Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập tại TPHCM

Dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập tại TPHCM

Tiếng Ả Rập không chỉ là ngôn ngữ phức tạp, mà còn được liệt vào danh sách ngoại ngữ “hiếm”. Người Việt Nam muốn đến Ả Rập du học, sinh sống, làm việc… cần hoàn thiện thủ tục hành chính, thì phải thông qua dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Việt sang ngôn ngữ Ả Rập.

Nếu bạn cần tìm đơn vị dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập tại TPHCM, thì chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì biên dịch viên chuyên nghiệp đủ khả năng dịch thuật chuyên ngành cao và được tổ chức hành nghề công chứng xác nhận chữ ký dịch là vô cùng ít ỏi.

Khi nào cần dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập?

Người Việt Nam muốn đến Ả Rập du học, công tác, định cư, du lịch… đều cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, tài liệu tương ứng như: hồ sơ xin visa, hồ sơ du học, hồ sơ xin giấy phép lao động, giấy tờ nhân thân, tài liệu chuyên ngành…

Tuy nhiên, công dân Việt Nam không thể nộp giấy tờ gốc được viết bằng tiếng Việt. Vì thông tin tài liệu do người Việt cung cấp không đảm bảo, chưa được kiểm chứng và không đủ giá trị pháp lý để sử dụng tại quốc gia Ả Rập.

Theo nguyên tắc chung, bạn cần dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập tất cả các loại tài liệu giao dịch. Đây là cầu nối duy nhất để chuyển ngữ, truyền đạt thông tin và công nhận giá trị pháp lý của tài liệu khi bạn muốn sử dụng trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh các chủ thể cá nhân, doanh nghiệp VN muốn giao thương, hợp tác với đơn vị Ả Rập cũng cần dịch thuật công chứng để cùng nhau thỏa thuận tìm ra “tiếng nói chung” hợp pháp.

Nếu bạn chỉ cần dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang tiếng Ả Rập với mục đích nghiên cứu, học tập hay đơn vị tiếp nhận không yêu cầu về giá trị pháp lý của tài liệu thì bạn có thể tự mình dịch, tham khảo từ điển hoặc sử dụng các dịch vụ dịch thô(không cần công chứng).

Dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập

Điều kiện dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Ả Rập

Điều kiện dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang tiếng Ả Rập:

  • Tài liệu còn nguyên vẹn, giấy tờ không bị hư hỏng, rách mất chữ. Vì điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng nội dung dịch.

Điều kiện dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập:

  • Biên dịch viên phải là người có trình độ đào tạo về ngoại ngữ, có chuyên môn cao và đáp ứng các tiêu chuẩn dịch thuật mà cơ quan tư pháp đã đặt ra;
  • Chữ ký của biên dịch viên đã được niêm yết công khai tại trụ sở Phòng tư pháp;
  • Riêng trường hợp người dịch thuật không phải là cộng tác viên của tổ chức hành nghề công chứng, thì khi đến công chứng bản dịch cần xuất trình văn bằng ngoại ngữ Ả Rập và có cam kết rõ ràng về trách nhiệm pháp lý liên quan đến hoạt động dịch thuật.

Dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập tại TPHCM

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị hỗ trợ dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập tại TPHCM hay những công ty nhận làm hồ sơ du học, hồ sơ định cư, xin giấy phép lao động, xin visa… đến Ả Rập thì PNVT là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi khẳng định mình là đối tác dịch thuật công chứng mà bạn đang đang mong đợi. Cam kết:

  • Đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao về ngoại ngữ, sẵn sàng dịch tài liệu ngay sau khi khách hàng giao phó trách nhiệm;
  • Dịch công chứng đa ngành nghề: kinh tế, kỹ thuật, xây dựng, môi trường…;
  • Tốc độ dịch thuật từ 1 đến 2 trang là 2 – 3 ngày;
  • Tài liệu dịch thuật chuẩn, đúng chuyên ngành và đã được hiệu đính tỉ mỉ;
  • Con dấu công chứng bản dịch hợp pháp và được mọi đơn vị khác công nhận;
  • Giao kết quả đúng hẹn, nếu trễ hẹn sẽ không nhận phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch công chứng tiếng Việt sang Ả Rập, bạn vui lòng gọi ngay vào số Hotline của PNVT nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.