Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức làm work permit

Dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức làm work permit

PNV cung cấp dịch vụ dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức làm work permit với cam kết nội dung bản dịch sát bản gốc và hình thức chuẩn form. Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức thì hãy gọi ngay PNV để được báo giá và hỗ trợ sớm nhất.

Dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức làm work permit

Thư bổ nhiệm của Đức là văn bản bắt buộc phải có khi nộp hồ sơ làm work permit (giấy phép lao động) trong trường hợp người lao động nước ngoài di chuyển trong nội bộ công ty, doanh nghiệp. Tài liệu này thể hiện thông tin cá nhân của người lao động nước ngoài, vị trí, chức danh mà người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam do công ty, doanh nghiệp ở Đức cấp.

Trước khi nộp tài liệu này kèm theo hồ sơ làm work permit, tài liệu này phải được dịch thuật (chuyển ngữ từ tiếng Đức sang tiếng Việt) và công chứng tư pháp. Bản dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức giúp cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam đọc hiểu nội dung thư bổ nhiệm và xác nhận đây là tài liệu được lập đúng thẩm quyền theo quy định pháp luật.

Do đó, dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức làm work permit là công việc vô cùng quan trọng và cần phải thực hiện sớm, tránh hồ sơ làm work permit bị sửa đổi, bổ sung, tốn nhiều thời gian.

Dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức làm work permit

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tại PNV

PNV là đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng các tài liệu của Đức, bao gồm thư bổ nhiệm của Đức để làm work permit. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tại PNV, bạn sẽ được:

  • Đội ngũ biên dịch đã từng du học Đức, có kinh nghiệm dịch thuật từ 03 năm trở lên;
  • Đảm bảo bản dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức được chấp nhận bởi mọi cơ quan, tổ chức;
  • Quy trình dịch công chứng tại PNV khép kín, đảm bảo không tiết lộ thông tin của khách hàng;
  • Tiến độ dịch công chứng nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, giao kết quả tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.

Dịch công chứng nhanh thư bổ nhiệm của Đức

Dịch công chứng nhanh thư bổ nhiệm của Đức là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng tại PNV, đặc biệt là những khách hàng cần gấp để nộp bổ sung hồ sơ làm work permit. Bản dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức sẽ giao đến khách hàng trong vòng 02 ngày làm việc.

Để thực hiện dịch công chứng nhanh thư bổ nhiệm của Đức, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Gửi bản chụp/scan thư bổ nhiệm của Đức để PNV xem và báo giá; Gửi bản gốc thư bổ nhiệm của Đức đến văn phòng PNV trước 14h00 chiều cùng ngày.
  • Thư bổ nhiệm của Đức không quá 05 trang, nội dung thông tin rõ ràng, không có dấu hiệu tẩy xóa, mờ nhòe.
  • Thư bổ nhiệm của Đức đã được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự. Nếu thư bổ nhiệm của Đức chưa được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự thì bạn có thể liên hệ PNV để được hỗ trợ thực hiện thủ tục này.

Để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất về dịch vụ dịch công chứng thư bổ nhiệm của Đức để làm work permit, bạn hãy gọi ngay cho PNV nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.