Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện, sẽ giúp bạn có được bản dịch nhanh chóng và chất lượng. Bản dịch thuật công chứng bằng lái xe đúng, chính xác thì thủ tục đổi giấy phép lái xe sẽ thuận lợi và dễ dàng. Do đó để bạn có được bản dịch công chứng bằng lái xe chuẩn, làm cơ sở để đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài thành công thì PNVT chúng tôi cần lưu ý bạn một số vấn đề như sau:

Thời gian gửi bằng lái xe cần dịch thuật công chứng

Bạn muốn làm thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài, bạn cần phải có bản dịch thuật công chứng bằng lái xe chính xác, cách tốt nhất là bạn nên tuân thủ yêu cầu dưới đây của PNVT:

  • Bạn cần gửi bằng lái xe đến văn phòng chúng tôi, hoặc chụp hình và gửi file qua zalo, viber, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể ưu tiên tiến hành dịch ngay lập tức, vì tài liệu dịch của chúng tôi khá nhiều.
  • Sau đó, bạn cần gửi bản gốc bằng lái xe đến văn phòng PNVT trước 14g00 chiều (trong trường hợp bạn gửi file chụp) để chúng tôi có thể tiến hành công chứng tư pháp và bạn có thể nhận kết quả ngay trong ngày.

Nơi cung cấp dịch thuật công chứng bằng lái xe uy tín tại TPHCM

Có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng tại TPHCM, nhưng số những công ty có uy tín, chất lượng với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch thuật công chứng thì không nhiều. PNVT là một trong số ít công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh dịch thuật công chứng. Thêm vào đó, chúng tôi rất may mắn khi tập hợp được một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, và đến nay chúng tôi đã xây dựng được một một lực lượng hùng hậu có thể đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cũng như dịch thuật công chứng bằng lái xe cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố cũng như ở một số tỉnh thành lân cận.

Dịch thuật công chứng bằng lái xe

Vì sao bạn không nên tự dịch thuật công chứng bằng lái xe

Bằng lái xe là loại giấy tờ quan trọng, do cơ quan có thẩm quyền cấp cho công dân nên nó có tính pháp lý cao. Khi công dân nước này sang nước khác làm việc hay định cư muốn đổi giấy phép lái xe thì phải dịch thuật công chứng bằng lái xe.

Việc dịch thuật công chứng bằng lái xe đòi hỏi bạn phải có kiến thức, kỹ năng dịch thuật, nắm chắc quy trình công chứng, xử lý tài liệu của cơ quan chức năng. Nếu bạn dịch bằng lái xe không chính xác thì thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài có thể bị chậm trễ. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe tại cơ sở có uy tín, vì bản dịch được bảo chứng bởi người dịch đã đăng ký chữ ký tại phòng công chứng tư pháp. Đồng thời bản dịch cũng được xác nhận, đóng dấu của Phòng công chứng tư pháp.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài tại PNVT

Từ mục tiêu là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế, PNVT chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng trong suốt 10 năm qua. Đến nay chúng tôi có thể tự hào về những thành quả của mình và những lợi ích mà chúng tôi có thể đem lại cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe tại PNVT chúng tôi, cụ thể chúng tôi:

  • Cung cấp bản dịch thuật công chứng bằng lái xe chuẩn, chính xác nhất. Đồng thời các bạn còn được hỗ trợ giải quyết hồ sơ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài, cũng như các thủ tục hành chính khác liên quan đến người nước ngoài như: xin/gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự…
  • Giúp bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp, thân thiệt, nhiệt tình, đầy trách nhiệm tại PNVT.
  • Tạo điều kiện giúp bạn tận dụng khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí di chuyển vì PNVT chúng tôi nằm ngay ngã tư hàng xanh – hướng đi vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành khác.
  • Giúp bạn có cơ hội nhận được những món quà nhỏ ý nghĩa từ chương trình ưu đãi của PNVT.

Vì vậy, nếu bạn đang cần đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài và dịch thuật công chứng bằng lái xe thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan đảm bảo 100% chất lượng bản dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài tại TPHCM, cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ trọn gói đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài muốn điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.