Home Công chứng tư pháp Dịch công chứng bằng lái xe, giấy phép lái xe trong ngày

Dịch công chứng bằng lái xe, giấy phép lái xe trong ngày

Người nước ngoài điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ gắn biển số nước ngoài không mang theo bản dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt giấy tờ của phương tiện giao thông sẽ bị phạt tiền từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng (Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019).

Ngoài ra, các trường hợp chuyển đổi giấy phép lái xe (GPLX) nước ngoài sang giấy phép lái xe Việt Nam hoặc sử dụng giấy phép lái xe quốc tế kèm giấy phép lái xe quốc gia cũng cần mang theo bản dịch. Dịch thuật Phú Ngọc Việt hỗ trợ dịch thuật công chứng bằng lái xe mọi ngôn ngữ nhanh chóng tại TPHCM.

Dịch thuật công chứng bằng lái xe khi nào?

Người nước ngoài hoặc người Việt Nam cư trú ở nước ngoài có nhu cầu lái xe ở Việt Nam hoặc ngược lại (người Việt Nam, người nước ngoài đang ở Việt Nam có nhu cầu lái xe ở nước đến) cần dịch thuật công chứng bằng lái xe/giấy phép lái xe khi:

 • Đổi giấy phép lái xe quốc gia (nước ngoài cấp) sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam (thẻ PET). Đây còn gọi là trường hợp chuyển đổi bằng lái xe/giấy phép lái xe
 • Có nhu cầu sử dụng bằng lái xe quốc tế ở Việt Nam/nước đến (mà không có bằng lái xe hoặc giấy lái xe của nước đến cấp).

Nếu các bạn đọc khó hiểu thì hãy gọi cho PNVT để tìm hiểu thêm nhé.

Dịch công chứng giấy phép lái xe

Bản dịch công chứng bằng lái xe là quy định bắt buộc trong hồ sơ chuyển đổi GPLX

Người nước ngoài sang Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc cũng như người Việt định cư, học tập, lao động trên nước sở tại,… với nhu cầu điều khiển phương tiện tham gia giao thông, phục vụ cho đời sống,… cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định như dưới đây, trong đó không thể thiếu bản dịch bằng lái xe.

 • Đơn đề nghị đổi bằng lái xe;
 • Hai bản dịch thuật công chứng Bằng lái xe còn thời hạn sử dụng;
 • Hai bản photo hộ chiếu ;
 • Bằng lái xe gốc cần chuyển đổi.
 • Giấy tờ chứng minh lưu trú Việt Nam (visa, thẻ tạm trú, thẻ thường trú….)

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: [email protected]

Dịch thuật công chứng Bằng lái xe trong ngày ở đâu?

Dịch thuật Bằng Lái trên 60 ngôn ngữ

Dịch thuật Bằng lái xe sẽ được thực hiện tại Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. Với đội ngũ biên dịch của trên 60 ngôn ngữ, chúng tôi hỗ trợ, đảm bảo 100% chất lượng bản dịch bằng lái xe tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Đức,  tiếng Nga, tiếng Séc,  tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa),  tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Ấn Độ, Tiếng Ý (Italia), Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thụy Điển,….và các loại tiếng hiếm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: [email protected]

Công chứng bản dịch giấy phép lái xe

Công ty Phú Ngọc Việt là cộng tác viên của Phòng tư pháp Quận huyện. Chúng tôi hỗ trợ công chứng bản dịch bằng lái xe tại phòng công chứng nhà nước để bản dịch có tính pháp lý cao nhất khi thực hiện các thủ tục tại các cơ quan chính quyền.

Điều kiện để có bản dịch công chứng giấy phép lái xe trong ngày là: bạn cần gửi bản gốc bằng lái xe/giấy phép lái xe đến văn phòng chúng tôi dịch trước 9h00 sáng. Và cuối giờ chiều các bạn sẽ nhận được kết quả (với các ngôn ngữ phổ biến). Các trường hợp ngôn ngữ hiếm ít gặp thì các bạn nhận bản dịch công chứng vào ngày hôm sau hoặc sau 3 ngày làm việc tùy trường hợp.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trâm

Email: [email protected]

Kết quả hồ sơ dịch thuật công chứng bằng lái xe thế nào?

Kết quả hồ sơ bản dịch công chứng bằng lái xe sau khi hoàn thành  sẽ bao gồm 3 phần:

 • Bản dịch
 • Tờ xác nhận (có lời chứng của công chứng Viên và biên dịch viên) được đóng dấu, ký tên rõ ràng của Phòng công chứng
 • Bản sao bằng lái xe (in từ bản scan);

3 thành phần trên được đóng lại thành 1 tệp văn bản và được đóng dấu giáp lai.

Chúng tôi sẽ trả lại bạn kết quả này, kèm bộ hồ sơ đã dịch thuật công chứng như được mô tả trên đây.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: [email protected]

Dịch vụ dịch công chứng bằng lái xe trong ngày

Hơn 13+ năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật. Chúng tôi có lực lượng biên dịch hùng hậu, hỗ trợ:

 • Dịch công chứng bằng lái xe mọi ngôn ngữ nhanh chóng, chính xác (nếu các bạn cần có kết quả trong ngày thì cần lưu ý: 1) ngôn ngữ dịch trong ngày là các ngôn ngữ phổ biến 2) các bạn nói rõ yêu cầu muốn nhận kết quả trong ngày. Trường hợp khác, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể để khách nắm rõ)
 • Giao tài liệu tận nơi (qua dịch vụ chuyển phát hồ sơ)
 • Cam kết tài liệu được bảo mật 100%
 • Chi phí hợp lý

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Trúc

Email: [email protected]

Dịch công chứng bằng lái xe, giấy phép lái xe trong một vài trường hợp là vô cùng quan trọng. Để tiết kiệm và có được phương án giải quyết hiệu quả, nhanh chóng, các bạn hãy gọi ngay HOTLINE của chúng tôi nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.