Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt trong ngày

Dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt trong ngày

Hàng hóa nước Pháp muốn lưu thông tại Việt Nam thì nhãn hàng hóa này phải được dịch thuật sang tiếng Việt. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt trong ngày, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với PNV.

Dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt 

Dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt thường được các công ty, doanh nghiệp thực hiện khi chuẩn bị nhập khẩu hàng hóa từ Pháp sang Việt Nam để chúng lưu hành trên thị trường Việt Nam. Đây là quá trình chuyển ngữ tiếng Pháp trên nhãn hàng hóa sang tiếng Việt gồm những thông tin như: tên hàng hóa, xuất xứ hàng hóa, bảng thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Từ đó, hàng hóa này sẽ được tiếp cận người tiêu dùng tại Việt Nam dễ dàng hơn cũng như hỗ trợ cơ quan chức năng thực hiện công tác kiểm tra, rà soát hàng hóa nhập khẩu.

Công ty, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhân viên của mình dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt. Tuy nhiên, nếu nhân viên đó không có kinh nghiệm dịch thuật, không đủ vốn từ vựng chuyên ngành thì nội dung bản dịch nhãn hàng hóa sẽ không chuẩn xác, không đầy đủ. Từ đó gây khó khăn trong quá trình nhập khẩu, quảng bá hàng hóa của công ty, doanh nghiệp đến người tiêu dùng Việt Nam. Giải pháp tối ưu nhất ở đây chính là sử dụng dịch vụ dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt tại PNV.

Dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt

Dịch vụ dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt trong ngày

Dịch vụ dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt trong ngày là dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng tại PNV. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải gửi bản chụp/bản scan nhãn hàng hóa Pháp cần dịch sang tiếng Việt trước 9h00 sáng.

Chúng tôi sẽ kiểm tra, báo giá và tiến hành dịch ngay. Sau khi có bản dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt, bạn có thể đến nhận trực tiếp tại văn phòng của PNV hoặc nhận kết quả qua bưu điện, chuyển phát nhanh,… Ngoài ra, PNV còn hỗ trợ gửi file mềm bản dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt nếu bạn có yêu cầu.

Cam kết của PNV

Hầu hết những hàng hóa nhập khẩu từ Pháp như rượu, trà, nước giải khát, thực phẩm sấy khô, mỹ phẩm, dược liệu, thực phẩm chức năng, đồ nội thất, sản phẩm công nghệ,… PNV đều đã dịch thuật sang tiếng Việt trong suốt hơn 15 năm qua. Do đó, PNV tự tin là đơn vị dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt uy tín top đầu hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ tại PNV, bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Nội dung bản dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt chuẩn xác, sử dụng từ ngữ chuyên ngành bởi những biên dịch viên đã từng du học Pháp và có kinh nghiệm dịch thuật hơn 05 năm;
  • Bảo mật thông tin nhãn hàng hóa tuyệt đối;
  • Chi phí dịch thuật hợp lý, cạnh tranh, công khai;
  • Trả kết quả đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận.

PNV luôn mang đến những dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất đến với khách hàng, dịch vụ dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt trong ngày cũng không ngoại lệ. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu dịch nhãn hàng hóa Pháp sang Việt, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi đến PNV để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.