Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch công chứng tiếng Hàn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Dịch công chứng tiếng Hàn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Dịch công chứng tiếng Hàn là việc làm vô cùng quan trọng, nhất là những tài liệu cần có tính pháp lý cao. Dịch công chứng tiếng Hàn được Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện, đảm bảo tài liệu được các cơ quan, đối tác chập thuận, vì bản dịch mà chúng tôi cung cấp đều do các biên dịch viên tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm hơn 11 năm dịch thuật thực hiện. Vì vậy, đến với PNVT là bạn đến với giải pháp có được bản dịch công chứng tiếng Hàn chính xác với chi phí hợp lý nhất hiện nay tại TPHCM.

dịch thuật công chứng tiếng hàn

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại PNVT

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn là quá trình kép với 2 hoạt động: dịch thuật và công chứng bản dịch tiếng Hàn.
Hiện Trung tâm dịch thuật PNVT đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn cho mọi khách hàng có nhu cầu hoàn chỉnh hồ sơ, giấy tờ xin việc làm, xin giấy phép lao động, đi du lịch, du học, công tác, khám bệnh, kết hôn, định cư…Do đó, nếu bạn cần dịch thuật công chứng từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Hàn thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi.

Lý do PNVT đáp ứng bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM

Sở dĩ PNVT có thể đáp ứng bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ vì:

– Thứ nhất, PNVT ở ngay vị trí vàng, gần ngã tư hàng xanh, hướng vào trung tâm thành phố và cửa ngõ đi các tỉnh thành. Chúng tôi ở rất gần các phòng công chứng của Uỷ ban nhân dân các quận trên địa bàn TPHCM.

– Thứ hai, PNVT dịch thuật công chứng khá nhiều tài liệu trong ngày, do đó, chúng tôi kết hợp thực hiện nhiều hồ sơ, vì vậy chúng tôi tính toán giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chọn dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại công ty.

Dịch thuật công chứng tiếng nhật

– Thứ ba, vì đặt mục tiêu chất lượng bản dịch lên hàng đầu nên phí dịch thuật mà chúng tôi đưa ra là mức phí hợp lý. Nếu bạn chọn một nơi dịch thuật quá rẻ thì chất lượng bản dịch có thể không đảm bảo.

Vì sao PNVT là trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín tại TPHCM

Hơn 11 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu và hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục hành chính có liên quan đến yếu tố nước ngoài, nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách; Thêm vào đó với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm nên chúng tôi xây dựng được quy trình dịch thuật công chứng nhanh chóng; quản lý hồ sơ dịch thuật chặt chẽ, khách hàng có thể yêu cầu cung cấp file mềm bản dịch thuật. Vì vậy, suốt những năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách khàng khi cần dịch thuật công chứng tài liệu.

Hơn thế nữa, chúng tôi làm vì cái tâm, thấu hiểu sâu sắc ý nghĩa của việc dịch thuật công chứng tiếng Hàn nên mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi thực hiện theo đúng thoả thuận. Trường hợp có những vướng mắc, sai sót thuộc về chúng tôi thì PNVT sẵn sàng sửa sai, giúp khách hàng thực hiện được tốt nhất công việc của mình.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh chóng trong ngày tại PNVT

PNVT có chương trình dịch dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày cho khách hàng:

– Có tài liệu dưới 5 trang, là hồ sơ cá nhân (bảng điểm, sổ hộ khẩu, sổ học bạ, chứng minh nhân dân…) , tài liệu kế toán, kỹ thuật…

– Gửi file hoặc văn bản gốc cần dịch thuật công chứng cho chúng tôi trước 9g00 sáng (nếu bạn chọn gửi file cần dịch thì phải gửi bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều để chúng tôi đối chiếu và công chứng tư pháp).

Những thuận lợi khi dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ với nhiều lĩnh vực như: dịch thuật công chứng, làm giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe quốc tế, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực…. Vì vậy khi đến với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi, ngoài việc được đáp ứng dịch vụ dịch thuật công chứng, bạn còn được tư vấn miễn phí các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài.

Nếu các bạn muốn được cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính trọn gói từ A-Z thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ, với chi phí hợp lý vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp thực hiện xử lý hồ sơ, bao gồm kể các các khâu trung gian như dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự…

Đặc biệt với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn thì bạn sẽ được đảm bảo:

+ Nhận được bản dịch công chứng chuẩn xác 100%, được chấp nhận bởi mọi đối tác

+ Nhận được bản dịch công chứng tiếng Hàn đúng hạn

+ Sẵn sàng cung cấp file mềm bản dịch tiếng Hàn cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn mà chưa biết chọn đơn vị nào có uy tín thì hãy đến với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi. PNVT chắc chắn sẽ giúp bạn có được bản dịch công chính tiếng Hàn chính xác về nội dung và chuẩn về mặt hình thức.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.