Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh, chính xác nhất tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh, chính xác nhất tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bảng điểm, tức Dịch bảng điểm và công chứng bảng điểm được PNVT thực hiện khá hiệu quả và chất lượng trong suốt 10 năm qua. Do đó, nếu bạn đang phân vân để chọn một nơi dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh, chính xác nhất tại Bình Thạnh, TPHCM thì PNVT là giải pháp tối ưu và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tại sao bạn phải dịch thuật công chứng bảng điểm?

Bảng điểm là căn cứ thể hiện năng lực học tập, quá trình rèn luyện, phấn đấu của cá nhân. Nó là văn bản đi kèm với bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ đào tạo. Khi bạn cần đi du học hoặc xin việc làm, bạn cần phải dịch thuật công chứng bảng điểm. Bởi tài liệu do cơ quan của quốc gia này cấp khi sang nước khác sẽ không được chấp thuận nếu nơi tiếp nhận văn bản không thể hiểu được ngôn ngữ thể hiện trên văn bản gốc. Chính vì vậy, một nguyên tắc cơ bản là phải dịch công chứng bảng điểm nếu tài liệu này đi kèm với hồ sơ phải nộp tại cơ quan hay tổ chức của nước ngoài.

Đặc điểm của dịch thuật công chứng bảng điểm?

Có 2 điểm quan trọng trong quá trình dịch thuật công chứng bảng điểm:

  1. Thứ nhất, về mặt nội dung: người dịch cần phải dịch và đánh máy chính xác, cẩn thận và tỷ mỉ các thông tin, con số thể hiện trên bảng điểm gốc, tránh tình trạng nhầm cột điểm. Đặc biệt là chú ý đến việc dịch chính xác tên môn học trên bảng điểm.
  2. Thứ hai, về hình thức bảng điểm dịch thuật công chứng: phải đảm bảo form mẫu giống bảng điểm gốc để dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.

dịch thuật công chứng bảng điểm

Tính pháp lý của bảng điểm và bảng điểm dịch thuật công chứng?

  • Bản gốc bảng điểm phải đảm bảo đầy đủ điều kiện: có con dấu, chức vụ, chữ ký đúng thẩm quyền của cơ sở đào tạo, chẳng hạn là hiệu trưởng, phó/trưởng phòng đạo tạo… Khi những điều kiện này được đảm bảo thì chúng tôi mới tiến hành dịch thuật công chứng bảng điểm.
  • Bảng điểm dịch thuật công chứng sẽ đi kèm với bản xác nhận dịch chính xác bản gốc của công ty dịch thuật. Đồng thời bản dịch và bản xác nhận sẽ phải đóng dấu giáp lai để liên kết các trang với nhau, tránh tình trạng thêm, bớt hay bị thất lạc trang.
  • Điểm mấu chốt trong bản xác nhận dịch chính xác bảng điểm gốc là có chữ ký, thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân của người dịch, ngày cấp, cam đoan dịch chính xác văn bản gốc (bảng điểm gốc). Đồng thời bản xác nhận dịch chính xác còn có tên của trưởng/phó phòng tư pháp, thời gian, Ủy ban nhân dân quận/huyện chứng thực người dịch là người đã dịch chính xác nội dung và chữ ký của người dịch đã đăng ký tại phòng công chứng tư pháp quận/huyện.

Giải pháp để có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh, chính xác trong ngày tại PNVT?

Để có bản dịch công chứng bảng điểm nhanh, chính xác trong ngày, bạn cần đáp ứng yêu cầu dưới đây của PNVT:

  1. Gửi bảng điểm gốc đến văn phòng, hoặc chụp hình và gửi file qua email, zalo, viber…cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức.
  2. Gửi bản gốc đến văn phòng (nếu trước đó bạn gửi file) chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra và công chứng tư pháp.
    Bạn có thể nhận kết quả bản dịch công chứng bảng điểm sau 17g00 cùng ngày tại văn phòng PNVT của chúng tôi, hoặc qua grap hay đường bưu điện tùy vào mong muốn và yêu cầu của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thực hiện gấp các thủ tục đi du học, xin việc làm ở nước ngoài hay làm giấy phép lao động tại Việt Nam thì có thể đến với PNVT của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mức để bạn có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh, chính xác trong ngày. Hãy tin tưởng vào khả năng của chúng tôi và hãy cho chúng ta cơ hội để làm quen với nhau các bạn nhé.

4.4/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.