Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Mỹ thư bổ nhiệm

Dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Mỹ thư bổ nhiệm

Dùng dịch vụ dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Mỹ thư bổ nhiệm tại PNV giúp bạn nhanh chóng có bản dịch hoàn chỉnh, đầy đủ giá trị pháp lý để mọi cá nhân/cơ quan/tổ chức công nhận.

Trường hợp cần xử lý ngay trong ngày, hãy gọi cho PNV để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch thư bổ nhiệm cùng đội ngũ chuyên gia

Thành lập từ năm 2008 đến nay, PNV có kinh nghiệm hỗ trợ dịch thuật trên 16 năm. 

Trong thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi đã quy tụ được những chuyên gia dịch thuật giỏi có đầy đủ bằng cấp, “tuổi nghề” lâu năm và kỹ năng biên dịch cao.

Khi chọn dịch thuật tại PNV, chuyên viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ để giúp khách hàng có bản dịch chuẩn, sát bản gốc và đúng văn phong. 

Dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Mỹ thư bổ nhiệm

Kinh nghiệm lấy dấu công chứng bản dịch tại TPHCM

PNV là đơn vị cộng tác lâu năm của Phòng công chứng tại TPHCM. Với kinh nghiệm xử lý của mình, nhân sự của chúng tôi nắm rõ quy trình giải quyết, dễ dàng xin dấu công chứng bản dịch thành công.

Thư bổ nhiệm Mỹ do biên dịch của PNV xử lý luôn được Phòng công chứng đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn hình thức. Do đó khi dùng dịch vụ của PNV, bạn sẽ nhanh chóng lấy được dấu công chứng tư pháp cho bản dịch.

Dịch công chứng thư bổ nhiệm sang tiếng Mỹ trong ngày

Trường hợp khách hàng cần xử lý gấp – lấy ngay kết quả trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp với PNV để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ khẩn cấp sẽ có mức giá cao hơn dịch vụ thường. Nếu thực sự không phải tình huống bắt buộc, PNV khuyến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông thường.

Để đăng ký dịch vụ khẩn, khách hàng vui lòng gửi trước tài liệu cần dịch cho PNV trước 9h sáng qua các hình thức như: email/zalo hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng.

Lưu ý: số lượng nhận dịch khẩn trong ngày tại PNV có hạn, nhằm đảm bảo chất lượng biên dịch tốt và mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Nhận ngay bảng giá dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Mỹ tại PNV khi gọi vào số Hotline/zalo.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.