Home Biên dịch Dịch công chứng hồ sơ Giấy phép lao động trong ngày

Dịch công chứng hồ sơ Giấy phép lao động trong ngày

Để hỗ trợ doanh nghiệp xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại công ty mình, Dịch Thuật Công Chứng PNVT xin giới thiệu Dịch công chứng hồ sơ Giấy phép lao động TRONG NGÀY. Nếu ai đã từng làm giấy phép lao động tại TPHCM đều biết rằng bản dịch công chứng mà Sở Lao động Thương binh và Xã hội ưu tiên chấp nhận là dịch thuật công chứng do Phòng tư pháp quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 3 tại TPHCM.

Tại sao chọn chúng tôi khi Dịch công chứng hồ sơ Giấy phép lao động

  • Chúng tôi là công ty có nhiều kinh nghiệm về làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Thực tế, chúng tôi hiện tại là công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động này.
  • Kinh nghiệm làm giấy phép lao động sẽ là yếu tố rút ngắn thời gian và tăng khả năng hiệu quả của bộ hồ sơ xin giấy phép lao động. Điểm mấu chốt vẫn là bằng đại học, chứng nhận kinh nghiệm việc làm, lý lịch tư pháp, giấy bổ nhiệm từ công ty mẹ.
  • Kinh nghiệm dịch thuật công chứng / công chứng bản dịch cũng là điểm đáng nói ở đây. Chúng tôi lường trước nội dung trong từng loại giấy tờ cụ thể, vì vậy bản dịch sẽ hướng đúng nội dung yêu cầu.
  • Phong cách làm việc THẦN TỐC có thể tiến hành ngay bản dịch công chứng khi có yêu cầu.

Chúng tôi nói lên những điều trên để cho Quý khách thấy được tiềm năng và những khác biệt của Dịch Thuật Công Chứng PNVT so với những công ty dịch thuật khác tại TPHCM và chúng tôi cam đoan những gì đã nêu là đúng sự thật – CHÚNG TÔI NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.

dịch thuật làm giấy phép lao động

Chỉ 11 ngôn ngữ sau mới được công chứng nhanh TRONG NGÀY

ANH – PHÁP – NHẬT BẢN – HÀN QUỐC – CAMPUCHIA- NGA- TRUNG QUỐC – ĐỨC – THÁI LAN – ITALIA – PALI

CHÚ Ý: TIẾNG PHÁP – NHẬT BẢN – HÀN QUỐC – CAMPUCHIA- NGA- TRUNG QUỐC – ĐỨC – THÁI LAN, CẦN PHẢI GỞI ƯU TIÊN FILE CẦN DỊCH, HOẶC CHỤP HÌNH GỞI SKYPE, ZALO, VIBER, CÓ BẢN DỊCH SỚM THÌ MỚI CÔNG CHỨNG SỚM ĐƯỢC, TỐT NHẤT LÀ BẠN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI SỚM, CHỨ CHÚNG TÔI KHÔNG CAM KẾT BẤT KỲ ĐIỀU GÌ NẾU CHƯA ĐƯỢC CHÚNG TÔI XÁC NHẬN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.