Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học trong 1-2 ngày tại TPHCM

Dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học trong 1-2 ngày tại TPHCM

Được du học Pháp là mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam, bởi nơi đây có một hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều trường đại học lớn. Để du học Pháp, học sinh, sinh viên Việt Nam cần dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học. Vậy dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học là gì? Ý nghĩa của việc làm này và những yêu cầu cần lưu ý khi dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học là gì? Thông qua bài viết này, các bạn sẽ thông suốt các vấn đề trên. Trong trường hợp các bạn cần dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học gấp, có kết quả trong 1-2 ngày làm việc thì hãy đến với PNVT – nơi có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ tại Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật thực hiện.

Dịch thuật công chứng

Dịch tiếng Pháp tài liệu chuyên ngành

dịch công chứng tiếng pháp hồ sơ du học

Dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học là gì?

Dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học là quá trình thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, nên gồm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: dịch tiếng từ tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học

– Giai đoạn 2: công chứng bản dịch

Ý nghĩa của việc dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học?

Dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học góp phần giúp cơ sở giáo dục đào tạo ở nước ngoài đọc hiểu giấy tờ liên quan đến năng lực học tập của học viên. Và các bản dịch này khi được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền thì các giấy tờ gốc cũng như bản dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học đều rất đáng tin cậy. Nhờ đó hồ sơ của bạn sẽ được tin tưởng, chấp thuận bởi các cơ sở giáo dục, đào tạo. Nói cách khách dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học chính là quá trình chuyển ngữ, xác nhận tính pháp lý để sử dụng ở nước ngoài.

Điều kiện dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học

Điều kiện dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học khá đơn giản:

1) Bản gốc có đầy đủ thông tin, không mất chữ, không phải giấy tờ giả. Nhất là với bằng cấp, bảng điểm thì phải đầy đủ ngày tháng, có chữ ký cá nhân, con dấu của cơ sở giáo dục có thẩm quyền

2) Bản gốc không tẩy xóa, thông tin

Dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học cần chuẩn bị những giấy tờ nào?

Muốn du học Pháp, các bạn cần dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học với các giấy tờ sau:

1. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

2. Giấy khám sức khỏe

3. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại

4. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

5. Thẻ sinh viên, học sinh

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình

7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học

Khi thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, các bạn không nên chủ quan, hãy chọn dịch vụ dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học, bởi họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, format file dịch chuẩn xác, tránh những lỗi không đáng có khiến bộ hồ sơ bị cơ quan chức năng từ chối.
Tại TPHCM, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt – PNVT là nơi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, PNVT không chỉ dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học mà còn dịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ khác.

Xem thêm:

Dịch công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày

Dịch đa ngôn ngữ tại TPHCM

Với dịch vụ dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học, PNVT có thể hỗ trợ có kết quả trong 1 – 2 ngày khi các bạn: Gửi file hoặc bản gốc đến văn phòng trước 9h00 sáng. Nếu cần gấp thì hãy gửi file chụp, PNVT triển khai dịch trước, nhưng các bạn nên gửi bản gốc đến văn phòng PNVT trước 14h00 chiều.

Thông tin liên hệ văn phòng PNVT để dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học

Nếu các bạn đến văn phòng của công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt thì hãy lưu các thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam

– Email: [email protected]

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Biên dịch viên dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học tại PNVT

PNVT may mắn quy tụ đội ngũ biên dịch viên dịch thuật chuyên nghiệp, tốt nghiệp thạc sỹ ở Pháp, lão làng trong lĩnh vực dịch thuật, nên sẵn sàng hỗ trợ quý khách có được bản dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học chuẩn xác nhất.

Kết quả và yêu cầu số lượng bản dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học

Kết quả bản dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học gồm:

– Bản photo hồ sơ du học

– Bản dịch hồ sơ du học

– Giấy xác nhận công chứng chữ ký

Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể muốn nhận bao nhiêu bản dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học cũng được. Tuy nhiên, để tiết kiệm, các bạn nên tính toán xem mình sẽ nộp hồ sơ ở những đâu, và thêm 1-2 bản dự phòng tránh trường hợp thiếu, phải thực hiện bổ sung thì mất nhiều thời gian và công sức.

Trường hợp đặc biệt, nếu các bạn đã từng dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học tại PNVT, nếu các bạn cần thêm bộ hồ sơ dịch công chứng tiếng Pháp thì chỉ cần báo cho chúng tôi, PNVT sẽ hỗ trợ các bạn. Dĩ nhiên, các bạn không phải chịu khoản phí dịch thuật nữa, chỉ chịu phí công chứng bản dịch riêng mà thôi. Đây là lợi thế của PNVT suốt nhiều năm qua, và cũng là điều mà quý khách hàng luôn đồng hành cùng PNVT.

Phí dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học

Phí dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học sẽ được báo cụ thể khi quý khách liên hệ với PNVT. Phí này thống nhất, nhất quán, tuyệt đối không sai khác so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng.

Đến với PNVT các bạn có thể thanh toán trước 100% phí dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ du học hoặc đặt cọc hay sau khi có kết quả sẽ thanh toán 100%. Nên các bạn hoàn toàn an tâm, ngoài việc đem lại chất lượng bản dịch tốt nhất, chúng tôi còn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa nhất cho quý khách hàng trong việc thanh toán và nhận kết quả tận nhà (nếu quý khách yêu cầu.)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.