Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch công chứng tiếng Trung trong ngày

Dịch công chứng tiếng Trung trong ngày

Dịch công chứng tiếng Trung trong ngày trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động giao dịch của các cá nhân, tổ chức Việt Nam với Trung Quốc và ngược lại. Tuy nhiên, để dịch công chứng tiếng Trung chuẩn chính xác nhất thì không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể làm được. Dịch công chứng tiếng Trung không chỉ dựa trên kiến thức người dịch mà còn dựa vào một số kỹ năng nhất định khác. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt hoàn toàn có thể cung cấp bản dịch công chứng tiếng Trung trong ngày đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng đầy đủ tính pháp lý của cơ quan chức năng.

dịch công chứng tiếng trung

Công ty dịch công chứng tiếng Trung trong ngày

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tự hào là công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch công chứng và các dịch vụ liên quan đến dịch thuật công chứng tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể tự tin nói như vậy bởi vì mức độ thành công được tính bằng mức độ hài lòng của khách hàng. Trong hơn 11 năm qua Phú Ngọc Việt luôn nhận sự tin tưởng, tín nhiệm của các cá nhân và tổ chức. Trong hơn 11 năm qua Phú Ngọc Việt đã hợp tác, liên kết với nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên toàn quốc trong việc dịch thuật công chứng tiếng Trung.

Điều kiện để dịch công chứng tiếng Trung trong ngày

Để dịch công chứng tiếng Trung TRONG NGÀY, bạn cần chú ý và đọc kỹ thông tin dưới đây:

a) Thời gian giao tài liệu cần dịch: cần giao tài liệu cần dịch càng sớm càng tốt, nên trước 9h sáng nếu muốn bản dịch công chứng tiếng Trung trong ngày. Việc giao tài liệu có thể thực hiện qua email, zalo, skype….miễn tài liệu giao đến tay nhân viên chúng tôi để triển khai công tác dịch thuật.

b) Thời gian giao bản chính /gốc tài liệu: Cần giao bản gốc/chính đến văn phòng chúng tôi trước 2h chiều nếu muốn bản dịch công chứng tiếng Trung trong ngày. Chú ý, bản gốc hay bản chính tài liệu là bản có chữ ký và con dấu sống, tức là chữ ký và con dấu thật của cơ quan chức năng ký.

Biên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp và kiến thức sâu

Với đội ngũ dịch công chứng tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Trung chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm cùng với sự hợp tác nhiệt tình của các cộng tác viên, chuyên viên trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Phú Ngọc Việt luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong ngành dịch thuật công chứng nói chung cũng như dịch công chứng tiếng Trung nói riêng. Điều đó đã được chứng minh thông qua các lĩnh vực dịch công chứng tiếng Trung mà Phú Ngọc Việt chuyên cung cấp:

• Dịch công chứng tiếng Trung chuyên ngành kinh tế – kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo thuế, báo cáo kinh doanh….

• Dịch công chứng tiếng Trung chuyên ngành giáo dục: các tài liệu giảng dạy, hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp các loại….

• Dịch công chứng tiếng Trung chuyên ngành xây dựng: hồ sơ dự án, hồ sơ thầu, các bản vẽ kỹ thuật….

• Dịch công chứng tiếng Trung chuyên ngành y tế – dược phẩm: sổ y bạ, hồ sơ khám bệnh, các tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm…

• Dịch công chứng tiếng Trung chuyên ngành luật: các văn bản luật pháp về hình sự, dân sự, kinh tế….

• Dịch công chứng tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật-cơ khí: các bản vẽ kỹ thuật, các bản vẽ chế tạo máy móc, viễn thông….

• Dịch công chứng tiếng Trung Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn…

• Dịch công chứng tiếng Trung thẻ căn cước, hộ chiếu.

• Dịch công chứng tiếng Trung bằng đại học, chứng chỉ nghề, học bạ, thẻ sinh viên.

• Dịch công chứng tiếng Trung tờ khai thuế VAT, chứng nhận đầu tư kinh doanh…

Vì sao nên chọn dịch công chứng tiếng Trung trong ngày tại PNVT

Với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, kim chỉ nam này đã giúp PNVT phát triển đến ngày hôm nay. Để tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng, PNVT luôn luôn thực hiện đúng những tiêu chí dưới đây với khách hàng của mình.

+ Đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

+ Đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng cũng như dịch công chứng tiếng Trung.

+ Bên cạnh lực lượng biên dịch hùng hậu, chúng tôi còn có đội ngũ kiểm tra, sắp xếp hồ sơ dịch thuật, đảm bảo bản dịch hoàn hảo nhất trước khi đến tay bạn

+ Chi phí dịch vụ dịch thuật tại PNVT đảm bảo hợp lý.

+ Phú Ngọc Việt nhận dịch công chứng tiếng Trung mọi dạng tài liệu.

+ PNVT sẵn sàng cung cấp bản dịch trong ngày trong những trường hợp cần làm nhanh, làm gấp tài liệu.

+ PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị: máy tính, máy in, máy scan, máy in ảnh, máy photocopy …. cài đặt đầy đủ ứng dụng nên chúng tôi có thể cập nhập, lưu trữ, và xử lý hồ sơ dịch thuật tài liệu một cách nhanh chóng, khoa học và hiệu quả.

+ PNVT có chế độ ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung là những nhà sư, các vị tu hành học đạo; các vị linh mục hoặc quý phật tử, các tín đồ đang theo học các chương trình học tập giáo lý ở nước ngoài; các cá nhân tham gia các hoạt động cứu trợ vì cộng đồng.

Đến với dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung tại Phú Ngọc Việt chuyên nghiệp quý khách sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng hay dịch vụ của Phú Ngọc Việt. Bởi vì PNVT là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới PNVT. PNVT rất vui khi được hợp tác với quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.