Home Tại sao chọn chúng tôi Công ty dịch thuật TPHCM chất lượng và uy tín nhất

Công ty dịch thuật TPHCM chất lượng và uy tín nhất

Công ty dịch thuật TPHCM chất lượng và uy tín nhất là tiêu chí để Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) vươn lên và cũng là lời nhắc nhở toàn thể thành viên của PNVT mỗi ngày cố gắng để ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng và sâu sắc nhất của khách hàng. Nếu bạn cần tìm một công ty dịch thuật tphcm uy tín, thì PNVT là lựa chọn đúng đắn của bạn.

cong ty dich thuat tphcm, công ty dịch thuật tphcm, cong ty dich thuat sai gon, công ty dịch thuật sài gon

Công ty dịch thuật TPHCM (PNVT) luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng

Thực tế, rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi vì các yêu cầu sau đây, và Công ty dịch thuật TPHCM (PNVT) cũng tin rằng bạn cũng có đồng yêu cầu này:

 • Chất lượng bản dịch tốt
 • Thời gian dịch thuật công chứng phải nhanh nhất
 • Chi phí hợp lý nhất
 • Dịch vụ mở rộng như : dịch thuật kèm công chứng nhà nước, rồi hợp pháp hóa lãnh sự, hay dịch vụ visa cho người Việt Nam…
 • Phong cách tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao thiệp thân thiện
 • Giải quyết nhanh các khó khăn cho khách hàng nhanh chóng…

Đa dạng dịch vụ để đáp ứng ngày càng đa dạng và sâu sắc của khách hàng

Lấy ví dụ tiếng Anh, ngày nay ai cũng biết tiếng Anh và hầu như trình độ tiếng Anh của hầu hết mọi người đều nâng cao, chính vì chỗ này mà đòi hỏi biên dịch cũng phải giỏi hơn và chuyên môn cao hơn thì mới đáp ứng được nhu cầu này.

Hoặc với thời đại công nghệ như hiện nay, ai cũng bận rộn về gia định, công việc và vì vậy thời gian đi lại cũng phải hạn chế đến mức thấp nhất, Công ty dịch thuật TPHCM chất lượng và uy tín nhất PNVT đưa ra phương án giao nhận tài liệu tận nơi, tuy nhiên với số lượng tài liệu tương ứng vừa đảm bảo chi phí và hiệu quả công việc của cả 2 bên.

Yêu cầu về bảo mật: Đây là điều cũng rất quan trọng, chúng tôi (Công ty dịch thuật TPHCM – PNVT) cam kết sẽ bảo mật tốt nhất về tài liệu và bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến dịch vụ PNVT.vn cung cấp.

Yêu cầu về chuỗi cung cứng dịch vụ: khách hàng giờ đây thích Công ty dịch thuật TPHCM có thể cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ, chẳng hạn từ khâu dịch thuật đến công chứng, chứng nhận lãnh sự, rồi hợp pháp hóa lãnh sự, rồi dịch vụ visa cho người Việt Nam…đủ thứ chuyện liên quan.

Cam kết về dịch vụ của Công ty dịch thuật TPHCM PNVT

Với gần 10 năm làm trong lĩnh vực dịch thuật và tư vấn xuất nhập cảnh, PNVT.vn cam kết:

 • Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
 • Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng đặc biệt trường hợp giữa gia hạn visa, thẻ tạm trú hay giấy phép lao động, đòi hỏi người tư vấn phải hiểu thật sâu sắc thì mới tư vấn tốt nhất được
 • Đem lại chi phí thấp nhất cho khách hàng
 • Điều quan trọng nhất là mang lại SỰ AN TÂM cho khách hàng: Chúng tôi cam kết những gì mình nói được làm được, không nói 2 lời, và kiên quyết giữ vững những cam kết này.
cong ty dich thuat tphcm, công ty dịch thuật tphcm, cong ty dich thuat sai gon, công ty dịch thuật sài gon

Nếu bạn cần Công ty dịch thuật TPHCM chất lượng và uy tín nhất, hãy gọi ngay PNVT.vn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.