Home Dịch chuyên ngành Dịch tiếng Anh kỹ thuật cơ khí chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Anh kỹ thuật cơ khí chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Anh kỹ thuật cơ khí sẽ không còn là vấn đề nữa nếu bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty PNVT chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch thuật công chứng tài liệu, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí hay dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu cơ khí cho bạn. Chúng tôi là chuyên gia ngôn ngữ am hiểu về kỹ thuật cơ khí do đó, bạn có thể an tâm về chất lượng dịch tài liệu kỹ thuật cơ khí tại PNVT chúng tôi.

dịch tiếng anh kỹ thuật cơ khí

Đôi điều tìm hiểu về ngành kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật cơ khí ra đời rất sớm, cách đây hàng ngàn năm để đáp ứng nhu cầu sản xuất và phục vụ đời sống thường nhật của con người. Song đến thế kỷ thứ XVIII thì ngành kỹ thuật cơ khí mới bắt đầu phát triển nhanh chóng ở nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước Châu Âu. Xem tham khảo thêm https://dichthuat.org/dich-tai-lieu-xay-dung/.

Ngành kỹ thuật cơ khí liên quan mật thiết đến các bộ môn khoa học như: hóa học, vật lý, sinh học, năng lượng…nên đây là một ngành kỹ thuật phổ biến, có mặt trong tất cả các hoạt động của con người. Ngành kỹ thuật cơ khí mang tính chất ứng dụng cao trong đời sống xã hội, do đó việc hiểu và áp dụng những kiến thức của lĩnh vực này vào trong cuộc sống là một vấn đề quan trọng.

Yêu cầu của dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí

Dịch tiếng Anh kỹ thuật cơ khí là việc dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật cơ khí từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Quá trình này đòi hỏi người dịch không những là chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ mà còn là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Người dịch phải có khối lượng kiến thức khá phong phú, bởi mức độ liên quan với các ngành, lĩnh vực khác khá rộng, do đó việc dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại đòi hỏi bạn phải cho ra được bản dịch chuẩn và chính xác cao so với bản gốc.

Đặc biệt, các thuật ngữ trong chuyên ngành kỹ thuật cơ khí thường xuyên được bổ sung mới, nhiều dòng máy móc thiết bị mới chưa có ở Việt Nam nên người dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí phải có kinh nghiệm tra cứu, thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, hiểu bản chất hoạt động, tính năng của máy móc thiết bị mới có thể diễn đạt đúng chính xác từ ngữ chuyên môn, tránh lối diễn đạt bề mặt, khó hiểu.

dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí

Làm sao để có bản dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí chuẩn tại PNVT, TPHCM

Một bản dịch kỹ thuật cơ khí chuẩn, chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng tài liệu dịch thuật, lĩnh vực dịch thuật, thời gian yêu cầu có bản dịch, năng lực cũng như kinh nghiệm dịch thuật của người dịch…. Do đó để có 1 bản dịch tài liệu kỹ thuật chuẩn thì bạn cần phải nghiêm túc thực hiện những bước nội dung dưới đây của PNVT:

– Bước 1: Liên hệ với PNVT để trao đổi về cách thức gửi tài liệu, nhận kết quả bản dịch và thỏa thuận về chi phí.

– Bước 2: Gửu tài liệu cần dịch đến văn phòng chúng tôi qua email, zalo, viber hoặc gửi tài liệu trực tiếp đến văn phòng.

– Bước 3: Bạn sẽ nhận được bản dịch thuật tiếng Anh kỹ thuật cơ khí qua đường bưu điện, email, zalo…hay trực tiếp tại văn phòng của PNVT chúng tôi.

dịch tài liệu kỹ thuật cơ khí

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Anh kỹ thuật cơ khí

Khi đến với PNVT của chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định điều này?

Rất đơn giản, PNVT của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, do đó, chúng tôi sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn trong việc dịch thuật tiếng Anh kỹ thuật cơ khí. Chúng tôi là chuyên gia ngôn ngữ am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Chúng tôi có:

– Đội ngũ dịch thuật là những kỹ sư, có kinh nghiệm dịch tài liệu kỹ thuật cơ khí. Tất cả họ đều đã tốt nghiệp các trường đại học kỹ thuật và hiện đang làm trong lĩnh vực này.

– Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch trước khi giao cho khách hàng.

Như vậy, để một bản dịch của PNVT đến với khách hàng, chúng tôi vừa phải thực hiện việc dịch thuật, vừa phải kiểm định chất lượng bản dịch giao cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bản dịch tiếng Anh kỹ thuật cơ khí của công ty PNVT chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần các chuyên gia ngôn ngữ am hiểu về kỹ thuật cơ khí. PNVT cam kết giúp các bạn có thể tiếp cận với lĩnh vực này để hiểu thêm về một trong những bộ môn khoa học có ứng dụng lâu đời và phổ biến nhất hiện nay.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.