Home Biên dịch Dịch công chứng Quận 1 chuẩn xác, lấy ngay trong ngày

Dịch công chứng Quận 1 chuẩn xác, lấy ngay trong ngày

Nhu cầu dịch công chứng Quận 1 đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Quận 1 là địa điểm phát triển bậc nhất tại khu vực TPHCM. Nơi đây có rất nhiều người lao động, nhà đầu tư… đến từ các quốc gia khác nhau. Do đó, hoạt động dịch công chứng cũng được thúc đẩy phát triển, để giúp họ sở hữu giấy tờ hợp pháp sử dụng tại VN.

Những lưu ý khi tìm đơn vị dịch công chứng Quận 1

Dịch công chứng bao gồm việc: chuyển đổi nội dung tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và sau đó mang bản dịch thuật chuẩn đi công chứng. Từ đó, giá trị pháp lý của giấy tờ nước ngoài sẽ được cơ quan/tổ chức tại Việt Nam công nhận và cho phép sử dụng hợp pháp.

Nhu cầu dịch công chứng Quận 1 vô cùng lớn, vì nơi đây tập trung rất nhiều chủ thể nước ngoài cần sử dụng tài liệu để nộp cho đơn vị VN nhằm thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch hay hợp tác đầu tư.

Do đó, việc xử lý công tác dịch thuật công chứng tại Quận 1 “khá chậm”. Vì hồ sơ tồn đọng quá nhiều, Phòng tư pháp Quận 1 cũng gặp phải tình trạng quá tải công chứng bản dịch liên quan đến tài liệu, giấy tờ nước ngoài.

Quận 1 là trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nên có nhiều đơn vị “ảo” – không có thật mượn địa chỉ lập văn phòng để lấy lòng tin của khách hàng. Trên thực tế, quy trình dịch thuật của các đơn vị này lại được xử lý ở một nơi khác và giá trị bản dịch không đảm bảo chuẩn xác, thậm chí con dấu công chứng không xác thực.

Dịch công chứng Quận 1

PNVT nhận dịch công chứng toàn khu vực TPHCM

Việc dịch thuật công chứng tài liệu nước ngoài, không bắt buộc phải thực hiện trong phạm vi cư trú hay gần với nơi làm việc của bạn. Nếu người nước ngoài không tìm được đơn vị dịch công chứng Quận 1 ưng ý, thì có thể tham khảo đơn vị khác thuộc các khu vực lân cận như Quận Bình Thạnh.

PNVT tại Bình Thạnh nhận dịch công chứng toàn khu vực TPHCM. Đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 1, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ để dịch thuật chuẩn và xin dấu công chứng hợp pháp để sử dụng trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Nếu khách hàng không có thời gian đến trực tiếp tại văn phòng của PNVT để thảo luận về việc dịch thuật công chứng thì có thể gửi hồ sơ, giấy tờ qua bưu điện để được xem xét, hỗ trợ. Chúng tôi cũng nhận giao kết quả ngay tại nhà sau khi đã hoàn thành.

Dịch công chứng Quận 1 chuẩn xác, lấy ngay trong ngày

PNVT nhận dịch công chứng cho các khách hàng đang sinh sống, làm việc tại khu vực Quận 1. Cam kết giá trị bản dịch chuẩn xác 100%, đảm bảo về mặt nội dung lẫn hình thức và cho phép sử dụng tài liệu dịch sau khi được công chứng hợp pháp.

Đối với một số ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Campuchia và tiếng Thái Lan – PNVT còn hỗ trợ dịch công chứng lấy ngay trong ngày.

Nếu muốn sở hữu kết quả dịch công chứng ngay trong ngày, khách hàng cần lưu ý một số điều kiện sau:

  • Tài liệu cần dịch phải dưới 05 trang(Ưu tiên các loại giấy tờ như: giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận độc thân, giấy khai sinh, giấy phép lái xe, bằng đại học…);
  • Thời hạn gửi file tài liệu để dịch thuật là trước 9h00 sáng và gửi bản gốc tài liệu để công chứng trước 14h00 chiều. Bạn sẽ nhận được kết quả dịch công chứng sau 17h00 cùng ngày.

Lưu ý: Bản gốc tài liệu dịch công chứng cần phải có chữ ký và con dấu sống của cơ quan có thẩm quyền, nếu sử dụng bản sao thì cần có dấu sao y bản chính. Các tài liệu nước ngoài dùng để dịch công chứng cần có bản hợp pháp hóa lãnh sự tương ứng, nếu chưa có chúng tôi sẽ hỗ trợ xin dấu xác nhận.

Gọi ngay vào số Hotline của PNVT nếu bạn cần tìm đơn vị dịch công chứng Quận 1 uy tín, chất lượng nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.