Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức

Dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức

PNV hỗ trợ dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức làm work permit trong vòng 02 ngày làm việc. Kết quả bản dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức đảm bảo chuẩn xác về nội dung lẫn hình thức với mức chi phí tiết kiệm và cạnh tranh nhất hiện nay.

Tại sao phải dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm làm work permit?

Trong hồ sơ làm work permit (giấy phép lao động) thì đây là tài liệu bắt buộc phải có. Bởi giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức là văn bản dùng để chứng minh kinh nghiệm làm việc của người lao động nước ngoài ở một lĩnh vực, ngành nghề, vị trí nào đó trong một doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan tại Đức.

Tuy nhiên, để sử dụng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức làm work permit, bạn không thể nộp bản gốc tài liệu này kèm theo hồ sơ làm work permit mà cần phải tiến hành dịch thuật công chứng tài liệu này. Bản dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức không chỉ có mục đích chuyển ngữ từ tiếng Đức sang tiếng Việt để cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam đọc hiểu mà nó còn thể hiện sự xác nhận của cơ quan công chứng tư pháp đây là văn bản được lập đúng thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Như vậy, để làm work permit cho người lao động nước ngoài thuận lợi, bạn cần phải tiến hành dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức trước khi nộp hồ sơ làm work permit.

Dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức

Dịch vụ dịch công chứng tại PNV

Việc dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức không chuẩn xác sẽ dẫn đến hậu quả là người lao động nước ngoài không được cấp giấy phép lao động. Điều này đồng nghĩa với việc người lao động nước ngoài không thể làm việc tại Việt Nam và công ty, doanh nghiệp tuyển dụng họ cũng sẽ mất đi một nhân lực có năng lực tốt để phát triển kinh doanh. Do đó, bạn nên tìm đến những đơn vị dịch công chứng uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ, đơn cử là PNV.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng mọi loại giấy tờ của Đức, kể cả giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức. PNV cam kết:

  • Bản dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức sử dụng đúng các thuật ngữ chuyên ngành;
  • Nội dung thông tin bản dịch công chứng sát bản gốc, không xảy ra sai sót khi nhập liệu;
  • Quy trình dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức diễn ra khép kín, đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng;
  • Tiến độ dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức nhanh chóng, đảm bảo trả kết quả cho khách hàng đúng tiến độ, không làm trì trệ công việc của khách hàng.

Yêu cầu khi dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức

Thông thường, thời hạn dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức làm work permit là từ 2 – 3 ngày làm việc.

Tuy nhiên, trường hợp bạn cần gấp giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức thì bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ dịch công chứng trong 02 ngày làm việc của PNV. Để thực hiện dịch vụ này, bạn cần đọc kỹ những điều kiện sau đây:

  • Gửi file (chụp) cần dịch để PNV xem và báo giá trước; Gửi bản gốc đến văn phòng trước 14h00 chiều.
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức dưới 5 trang, nội dung thông tin rõ ràng, không có dấu hiệu tẩy xóa, mờ nhòe.

Để giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức được sử dụng hợp pháp thì ngoài dịch công chứng, giấy này phải được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự. Bạn có thể liên hệ PNV để được hỗ trợ thực hiện thủ tục này.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ dịch công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm của Đức làm work permit tại PNV thì hãy gọi ngay vào số hotline để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.