Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch công chứng tiếng Đức Bằng đại học, Bằng khen trong ngày

Dịch công chứng tiếng Đức Bằng đại học, Bằng khen trong ngày

Khi thực hiện các thủ tục làm hồ sơ đi du học, làm việc, xuất khẩu lao động…thì sẽ phải cung cấp bản dịch công chứng của bảng điểm, bằng đại học, bằng khen, bằng tốt nghiệp THPT… Nếu các bạn đang có bằng đại học, bằng khen cần dịch công chứng tiếng Đức, bạn hãy liên hệ PNVT để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ Dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen trong ngày tốt nhất cho bạn.

Dịch công chứng tiếng Đức Bằng đại học, Bằng khen

Bằng đại học, bằng khen và vai trò?

Bằng khen, giấy khen là một tài liệu công nhận thành tích của một cá nhân đạt được trong một khóa học, một hoạt động do một tổ chức hoặc đơn vị có thẩm quyền cấp. Bằng khen được coi là cơ sở đánh giá kết quả học tập cũng như quá trình rèn luyện của cá nhân đó. Bằng khen là một loại tài liệu, giấy tờ trong hồ sơ du học hoặc xin học bổng và chứng minh các điều kiện ưu tiên của ứng viên. Vì vậy việc dịch công chứng bằng khen phải tuyệt đối chính xác nhằm nâng cao cơ hội cho ứng viên.

Bằng đại học là một loại tài liệu được cấp bởi một trường đại học nhằm chứng nhận việc hoàn thành khóa học và đạt mọi yêu cầu của chương trình trong trường đại học. Bằng đại học chỉ được cấp duy nhất một lần sau khi sinh viên tốt nghiệp tại một trường đại học và được sử dụng để xin việc hoặc theo học một cấp học cao hơn, du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

Hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng tiếng Đức Bằng đại học, Bằng khen

Sau khi dịch thuật bằng đại học, bằng khen và công chứng tư pháp bằng đại học, bằng khen thì bạn cần hợp pháp hóa lãnh sự những tài liệu này theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Và ngoài dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen, PNVT còn cung cấp luôn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. PNVT sẽ thực hiện với chi phí thấp, nhanh và chuyên nghiệp.

Để khỏi bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian, vì khi qua nước ngoài bạn chưa rõ đường đi và làm giấy tờ hồ sơ như thế nào. Nếu bạn để qua nước ngoài mới làm hợp pháp hóa lãnh sự thì sẽ mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Vì vậy, bạn nên làm hợp pháp hóa lãnh sự luôn một lần cùng với dịch thuật công chứng.

Dịch tiếng Đức bằng đại học, bằng khen chuyên nghiệp

Đối với các giấy tờ chứng chỉ, tuy nhìn có vẻ đơn giản vì ít chữ, nhưng không phải ai giỏi ngoại ngữ cũng dịch được. Người biên dịch viên phải nắm rõ quy định của các giấy tờ đó nắm được cấu trúc và thông tin cần thiết để khi dịch không bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào. Người dịch phải có đủ kinh nghiệm để dịch và phải chứng minh được mình thông thạo ngôn ngữ dịch.

Khi bạn đến với dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen tại Phú Ngọc Việt bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi vì PNVT với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học. Họ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và còn rất thông thạo về tiếng Đức. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen chính xác nhất, chất lượng nhất. Ngoài ra PNVT còn có thể dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen trong một ngày, hôm nay bạn gửi thì chiều ngày hôm sau là có ngay bản dịch có công chứng.

Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu cung cấp bản dịch công chứng tiếng Pháp bằng đại học, bằng khen file word thì PNVT sẽ sẵn lòng gửi cho khách hàng vì đây là quyền lợi của khách hàng. Tóm lại, bạn chỉ cần cung cấp email, PNVT sẽ gửi file word bản dịch cho bạn. Trường hợp bạn thiếu font chữ, chúng tôi cũng cung cấp luôn.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen tại Phú Ngọc Việt

Với hơn 11 năm hình thành và phát triển, PNVT đã là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn PNVT. Vì chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Chúng tôi có đội biên dịch viên hùng hậu, tài năng và giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Chúng tôi thực hiện các bản dịch nhanh chóng, đúng thời gian đã thỏa thuận. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng gửi tài liệu chậm trễ cho khách hàng sau khi dịch và công chứng.
  • Đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng.
  • 100% miễn phí sửa thông tin trong bản dịch thuật nếu lỗi sai thuộc về PNVT chúng tôi.
  • Được trải nghiệm quy trình làm việc đơn giản, gọn nhẹ, dễ hiểu tại PNVT.
  • Có cơ hội hưởng chế độ ưu đãi, khuyến mãi nhân các ngày lễ kỷ niệm tương ứng với chương trình ưu đãi của công ty.
  • Tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái vì bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì bạn sẽ không phải tự dịch thuật, tìm hiểu thủ tục tư pháp và đi công chứng tài liệu
  • Báo giá dịch thuật công chứng hợp lý vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu.
  • PNVT luôn đem lại sự an tâm và thoải mái cho khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen tại Phú Ngọc Việt thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết để bạn có những chuẩn bị tốt cho thủ tục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.