Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật bằng đại học là việc bạn có thể làm nếu bạn có khả năng và tin tưởng vào năng lực của mình. Nhưng dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày thì chỉ có PNVT mới có thể giúp bạn. Tại sao PNVT có thể khẳng định điều này? Yêu cầu để có một bản dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại PNVT là gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhanh chóng lựa chọn phương án tốt nhất giúp bạn có được bản dịch công chứng bằng đại học nhanh chóng và chất lượng nhất.

Dịch thuật công chứng bằng đại học là gì?

Dịch thuật công chứng bằng đại học là việc chuyển ngữ bằng đại học từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác với chữ ký của người dịch được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp, và bản dịch này phải được xác nhận, đóng dấu tại phòng tư pháp. Bản dịch thuật công chứng bằng đại học có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức nước ngoài.

Bằng đại học và vai trò của bằng đại học

Bằng đại học – một học vị dành cho những người đã tốt nghiệp chương trình đại học tùy theo quy định của mỗi quốc gia.

Bằng đại học có thời gian đào tạo khác nhau. Bằng đại học Việt Nam có thời gian đào tạo từ 4 năm đến 7 năm tùy theo chuyên ngành đào tạo.

Bằng đại học là văn bản có tính pháp lý cao, khẳng định cá nhân đã được trang bị những kiến thức cơ bản, nền tảng chuyên ngành có thể tham gia làm việc trong lĩnh vực mình được đào tạo.

Bằng đại học được xem là tiêu chuẩn cơ bản đánh giá mức độ hiểu biết của con người trong thời buổi hiện nay. Bằng đại học đối với người xin việc làm, đi du học là vô cùng quan trọng. Nếu bạn cần thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài thì đòi hỏi phải tiến hành dịch thuật bằng đại học chính xác và công chứng tại cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước.

dịch thuật công chứng bằng đại học

Tại sao phải dịch thuật công chứng bằng đại học?

Bằng đại học là giấy tờ, văn bản quan trọng giúp bạn đi du học, công tác hay xin việc làm ở nước ngoài. Bằng đại học do quốc gia này cấp nếu không tiến hành dịch thuật công chứng thì khi sang nước khác sẽ không được các cơ quan tiếp nhận hồ sơ, bằng cấp chấp thuận tính pháp lý của nó. Do đó muốn nơi tiếp nhận hồ sơ chấp nhận thì bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng bằng đại học. Dịch thuật công chứng bằng đại học là cơ sở đảm bảo giấy tờ, hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp thuận tại các cơ quan chưc năng ở nước ngoài.

Yêu cầu để có một bản dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại PNVT?

Hiện nay, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng đại học cho khách hàng. Nếu bạn chưa tự tin vào khả năng dịch thuật bằng đại học của mình thì hãy gửi bằng đại học cho chúng tôi. PNVT chúng tôi có thể giúp bạn có được bằng đại học công chứng trong ngày một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để có bản dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày, bạn nên chụp và gửi file bằng đại học qua email/zalo/viber… cho chúng tôi trước 9g00 sáng và gửi bản gốc bằng đại học cho chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi có thể tiến hành công chứng tư pháp.
Lưu ý, PNVT chúng tôi chỉ thực hiện dịch thuật công chứng bản dịch trong ngày đối với 9 ngôn ngữ sau đây: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan. Những ngôn ngữ khác chúng tôi không thể đáp ứng được cho bạn.

Khả năng đáp ứng dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại PNVT?

PNVT chúng tôi là chuyên gia dịch thuật công chứng bằng đại học. Chúng tôi có thể chuyển ngữ nhiều ngôn ngữ với hơn 16 lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, chịu khó học hỏi và không ngại lăn xả trong mọi môi trường khó khăn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu và các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài nên chúng tôi biết mọi đường đi nước bước, cộng thêm khả năng của mình, PNVT chúng tôi có thể tự tin rằng mình sẽ làm tốt và đáp ứng được nhu cầu có được bản dịch công chứng bằng đại học một cách nhanh chóng và chất lượng nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, ngoài dịch thuật công chứng bằng đại học, chúng tôi còn có khả năng dịch thuật công chứng các tài liệu từ cá nhân cho đến tài liệu chuyên ngành khác, chẳng hạn: phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy phép lái xe…

Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin và báo giá chi tiết nhất khi bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng bằng đại học hay bất kỳ văn bản, tài liệu nào. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyển ngữ uy tín, một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM và trên toàn quốc.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.