Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Hiện nay, số lượng công dân Việt Nam có nhu cầu xuất ngoại để tham gia học tập, du lịch và làm việc tại các quốc gia trên thế giới nói chung và đến Trung Quốc ngày càng cao. Bên cạnh đó, nước ta cũng đón các công dân từ khắp nơi trên thế giới và Trung Quốc đến Việt Nam để làm việc, cống hiến cho đất nước. Vì vậy nhu cầu dịch công chứng các giấy tờ tùy thân, giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu… phục vụ cho việc làm thủ tục cũng như chứng minh bản thân là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được một trong những địa chỉ dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Vai trò dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Giấy tờ tùy thân là giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi công dân, là bằng chứng pháp lý chứng minh mình là ai và không bị nhầm lẫn với người khác. Khi một cá nhân ra nước ngoài để học tập, du lịch, công tác hay định cư ở nước ngoài, đều cần phải dịch công chứng các giấy tờ tùy thân trong đó có sổ hộ khẩu, hộ chiếu. Điều này cũng được áp dụng với tất cả các cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam.

Dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu không dễ dàng như nhiều người thường nghĩ, dịch thuật công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu mang tính pháp lý cao. Mọi ngôn từ trong sổ hộ khẩu, hộ chiếu phải chuẩn và mọi dữ liệu trong sổ khẩu, hộ chiếu phải chính xác tuyệt đối. Vì vậy, các công ty dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện nay.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, hoàn thành hàng ngàn bản dịch công chứng các tài liệu khác nhau cũng như dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu cho khách hàng. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt đã trau dồi cho mình được kho kiến thức cũng như kỹ năng khổng lồ trong việc dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu. Phú Ngọc Việt hoàn toàn tự tin có thể gửi tới khách hàng những bản dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu chính xác – chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Biên dịch viên dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt

Đội ngũ biên dịch viên là mấu chốt quan trọng nhất để truyền tải nội dung bản dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu một cách chính xác và chất lượng nhất. Phú Ngọc Việt rất may mắn khi quy tụ được đội ngũ biên dịch viên rất tài năng và chuyên nghiệp bởi vì họ sở hữu những đặc điểm dưới đây:

– Đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành, có trải nghiệm thực tế nhiều năm trong việc dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc.

– Tâm huyết, yêu nghề và có đạo đức nghề nghiệp. Đây chính là kim chỉ nam giúp chúng tôi đứng vững trong mọi tình thế.

– Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, biên phiên dịch luôn hết lòng, làm việc tích cực và thoải mái.

– Luôn đảm trách những dự án lớn trong thời gian ngắn nhất, mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp.

– Quy tắc làm việc công bằng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Phú Ngọc Việt có thể dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu nhanh trong 1 ngày

Đối với các khách hàng có nhu cầu dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu lấy gấp thì Phú Ngọc Việt hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Đây là mặt vượt trội so với các công ty bạn, chúng tôi làm được điều này là do:

– Biên dịch viên có thể dịch tài liệu ngay sau khi nhận được từ khách hàng.

– Tốc độ dịch thuật tiếng Trung và đánh máy rất nhanh, có thể 2-3 trang/ giờ.

– Biên dịch tiếng Trung Quốc có kiến thức chuyên môn và khả năng dịch tiếng Trung rất tốt.

– Phú Ngọc Việt có địa điểm thuận lợi gần các phòng công chứng tại TPHCM.

Lưu ý để khách hàng có thể nhận được bản dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu trong ngày

Quý khách cần gửi tài liệu trước 9h sáng để biên dịch viên của PNVT triển khai dịch thuật tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu nhanh chóng. Sau đó quý khách cần gửi bản gốc sổ hộ khẩu, hộ chiếu (có chữ ký và con dấu sống) đến văn phòng của PNVT trước 14h chiều cùng ngày để chúng tôi mang đi công chứng tư pháp.

Để tiết kiệm thời gian thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt cùng đội ngũ nhân viên của mình đã luôn làm việc không ngừng để có thể hoàn thành đúng thời gian đã thỏa thuận cũng như đảm bảo độ chính xác với các yêu cầu về bản dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu, hộ chiếu mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy, nếu các bạn cần gấp bản dịch công chứng tiếng Trung sổ hộ khẩu trong 24 giờ thì hãy gọi ngay cho PNVT của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.