Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tài liệu Y dược (Anh sang Việt, Việt sang Anh) với Dược sỹ du học nước ngoài

Dịch tài liệu Y dược (Anh sang Việt, Việt sang Anh) với Dược sỹ du học nước ngoài

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y dược không phải là chuyện dễ dàng, bởi đây là tài liệu chuyên ngành, có mức ảnh hưởng lớn vì liên quan đến sức khỏe, tính mạng. Để dịch tài liệu y dược chính xác, đòi hỏi phải có biên dịch viên có chuyên môn dịch thuật hoạt động trong lĩnh vực y dược lâm sàng. Hiểu được điều này, nên đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu y dược và dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tài liệu y dược của Phú Ngọc Việt (PNVT) là lực lượng tốt nghiệp thạc sỹ ở nước ngoài trong lĩnh vực y dược, lâm sàng, có quá trình hoạt động chuyên môn lâu dài, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dịch thuật. Vì vậy, nếu quý khách cần dịch tài liệu Y dược chính xác hãy đến với PNVT.

Dịch tài liệu y dược

Dịch tiếng Anh kỹ thuật điện

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

dịch tài liệu y dược

Dịch tài liệu y dược và khả năng của PNVT

PNVT là công ty dịch thuật có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực. PNVT có đội ngũ biên dịch viên dịch tài liệu y dược, lâm sàng chuyên nghiệp, và chúng tôi có thể hỗ trợ dịch thuật các dự án liên quan đến y dược lâm sàng trên toàn cầu, từ khởi động nghiên cứu (tính khả thi), khởi tạo địa điểm, giám sát, kết thúc nghiên cứu, hoạt động kiểm toán, hoạt động thanh tra. Đặc biệt là dịch thuật tất cả các tài liệu lâm sàng của các dự án: từ phác đồ, các bản sửa đổi, đến mẫu chấp thuận được thông báo, nhật ký bệnh nhân,… Nếu các bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu y dược, lâm sàng hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tài liệu y dược, lâm sàng thì hãy đến với PNVT của chúng tôi.

Kinh nghiệm của biên dịch viên dịch tài liệu y dược PNVT?

Biên dịch viên dịch tài liệu y dược, lâm sàng là dược sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc với công ty dược quốc tế. Hiện đội ngũ này đang công tác tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, có bằng Cao học về Phát triển dược phẩm và lâm sàng tại Pháp, đặc biệt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Nghiên cứu lâm sàng (bao gồm 10 năm kinh nghiệm làm CRA), là Giám sát viên nghiên cứu lâm sàng cho nhiều tập đoàn dược phẩm đa quốc gia.

Thấu hiểu văn hóa, văn ngôn đã từng du học nước ngoài nên biên dịch viên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu y dược, lâm sàng; dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tài liệu y dược, lâm sàng của PNVT chắc chắn sẽ sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn, bản dịch thích hợp lại rõ ràng, đầy đủ thông tin. Do đó, với kiến thức và kinh nghiệm của lực lượng biên dịch viên, PNVT tin rằng bản dịch tài liệu y dược lâm sàng của chúng tôi là chính xác, quý khách ít phải kiểm tra hay chỉnh sửa.

Phí dịch tài liệu y dược tại PNVT?

PNVT sẽ thông báo cho quý khách phí dịch tài liệu y dược, lâm sàng khi quý khách liên hệ với chúng tôi. Phí dịch thuật sẽ không thay đổi so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng. Phí dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tài liệu y dược sẽ tương tự hay bằng với phí dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu y dược.

Thời gian có kết quả bản dịch tài liệu y dược tại PNVT?

Tùy thuộc vào dạng tài liệu, số trang, PNVT sẽ thông báo thời gian có kết quả bản dịch tài liệu y dược đến quý khách hàng. Nếu quý khách cần gấp, hãy gửi bản cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu y dược hoặc bản cần dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tài liệu y dược qua email để biên dịch xem xét và dịch trước, đồng thời thông báo thời điểm dự kiến có kết quả.

Dịch vụ dịch tài liệu y dược PNVT có điểm gì đặc biệt?

PNVT có nhiều năm làm công tác dịch thuật, nên đến với dịch vụ dịch tài liệu y dược tại PNVT, dù dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu y dược hay dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tài liệu y dược thì các bạn đều sẽ được cam đoan:

1) Hồ sơ dịch thuật được bảo mật

2) Phí dịch vụ hợp lý, không thay đổi

3) Khách hài lòng mới nhận tiền (nếu không hài lòng sẽ hoàn tiền 100% nếu sai trên 10%)

4) Giao kết quả đúng hạn

5) Bản dịch chính xác, không cần kiểm tra, chỉnh sửa

Vì vậy, nếu quý khách cần dịch tài liệu y dược, y khoa hãy đến với dịch vụ dịch thuật của PNVT. Chúng tôi có thể hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu y dược và dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tài liệu y dược chuẩn xác, và hỗ trợ giao kết quả tận nhà nếu các bạn yêu cầu. Hãy gọi đến văn phòng của PNVT để được tư vấn cũng như tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật của PNVT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.