Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức làm work permit

Dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức làm work permit

PNV cung cấp dịch vụ dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức làm work permit (giấy phép lao động) nhanh trong 02 ngày làm việc. Cam kết 100% chất lượng bản dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức chuẩn xác về nội dung lẫn hình thức, đảm bảo được chấp nhận từ mọi cơ quan, tổ chức ở Việt Nam.

Bắt buộc dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức làm work permit?

Lý lịch tư pháp của Đức là một giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải có trong hồ sơ làm work permit (giấy phép lao động). Bởi vì lý lịch tư pháp của Đức không chỉ thể hiện thông tin cá nhân mà còn thể hiện thông tin án tích của người lao động nước ngoài trong quá trình cư trú tại Đức.

Tuy nhiên, để sử dụng hợp pháp phiếu lý lịch tư pháp của Đức ở Việt Nam, bạn cần phải tiến hành chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự lý lịch tư pháp của Đức và sau đó dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp của Đức. Bản dịch công chứng lý lịch tư pháp sẽ giúp cơ quan nhà nước có thẩm quyền duyệt hồ sơ làm work permit ở Việt Nam đọc hiểu nội dung trong lý lịch tư pháp của Đức và xác nhận lý lịch tư pháp của Đức được cấp đúng thẩm quyền quy định pháp luật. Do đó, hồ sơ làm work permit sẽ dễ dàng được chấp thuận, tránh phải sửa đổi, bổ sung, tốn nhiều thời gian.

Dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức

Quy tắc dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức tại PNV

Lý lịch tư pháp là một văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Đức cấp do đó sẽ sử dụng nhiều từ ngữ chuyên môn, đòi hỏi biên dịch viên phải là người am hiểu ngôn ngữ và có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm. Đến với PNV, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

PNV là đơn vị có kinh nghiệm dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Đức hơn 15 năm với những quy tắc dịch công chứng sau:

  • Biên dịch viên tại PNV đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Đức, có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên về mảng dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt;
  • Đảm bảo bản dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức sát bản gốc, được chấp nhận bởi mọi cơ quan, tổ chức ở Việt Nam;
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng;
  • Quy trình dịch nhanh chóng, đảm bảo trả kết quả đến tay khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận.

Dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức trong 02 ngày làm việc

Dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức trong 02 ngày làm việc là dịch vụ chỉ có ở PNV. Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ làm work permit.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần:

  • Gửi bản chụp/scan lý lịch tư pháp của Đức đến PNV (qua zalo, email,…) trước 9h00 để PNV kiểm tra và báo giá;
  • Gửi bản gốc lý lịch tư pháp của Đức đến PNV (trực tiếp hoặc qua grap, be,…) trước 14h00 cùng ngày để PNV tiến hành công chứng tư pháp.

Lưu ý: Dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức trong 02 ngày chỉ áp dụng đối với lý lịch tư pháp của Đức đã được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự. Nếu lý lịch tư pháp của Đức chưa được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự thì khách hàng cần liên hệ PNV để thực hiện thủ tục này trước khi dịch công chứng.

PNV cung cấp cả hai dịch vụ chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự lý lịch tư pháp của Đức và dịch công chứng lý lịch tư pháp của Đức. Nếu bạn có thắc mắc những vấn đề liên quan, hãy liên hệ với PNV để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.