Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe làm Work Permit

Dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe làm Work Permit

Hồ sơ xin cấp Work permit (giấy phép lao động Việt Nam) yêu cầu phải có giấy khám sức khỏe. Nếu giấy khám sức khỏe do Đức cấp thì phải hợp pháp hóa lãnh sự, dịch công chứng sang tiếng Việt. Nếu bạn cần dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe trong 2-3 ngày tại TPHCM với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng bản dịch thì hãy gọi ngay cho PNV.

Đặc điểm dịch tiếng Đức giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe có nhiều thuật ngữ chuyên ngành y khoa. Người dịch giấy khám sức khỏe không chỉ thông thạo tiếng Đức mà phải có kiến thức chuyên ngành y tế, có kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực này nhiều năm.

PNV có đội ngũ biên dịch tiếng Đức với kinh nghiệm trên 5 năm, từng du học và làm việc thường xuyên với đội ngũ người Đức ở Việt Nam.

Dịch công chứng sang tiếng Đức giấy khám sức khỏe 

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe

Sở Lao động Thương binh và xã hội TPHCM kiểm tra rất kỹ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động (work permit) của người nước ngoài. Nếu bản dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe không chính xác thì hồ sơ sẽ bị trả về làm lại, khiến mất nhiều thời gian, công sức đi lại để xử lý hồ sơ.

Thay vì phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí, bạn nên dùng  dịch vụ PNV để được hợp pháp hóa lãnh sự, dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe trọn gói, nhận kết quả nhanh chóng trong 2-3 ngày làm việc.

Cam kết

PNV là đơn vị  dịch thuật có 15 năm kinh nghiệm trong việc hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng nhiều ngôn  ngữ. Chúng tôi cam kết:

  • Bản dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe chuẩn thuật ngữ chuyên ngành, chuẩn form mẫu tư pháp
  • Biên dịch viên tác nghiệp là người có kinh nghiệm dịch thuật trên 5 năm
  • 100% bản dịch được Sở Lao động Thương binh và xã hội thông qua khi “check” hồ sơ xin work permit.
  • Chúng tôi giao kết quả tận nhà nếu khách yêu cầu.

Để được báo giá chính xác dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức giấy khám sức khỏe các bạn gọi ngay cho PNV nhé.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.