Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh trong ngày là hình thức dịch vụ đang có xu hướng phát triển hiện nay tại Việt Nam. Với dòng lưu chuyển công dân của các quốc gia ngày càng tăng lên, nên việc dịch thuật công chứng bằng cấp để hoàn thành các thủ tục hành chính đi du học, xin việc làm,….hay công tác cũng tăng theo. Dịch thuật công chứng bằng cấp có những đặc điểm gì khác với dịch thuật thông thường? Yêu cầu để có bản dịch công chứng bằng cấp ngay trong ngày là gì? Đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh, uy tín và chất lượng tại TPHCM? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn nơi dịch thuật uy tín và chất lượng để thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục hành chính đi nước ngoài của mình.

dịch thuật công chứng bằng cấp

Dịch thuật công chứng bằng cấp có những đặc điểm gì khác với dịch thuật thông thường?

Dịch thuật bằng cấp thông thường là hình thức chuyển ngữ bằng cấp từ ngôn ngữ nguồn (ngôn ngữ gốc) sang ngôn ngữ đích (ngôn ngữ mới) bởi người dịch đã được cấp giấy chứng nhận hành nghề, chịu trách nhiệm trước pháp luật, đảm bảo bản dịch là hoàn chỉnh và chính xác. Bản dịch bằng cấp thông thường chỉ có giá trị giao dịch về mặt nội dung chứ không có tính chất pháp lý cao như bản gốc. Nếu dịch thuật bằng cấp và đóng dấu công ty dịch thuật thì bản dịch cũng chỉ đảm bảo nội dung chứ không có giá trị pháp lý. Vì vậy, người ta thường nói đây là hình thức chứng thực bản dịch.

Tuy nhiên, dịch thuật công chứng bằng cấp thì khác. Dịch thuật công chứng bằng cấp còn yêu cầu thêm một bước vô cùng quan trọng so với hình thức chứng thực bản dịch. Đó là bản dịch được xác nhận, đóng dấu công chứng tại Phòng công chứng tư pháp và người dịch phải đăng ký chữ ký của mình tại phòng công chứng tư pháp. Bản dịch được công chứng có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức nước ngoài.

Các loại bằng cấp dịch thuật công chứng hiện nay

Bằng cấp phụ thuộc vào chương trình hay thời gian học. Hiện nay, có khá nhiều loại bằng cấp, cụ thể:

Bằng cử nhân liên thông

Bằng cử nhân (đại học, cao đẳng)

Chứng chỉ sau đai học

Bằng thạc sỹ

Bằng tiến sỹ

Các loại bằng cấp này khi muốn sử dụng tại quốc gia khác thì phải tiến hành dịch thuật công chứng.

Tuy nhiên việc bằng cấp có cần Hợp pháp hóa lãnh sự hay không còn tuy vào mục đích sử dụng. Gọi ngay PNVT.

dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh trong ngày

Tại sao phải dịch thuật công chứng bằng cấp?

Bằng cấp là giấy tờ, văn bản quan trọng giúp bạn đi du học, công tác hay xin việc làm ở nước ngoài. Bằng cấp do quốc gia này cấp nếu không tiến hành dịch thuật công chứng thì khi sang nước khác sẽ không được các cơ quan tiếp nhận hồ sơ, bằng cấp chấp thuận. Do đó muốn nơi tiếp nhận hồ sơ chấp nhận thì bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng bằng cấp.

Dịch thuật công chứng bằng cấp cho phép bạn thực hiện các thủ tục một cách dễ dàng và hợp lệ khi ra nước ngoài. Bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng các bằng cấp của mình một khi có ý định đi nước ngoài để các cơ quan tiếp nhận hồ sơ của bạn có thể hiểu và chấp thuận tính pháp lý của nó. Vì vậy, việc dịch thuật công chứng các bằng cấp là cơ sở đảm bảo giấy tờ, hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp thuận tại các cơ quan chưc năng ở nước ngoài.

Yêu cầu để có bản dịch công chứng bằng cấp ngay trong ngày?

Để có bản dịch công chứng chuẩn, chất lượng, nhanh chóng ngay trong ngày thì bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây của PNVT:

Bản gốc/file hình bằng cấp cần dịch phải rõ ràng, dễ đọc, vì nếu không rõ ràng thì chúng tôi không thể dịch được.
Thời gian gửi file/tài liệu bằng cấp cần dịch: trước 9g sáng và gửi bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành kiểm tra, công chứng tư pháp.

Chúng tôi chỉ dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày sau đây: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan. Những ngôn ngữ khác chúng tôi cũng có thể đáp ứng được cho bạn, tuy nhiên thời gian nhận kết quả thì sau 2-3 ngày làm việc.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng chuẩn trong ngày đối với 10 khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi. Từ khách hàng thứ 11 trở đi, các bạn vui lòng nhận kết quả bản dịch thuật công chứng chuẩn vào ngày hôm sau.

dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh

PNVT đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh, uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, PNVT cam đoan chúng tôi có thể dịch thuật công chứng bằng cấp một cách nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định điều này vì:

– PNVT am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm chắc thủ tục công chứng tư pháp và đặc biệt chúng tôi là cộng tác viên của Phòng tư pháp, thuộc UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM trong nhiều năm qua.

– PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.

– PNVT thông qua việc trang bị đầy đủ các thiết bị đã thiết lập được quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, sẵn sàng giúp bạn có được bản dịch công chứng trong ngày, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí,.

– PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác nên đã tạo điều kiện thuận tiện nhất giúp bạn giao dịch, nhận trả kết quả một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

– Đặc biệt, PNVT chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Đội ngũ này không những từng du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài hay làm việc với người nước ngoài tại Việt Nam mà họ có nhiều năm kinh nhiệm trong việc dịch thuật và công chứng bản dịch. Do đó, PNVT chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về chất lượng dịch thuật công chứng bằng cấp của PNVT chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các tổ chức/cá nhân trong và ngoài nước. Hãy liên hệ và gửi tài liệu/file ảnh cho chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật công chứng bằng cấp lấy ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.